Thứ Sáu, ngày 14/12/2018 14:46 PM (GMT+7)

Rơi nước mắt vì HH Phạm Hương và nỗi nhớ người bố qua đời dịp Tết

authorMi Mi Thứ Sáu, ngày 16/02/2018 08:35 AM (GMT+7)

(Dân Việt) "Cứ nghĩ đến ngày Tết là nước mắt mình lại rơi. Ai rồi cũng sẽ phải trải qua cảm giác như vậy..." - Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 trải lòng.

   

 roi nuoc mat vi hh pham huong va noi nho nguoi bo qua doi dip tet hinh anh 1

Xúc động vì HH Phạm Hương chia sẻ về nỗi nhớ người bố qua đời dịp Tết đến xuân về.

Trong không khí người người, nhà nhà đón chào năm mới Mậu Tuất 2018, Hoa hậu Phạm Hương dành chút thời gian lắng đọng để trải lòng về người bố cô kính yêu đã mãi mãi ra đi. Trên trang facebook cá nhân, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 viết: "Mùa Tết đầu tiên khi vắng cha!...Cả 8 tháng mình như người điên chỉ biết lao vào công việc cho quên đi nỗi buồn, vì cứ nghĩ đến ngày Tết là nước mắt mình lại rơi. Ai rồi cũng sẽ phải trải qua cảm giác như vậy, và thời gian rồi cũng sẽ chữa lành những vết thương...Dad".

Đi kèm với dòng trạng thái này, Phạm Hương đã gửi gắm lòng mình trong một bài phỏng vấn mà ở đó cô bày tỏ sự hối tiếc vì chưa một lần đưa bố đi du xuân. "Tôi hối hận vì không thu xếp đưa gia đình đi du xuân sớm hơn khi ba tôi còn sống. Giờ tôi muốn cũng không được rồi" - người đẹp bày tỏ.

 roi nuoc mat vi hh pham huong va noi nho nguoi bo qua doi dip tet hinh anh 2

Hình ảnh Hoa hậu Phạm Hương hạnh phúc bên gia đình.

Đề cập đến Tết Mậu Tuất 2018 cũng là cái Tết đầu tiên thiếu vắng người bố kính yêu, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 cho biết, cô sẽ đưa mẹ và em trai đi du lịch để thay đổi không khí. "Tết này, lần đầu gia đình đón giao thừa thiếu bố. Tôi nghĩ đó cũng là lý do tôi muốn đưa mẹ và em trai đi du lịch để thay đổi không khí trong nhà, cũng như trải nghiệm cách đón Tết giống người phương Tây. Chúng tôi nghỉ ngơi, ngắm cảnh thay vì ở nhà, thăm hàng xóm" - Phạm Hương cho biết.

 roi nuoc mat vi hh pham huong va noi nho nguoi bo qua doi dip tet hinh anh 3

Đối với Hoa hậu Phạm Hương, bố là kỷ niệm đẹp trong cuộc đời cô. Cho nên, những ký ức về bố trong lòng người đẹp không bao giờ quên.

 roi nuoc mat vi hh pham huong va noi nho nguoi bo qua doi dip tet hinh anh 4

Bố mẹ chính là động lực cho Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 cố gắng từng ngày.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Mới đây, nhà sản xuất phim tài liệu "Park Hang-seo: Người truyền lửa"...
Game show ca nhạc thoái trào sau thời gian bùng nổ, trong khi những...
Sự nở rộ của game show, talk show về LGBT cho thấy xã hội ngày càng...