Thứ Sáu, ngày 18/01/2019 20:50 PM (GMT+7)

"Quỳnh búp bê" tập 23: Đào ngày càng láo, Lan cave điên loạn không thiết ăn uống

authorThảo Nguyên Thứ Hai, ngày 05/11/2018 08:42 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Nhà sản xuất vừa tung trailer tập 23 "Quỳnh búp bê", theo đó, Đào (Quỳnh Kool) em gái Lan cave (Thanh Hương) gặp Quỳnh (Phương Oanh) đã quát tháo, chửi mắng thậm tệ. Ở diễn biến khác, Lan cave khiến người xem rơi nước mắt vì điên loạn không thiết cả ăn uống.

   

Trong trailer tập 23 của “Quỳnh búp bê”, Đào - em gái Lan cave khi gặp Quỳnh đã quát tháo, chửi mắng thậm tệ cô. Đào nói thẳng vào mặt Quỳnh: “Tôi đi cùng chị, người khác sẽ nghĩ tôi cùng hội cùng thuyền với chị. Các người dơ bẩn thì dơ bẩn một mình thôi, đừng có kéo người khác vào”.

 "quynh bup be" tap 23: dao ngay cang lao, lan cave dien loan khong thiet an uong hinh anh 1

Ở một diễn biến khác của tập 23, My Sói (Thu Quỳnh) đã điều tra và biết đích xác chỗ ở, chỗ làm của Quỳnh. Soái ca Nghĩa (Duy Hưng) đã điện thoại cảnh báo Quỳnh, đồng thời hỏi Quỳnh có muốn ra tay trước triệt hạ My Sói không.

Cũng trong tập 23, hình ảnh khiến nhiều khán giả cảm thấy thương tâm cho số phận ngày càng bi đát trong số chị em ở động Thiên Thai, đó là Lan cave. Hình ảnh Lan cave bị điên, quần áo rách rưới, tóc tai rối bời, bẩn thỉu, mặt mũi nhem nhuốc, điên điên, khùng khùng không chịu nghe lời anh trai. Khi anh trai bảo cô ăn đi để còn tỉnh táo, Lan cave đã lắc đầu không chịu ăn, khiến người anh điên tiết, nhét cơm trộn lẫn rau vào mồm, nhưng cô vẫn không chịu ăn và ngồi khóc tức tưởi như trẻ con.

 "quynh bup be" tap 23: dao ngay cang lao, lan cave dien loan khong thiet an uong hinh anh 2

 "quynh bup be" tap 23: dao ngay cang lao, lan cave dien loan khong thiet an uong hinh anh 3

Tập 23 “Quỳnh búp bê” sẽ được phát sóng vào vào 21h40 thứ 2 ngày 5.11 trên VTV3.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

MC Phan Anh đã có những chia sẻ vui trên trang cá nhân ngay sau khi...
Tối 16.1, Lê Âu Ngân Anh cùng các người đẹp của cuộc thi Hoa hậu...
Theo nội dung đơn khởi kiện, Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Hoa...