Thứ Hai, ngày 22/10/2018 04:45 AM (GMT+7)
Thứ Năm, ngày 09/03/2017 18:30 PM (GMT+7)

Quảng Bình đẹp ngỡ ngàng trong phim "Kong: Skull Island"

Đạo diễn Vogt-Roberts đã dành những tình cảm tốt đẹp đối với Việt Nam, đặc biệt với các cảnh quay tại Quảng Bình.

   

 quang binh dep ngo ngang trong phim "kong: skull island" hinh anh 1

Sau khi liên tục tung ra những hình ảnh, trailer với những cảnh quay tuyệt đẹp được thực hiện ở Việt Nam, mới đây, nhà sản xuất một lần nữa khiến khán giả bất ngờ với những khuôn hình của Quảng Bình.

 quang binh dep ngo ngang trong phim "kong: skull island" hinh anh 2

"Kong: Skull Island" (tựa lời Việt Kong: Đảo đầu lâu) lấy bối cảnh là lúc Landsat – chương trình quan sát trái đất từ vệ tinh của Cơ quan Hàng không và Vũ trụ Hoa Kỳ – chính thức được khởi động. 

 quang binh dep ngo ngang trong phim "kong: skull island" hinh anh 3

Với mong muốn có thể khiến khán giả hoàn toàn chìm đắm vào không gian hoang sơ tới mức khắc nghiệt của Đảo đầu lâu, các nhà làm phim đã di chuyển tới rất nhiều địa danh với những cảnh quan tự nhiên hùng vĩ trên khắp thế giới để thực hiện các cảnh quay cho bộ phim này.

 quang binh dep ngo ngang trong phim "kong: skull island" hinh anh 4

Quá trình ghi hình cho "Kong: Đảo đầu lâu" đã trải dài trên cả 3 lục địa với những điểm đến nằm ở Australia, Hawaii và Việt Nam. 

 quang binh dep ngo ngang trong phim "kong: skull island" hinh anh 5

Nhà sản xuất Alex Garcia nhận xét:“Được quay phim tại đất nước Việt Nam với những cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp là một đặc ân lớn lao đối với đoàn làm phim chúng tôi. Những khung cảnh ngoạn mục ở nơi đây đã góp phần làm nên một bức phông nền vô cùng đặc biệt cho câu chuyện của chúng tôi. 

 quang binh dep ngo ngang trong phim "kong: skull island" hinh anh 6

Kết hợp những cảnh quay được thực hiện ở Việt Nam cùng với những hình ảnh mà chúng tôi đã ghi lại được ở Hawaii và Australia chắc chắn sẽ giúp tạo nên một "Kong: Đảo đầu lâu" với những phân cảnh vô cùng ấn tượng, mang lại cho khán giả những trải nghiệm điện ảnh đáng nhớ”.

 quang binh dep ngo ngang trong phim "kong: skull island" hinh anh 7

Trong khoảng thời gian 3 tuần ở Việt Nam, đoàn làm phim đã ghi hình tại một số địa danh nổi tiếng như hệ thống hang động Tú Làn, động Phong Nha ở Quảng Bình, khu sinh thái Tràng An, Tam Cốc và đầm Vân Long ở Ninh Bình và Vịnh Hạ Long ở Quảng Ninh… 

 quang binh dep ngo ngang trong phim "kong: skull island" hinh anh 8

Đạo diễn Vogt-Roberts đã dành những tình cảm tốt đẹp đối với Việt Nam, đặc biệt với các cảnh quay tại Quảng Bình. Anh chia sẻ: "Tất cả mọi thứ thuộc về Quảng Bình rất đặc biệt với tôi. Mỗi nơi tôi đến ở Việt Nam đều mang đến những cảm xúc khác nhau, người dân ở đây sở hữu những rung cảm rất đặc biệt... 

 quang binh dep ngo ngang trong phim "kong: skull island" hinh anh 9

...Ngay khi đặt chân đến Quảng Bình, tôi phải thốt lên rằng Chúng ta phải quay phim ở đây, chúng ta phải đến với Việt Nam".

 quang binh dep ngo ngang trong phim "kong: skull island" hinh anh 10

Được giới thiệu từ cách đây hơn 8 thập kỷ, Kong đã vượt ra khỏi khuôn khổ trong một bộ phim để trở thành nhân vật quái thú mang tính biểu tượng của lịch sử điện ảnh, gắn liền với nhiều ký ức khó phai nhạt trong tâm trí của khán giả. 

 quang binh dep ngo ngang trong phim "kong: skull island" hinh anh 11

Tháng 3 tới, bom tấn mới nhất về huyền thoại Kong - "Kong: Đảo đầu lâu" sẽ ra mắt khán giả với nhiều cảnh quay hùng vĩ, tuyệt đẹp nhất ở Việt Nam - những hình ảnh mà chắc chắn chưa từng bao giờ xuất hiện trên màn ảnh rộng.

Theo Huy Phương (vov)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

"Cô là tiền bối của tụi con và là giám khảo - và tụi con cũng am...
"Chị xinh đẹp xuất sắc"; "Thần thái đỉnh cao chị Phương Nga. Chúc chị...
Ca sĩ Hồng Nhung phải xin lỗi khán giả khi vô tình "sáng...