Thứ Tư, ngày 24/10/2018 08:07 AM (GMT+7)
Chủ Nhật, ngày 03/06/2018 19:25 PM (GMT+7)

Quán quân Britain's Got Talent 2018 sẽ nhận đươc giải thưởng "khủng"

Là 1 trong 10 thí sinh tham dự đêm Chung kết Britain's Got Talent 2018, nếu trở thành Quán quân, Giang Quốc Cơ, Giang Quốc Nghiệp sẽ chạm tay tới hệ thống giải thưởng "khủng" của cuộc thi.

   

Quốc Cơ- Quốc Nghiệp sẽ biểu diễn cùng 9 thí sinh khác và để khán giả Anh bình chọn đâu là tiết mục hay nhất. Thí sinh nhận được nhiều bình chọn nhất sẽ là người thắng cuộc.

Cho tới nay, hệ thống giải thưởng "khủng" vẫn còn nằm trong vòng bí mật. Tuy nhiên, theo chia sẻ của giám khảo Simon Cowell cho biết, giải thưởng sẽ hết sức đặc biệt và chương trình đã chuẩn bị một phần thưởng bất ngờ cho Quán quân năm nay. 

“Các giám khảo khác cũng không hề biết, kể cả ê kíp sản xuất và kênh ITV cũng không được biết. Một bất ngờ cực lớn và xứng đáng cho người giành giải. Tôi chỉ nói được vậy thôi“, Simon nói thêm.

Anh em nghệ sĩ Quốc Cơ Quốc Nghiệp đã lọt vào chung kết

Tuy nhiên, nếu nhìn vào hệ thống giải thưởng này trong vài năm vừa qua, có thể thấy, Britain's Got Talent chắc chắn sẽ có giải thưởng tiền mặt. Trong năm đầu tiên, Quán quân được nhận số tiền 100.000 bảng Anh. Năm 2012, số tiền bất ngờ tăng lên 500.000 bảng. Từ sau đó đến nay, người thắng cuộc thường nhận 250.000 bảng Anh (tương đương 7,5 tỉ đồng).

Bên cạnh giải thưởng tiền mặt, Quán quân còn vinh dự được biểu diễn trong chương trình Royal Variety Performance của Hoàng gia Anh. 

Trong chương trình năm 2017, Hoàng tử William và Công nương Kate đã có mặt ở ghế khán giả. Năm nay, rất có thể, họ sẽ tiếp tục tham gia, thậm chí là cả Hoàng tử Harry và Nữ Công tước Meghan Markle. 

Vì được giữ bí mật đến phút chót nên đêm Chung kết Britain's Got Talent không chỉ hấp dẫn ở phần tranh tài giữa các thí sinh mà còn hấp dẫn khán giả ở hệ thống giải thưởng của cuộc thi. Nhiều bất ngờ và thú vị sẽ làm bùng nổ đêm Chung kết Britain's Got Talent diễn ra vào tối ngày 3-6 (tức sáng 4-6 giờ Việt Nam). 

Theo Thanh Xuân (ANTĐ)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Theo chia sẻ của Dương Cầm, nếu như có quyền nam nhạc sĩ sẽ cấm ca...
Ca khúc "Như lời đồn" vừa xuất hiện đã gây "bão", khiến dư luận tranh...
Cố tình mặc hở hang hay lựa chọn trang phục không phù hợp hoàn...