Chủ Nhật, ngày 21/10/2018 05:26 AM (GMT+7)

Sao mặc xấu hôm nay: Lệ Quyên hóa thành U50 bởi style thập niên 80

authorHuy Hoàng Thứ Bảy, ngày 21/10/2017 08:03 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Ca sĩ Lệ Quyên khiến nhiều khán giả bất ngờ khi cô diện những chiếc váy lòe xòe, cùng chiếc sơ mi "kín cổng", hay chiếc váy thêu,với đuôi vay ren xuyên thấu rườm rà, đặc biệt lối trang điểm và để kiểu tóc xoăn tít trước trán, đằng sau búi cao khiến trông cô già đi cỡ chục tuổi.

   

Ca sĩ Lệ Quyên

 sao mac xau hom nay: le quyen hoa thanh u50 boi style thap nien 80 hinh anh 1

Tại sự kiện một người anh ở ra mắt cửa hàng nội thất, “nữ hoàng bolero” – Lệ Quyên cũng có mặt từ sáng để chúc mừng. Tuy nhiên với phong cách ăn mặc của cô nhiều khán giả cảm thấy bất ngờ, bởi không chỉ theo trường phái "kín như bưng từ đầu tới chân" mà phong cách này còn khiến cô  không khoe được cơ thể cũng như vòng một gợi cảm của mình.

 sao mac xau hom nay: le quyen hoa thanh u50 boi style thap nien 80 hinh anh 2

Lệ Quyên trông già hơn cả doanh nhân Vũ Thúy Nga với kiểu tóc xoăn cùng chiếc váy xòe con Công

Đặc biệt buổi tối, cô diện chiếc váy thêu hoa cúp ngực khoe vòng một, nhưng đuôi váy lại lòa xòa trông cực kỳ rối mắt, đồng thời với cách quấn tóc và làm xoăn trước trán làm trông cô già đi chục tuổi.

Người đẹp Phan Hoàng Thu

 sao mac xau hom nay: le quyen hoa thanh u50 boi style thap nien 80 hinh anh 3

 sao mac xau hom nay: le quyen hoa thanh u50 boi style thap nien 80 hinh anh 4

Cũng không kém cạnh với cách chọn váy để khoe được những ưu điểm và che đi những nhược điểm. người đẹp chân dài Phan Hoàng Thu, diện tất lưới cùng váy ren và ngoài áo khoác ngoài. Tuy nhiên chiếc váy ren của cô quá ngắn khiến cô lộ đôi chân hơi "khủng" khi đứng cạnh doanh nhân Dương Quốc Nam.

Doanh nhân Phượng Chanel

 sao mac xau hom nay: le quyen hoa thanh u50 boi style thap nien 80 hinh anh 5

Diện một cây đen cùng những phụ kiện như giầy, túi xách hàng hiệu trên người thế nhưng trông doanh nhân Phưọng Chanel già hơn NSND Chiều Xuân phải vài tuổi.  Bộ váy cô mặc trông rườm rà và che hết ưu điểm của nữ doanh nhân. 

Hai cựu người mẫu Thúy Hằng, Thúy Hạnh

 sao mac xau hom nay: le quyen hoa thanh u50 boi style thap nien 80 hinh anh 6

Lâu lắm rồi mới thấy hai chị em Thúy Hằng, Thúy Hạnh cùng xuất hiện, chụp ảnh tại một sự kiện. Mặc dù được đánh giá là một trong những chân dài có gu thẩm mỹ khá tốt, thế nhưng lần xuất hiện này của hai chị em đã không được đánh giá cao về phong cách thời trang. Cả hai có vẻ đã không còn giữ được phong độ, dáng người như thuở nào.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

“Rất nhiều diễn viên trẻ gặp đàn anh đàn chị không chào hỏi gì cả....
Nữ danh ca cho biết, bà rất buồn và cảm thấy chạnh lòng khi nghe...
Biểu diễn màn múa bảo vệ môi trường trong tập 3 "100 giây rực rỡ",...