Thứ Năm, ngày 25/04/2019 03:23 AM (GMT+7)

Sao Việt bức xúc khi kẻ sàm sỡ nữ sinh trong thang máy bị phạt 200.000 đồng

authorP.N Thứ Tư, ngày 20/03/2019 18:15 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Nhiều sao Việt cho rằng mức xử phạt 200 nghìn này là quá nhẹ so với hành vi "cưỡng" hôn nữ sinh trong thang máy mà Đỗ Mạnh Hùng đã gây ra.

   

Đối tượng Đỗ Mạnh Hùng (Hải Phòng) đã có hành vi sàm sỡ, cưỡng ép ôm hôn một cô gái trẻ trong thang máy của chung cư Golden Palm (Hà Nội) gây xôn xao dư luận thời gian qua. Ngày 18/3, Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) đã đưa ra quyết định xử phạt hành chính đối với đối tượng này là 200.000 đồng về hành vi “cử chỉ, lời nói thô bạo, khiêu khích, trêu ghẹo, xúc phạm danh dự, nhân phẩm của người khác”.

 sao viet buc xuc khi ke sam so nu sinh trong thang may bi phat 200.000 dong hinh anh 1

Ngay sau khi mức xử phạt dành cho Đỗ Mạnh Hùng được thông báo, các nghệ sĩ đã lên tiếng bảy tỏ quan điểm của mình. Ca sĩ Hoàng Bách bức xúc cho rằng với mức phạt “cho vui” này, chắc chắn sẽ có nhiều kẻ có những hành động tương tự, thậm chí tệ hại hơn. Nam ca sĩ bày tỏ sự lo lắng khi vợ con mình hàng ngày ra vào thang máy cả chục lần trong khi anh hay đi đêm về hôm. Trên trang cá nhân, cựu thành viên nhóm nhạc AC&M đăng tải dòng chữ châm biếm: “Sớm mơ mắt ra kiếm được 2 trăm, quá đơn giản, cảm ơn pháp luật nghiêm minh!”.

 sao viet buc xuc khi ke sam so nu sinh trong thang may bi phat 200.000 dong hinh anh 2

Ca sĩ Pha Lê cho rằng 200 nghìn đồng chỉ bằng nửa con gà mà cô đang bán online: “Thật sự thấy nó quá vô lý, như trò cười, trò hề... 200 ngàn chỉ bằng nửa con gà mà Pha Lê đang bán online, càng nghe càng bức xúc". Trong phần trò chuyện với bạn bè, nữ ca sĩ cho rằng mức xử phạt này là quá rẻ.

 sao viet buc xuc khi ke sam so nu sinh trong thang may bi phat 200.000 dong hinh anh 3

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung bày tỏ quan điểm của mình một cách mỉa mai trên trang cá nhân: “Mức phạt nghiêm khắc quá! Thấy thương cảm cho người đàn ông! Mình mong pháp luật khoan hồng vì đây là lần đầu thằng đó bị bắt, nên giảm xuống còn 150.000 đồng thôi là được rồi!”.

Diễn viên Nam Thư viết: “Phạt 200 ngàn hả? Có lộn không vậy? Nếu phạt chừng ấy thì từ nay về sau mấy chị em phụ nữ chắc phải đi thang bộ? Cưỡng hôn người ta là hành vi tấn công tình dục mà không cấu thành tội phạm là sao?... Nếu phụ nữ chúng tôi phản kháng lại, cho nhập viện luôn mấy tên yêu râu xanh thì có bị phạt ngược lại không ta?”.

 sao viet buc xuc khi ke sam so nu sinh trong thang may bi phat 200.000 dong hinh anh 4

Nam Thư.

Dương Yến Ngọc cũng bày tỏ quan điểm một cách hài hước: “Cha này mất có 200 nghìn mà chỉ trong một đêm nổi tiếng khắp cõi mạng... Cát xê này xứng đáng được ghi vào sách xây dựng thương hiệu cá nhân ít tốn kém nhất thế giới”.

Xem bình luận
Nổi tiếng chỉ với 200.000 ngàn. "Rẻ như cái mài ghẻ" anh Hùng nhỉ !
Bình luận có 0 phản hồi
đóng phạt 200.000 đồng là vào ngân sách nhà nước . vậy không bồi thường danh dự hay nhân phẩm cho...
Bình luận có 0 phản hồi
Nổi tiếng chỉ với 200.000 ngàn. "Rẻ như cái mài ghẻ" anh Hùng nhỉ !
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Một khán giả sau khi theo dõi “Avengers: End game” đã đăng tải toàn...
Sản phẩm âm nhạc mới của Chi Pu được lấy cảm hứng từ truyện cổ tích...
Vào ngày 4.5 tới đây, tại Cung Văn hoá Hữu nghị Hà Nội, tác giả Lê...