Thứ Ba, ngày 23/10/2018 02:31 AM (GMT+7)

Ra mắt cuộc trình diễn áo dài “12 hoa mùa thương nhớ”

authorThanh Hà Thứ Sáu, ngày 28/08/2015 15:40 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Chương trình “12 mùa hoa thương nhớ” là một cuộc trình diễn áo dài của các nhà thiết kế lấy cảm hứng từ các vùng miền trên khắp đất nước Việt Nam nhằm quảng bá tới du khách trong nước, quốc tế biết về du lịch, văn hóa Việt Nam nhiều hơn.

   

“12 mùa hoa thương nhớ” là một trong những dự án nhỏ được nằm trong đề án “Together Viet Nam – Cùng chúng tôi lên đường”, một đề án về du lịch nhằm đem đến cho du khách thông tin, loại hình, sản phẩm du lịch độc đáo, riêng biệt, hấp dẫn và ý nghĩa. Đây là một đề án đã được khảo sát qua các tuyến điểm du lịch trong cả nước, những tìm hiểu sâu về các sản phẩm du lịch các vùng miền.

 ra mat cuoc trinh dien ao dai “12 hoa mua thuong nho” hinh anh 1

Cuộc trình diễn áo dài với tựa đề “12 mùa hoa thương nhớ” của các nhà thiết kế Việt Nam được dự kiến tổ chức thường niên hoặc luân phiên tại 12 tỉnh, thành phố trên cả nước.

Bằng những sự kiện văn hóa độc đáo, “12 mùa hoa thương nhớ” góp phần tạo nên những sản phẩm du lịch mới, hấp dẫn và trở thành biểu tượng vùng miền, tạo đà cho các doanh nghiệp địa phương phát triển dịch vụ thông qua sản phẩm cho chính quê hương mình.

Theo ban tổ chức, đề án “Together Viet Nam – Cùng chúng tôi lên đường” đã nhận được sự hậu thuẫn của ban cố vấn, là những chuyên gia nổi tiếng trên nhiều lĩnh vực như: Nhà sử học Dương Trung Quốc; ông Lê Như Tiến – Phó Chủ nhiệm Ủy ban văn hóa, giáo dục, thanh niên, thiếu niên và nhi đồng của Quốc hội; Nhà văn – Trung tướng Nguyễn Hữu Ước; Nhà thơ Đỗ Trung Lai; NSƯT Thái Bảo; Nhà du khảo Đào Kim Trang...

Tag:  du lịch   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

"Đây sẽ là lần cuối cùng tôi lên tiếng về sự việc cùng với cô Phương...
Trong đoạn trailer gần nhất được chia sẻ trên fanpage của bộ phim...
Sau một thời gian dài sống ẩn danh, không xuất hiện bất cứ nơi nào,...