Thứ Năm, ngày 19/07/2018 17:11 PM (GMT+7)

Sao Việt thi nhau khoe có bầu, mất điện thoại gây "đau tim" ngày 1.4

authorMi Mi Thứ Bảy, ngày 01/04/2017 18:30 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Cát Phượng khoe ảnh cưới, tung hình que thử thai hai vạch, Angela Phương Trinh khoe sắp lấy chồng Hàn Quốc, Cao Thái Sơn úp mở chuyện vợ mới cưới có bầu...

   

 sao viet thi nhau khoe co bau, mat dien thoai gay "dau tim" ngay 1.4 hinh anh 1

Mở đầu ngày lướt mạng xã hội facebook, diễn viên Cát Phượng đã khiến cư dân mạng giật mình vì bức ảnh cưới của chị và Kiều Minh Tuấn. Chia sẻ khoảnh khắc này, nữ diễn viên viết: "Đón chào tháng 4 quành tráng lệ nha toàn xã hội! Bao nhiêu người nghĩ hình này là 1.4 ( cá tháng 4 ) và bao nhiêu người nghĩ hình ảnh này là thật! Thôi, Cát đi ngắm Thiên Văn đây!".

 sao viet thi nhau khoe co bau, mat dien thoai gay "dau tim" ngay 1.4 hinh anh 2

Chưa có lời lý giải gì thêm về hình ảnh được cho là ảnh cưới này, Cát Phượng tiếp tục đăng tải hình ảnh chiếc que thử thai hiện hai vạch rõ nét kèm chú thích khiến fan "thót tim". "Queo com bé by!" - Cát Phượng viết.

 sao viet thi nhau khoe co bau, mat dien thoai gay "dau tim" ngay 1.4 hinh anh 3

Giống như Cát Phượng, Vũ Thu Phương cũng đăng tải hình ảnh que thử thai hai vạch như ngầm thông báo tin đã có bầu. "Xong phim. Bao dự án ngủ yên luôn" - Người đẹp viết. Tuy nhiên, cộng đồng mạng cho rằng, đây chỉ là một trò đùa của người đẹp mà thôi.

 sao viet thi nhau khoe co bau, mat dien thoai gay "dau tim" ngay 1.4 hinh anh 4

 sao viet thi nhau khoe co bau, mat dien thoai gay "dau tim" ngay 1.4 hinh anh 5

 sao viet thi nhau khoe co bau, mat dien thoai gay "dau tim" ngay 1.4 hinh anh 6

 sao viet thi nhau khoe co bau, mat dien thoai gay "dau tim" ngay 1.4 hinh anh 7

Thông tin "gây sốc" và khó đoán nhất trong ngày "Cá tháng tư" năm nay do ca sĩ Cao Thái Sơn chia sẻ. Giọng ca "Con đường mưa" vừa khiến dư luận xôn xao vì tổ chức đám cưới bí mật với cô gái giấu mặt đã liền đăng tải hình ảnh vòng hai lớn bất thường của một cô gái. "Hôm nay Cá tháng Tư (1.4), anhđã hứa không cho em ăn cá mà cho em ăn tôm hùm" - Cao Thái Sơn chú thích cho hình ảnh. Điều này khiến nhiều người nghi ngờ vợ mới cưới của nam ca sĩ đang có bầu. Song thực hư thế nào vẫn là điều khó đoán đối với người hâm mộ trước thông tin này.

 sao viet thi nhau khoe co bau, mat dien thoai gay "dau tim" ngay 1.4 hinh anh 8

Angela Phương Trinh tiết lộ thông tin sắp lấy chồng Hàn Quốc gây "choáng" trong một đoạn clip trước thềm ngày 1.4. Trong đoạn clip này, nữ diễn viên cho biết, cô đã phải lòng một chàng trai Hàn Quốc. "Cuối năm nay là Trinh sẽ lên xe bông rồi đó. Trinh đi chỉ có 3 tháng thôi...Còn đây là chiếc nhẫn đính hôn này, cả nhà thấy có đặc biệt không?" - Angela Phương Trinh nói.

 sao viet thi nhau khoe co bau, mat dien thoai gay "dau tim" ngay 1.4 hinh anh 9

Không giống như những sao Việt khiến người hâm mộ "đau tim", bà mẹ hai con Elly Trần khoe vòng một trễ nải, gợi cảm khó cưỡng thưởng thức bữa ăn ngon miệng trong ngày "Cá tháng 4".

 sao viet thi nhau khoe co bau, mat dien thoai gay "dau tim" ngay 1.4 hinh anh 10

.

 sao viet thi nhau khoe co bau, mat dien thoai gay "dau tim" ngay 1.4 hinh anh 11

Riêng Hoa hậu Phạm Hương sau khi chia sẻ khoảnh khắc cô chăm chỉ làm việc, bận họp ngày 1.4. Cô tiếp tục đăng tải dòng trạng thái "đẫm nước mắt" được cộng đồng mạng hưởng ứng nhiệt tình. "Mất điện thoại rồi...Ai lượm được cho mình xin lại nhé" - Phạm Hương viết.

 sao viet thi nhau khoe co bau, mat dien thoai gay "dau tim" ngay 1.4 hinh anh 12

Người đẹp chuyển giới Lâm Khánh Chi khoe hình ảnh chụp cùng bạn trai "soái ca" kèm lời chia sẻ: "Hôm nay em về ra mắt ba mẹ chồng. Em theo anh thì về em theo anh thì về. Thăm lại miền quê..."

 sao viet thi nhau khoe co bau, mat dien thoai gay "dau tim" ngay 1.4 hinh anh 13

Trấn Thành đã khiến cộng đồng mạng "khuynh đảo" khi anh chia sẻ clip với lời thông báo tin vui "mình đã có em bé".

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Những bức ảnh mang tựa đề “Trái chín”, “Tinh khiết”, “Cõi tiên”,...
Những tấm ảnh "nhá hàng" nửa kín nửa hở của Quế Vân thời gian trước...
Trâm Anh đang trở thành cái tên nóng nhất hiện nay sau khi World...