Chủ Nhật, ngày 23/09/2018 00:14 AM (GMT+7)

Sau đêm “Tình nghệ sĩ”, gia đình Minh Thuận xúc động gửi lời tri ân

authorBùi Mỵ Chủ Nhật, ngày 18/09/2016 06:59 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Thông qua trang facebook của ca sĩ Phương Thanh, gia đình Minh Thuận tiếp tục gửi thư cảm ơn đến bạn bè, đồng nghiệp đã chung tay thực hiện đêm nhạc “Tình nghệ sĩ”.

   

Bắt đầu sang những giây phút đầu tiên của ngày mới, ngày 18.9, trang facebook cá nhân của ca sĩ Phương Thanh đăng tải thư cảm ơn từ gia đình ca sỹ Minh Thuận. Cụ thể, bức thư có nội dung như sau:

Thư cảm ơn từ gia đình ca sỹ Minh Thuận.

Được biết vừa qua các anh em, bạn bè, đồng nghiệp của Minh Thuận đã chung tay thực hiện một đêm ca nhạc từ thiện mang tên “Tình nghệ sỹ”nhằm động viên, ủng hộ tinh thần, cũng như hỗ trợ vật chất mong anh sớm vượt qua cơn bạo bệnh. Các khán giả gần xa cũng đã có mặt góp phần tạo nên một đêm ca nhạc thật ý nghĩa và ấm áp. Qua đó thấy được tình cảm thân thương quý giá của tất cả mọi người dành cho nam ca sỹ.

Ca sĩ Minh Thuận và Phương Thanh

Gia đình chúng tôi thật sự xúc động và xin gửi lời cảm ơn đến tấm chân tình của tất cả cô, bác, anh chị em đồng nghiệp trong giới văn nghệ đã hy sinh không gian, thời gian, gác bỏ công việc, hoà thêm lời ca tiếng nhạc, quyên góp tiền bạc cũng như chia sẻ những kỷ niệm khi cùng làm việc với ca sỹ Minh Thuận…Xin cám ơn các khán giả khắp nơi đã luôn luôn sát cánh động viên, cầu nguyện, hỗ trợ về tinh thần cũng như về mọi mặt cho anh.

Thiết nghĩ rằng đây là một đêm ca nhạc thật vô cùng ý nghĩa không những đã hỗ trợ gia đình rất nhiều mà còn làm ấm lòng cho người nghệ sỹ như Minh Thuận đang cố gắng phấn đấu trên giường bệnh cũng như cho những nghệ sỹ có hoàn cảnh tượng tự như vậy. Thật đúng với cái tên cuả đêm nhạc “Tình nghệ sỹ”.

Gia đình cũng xin cáo lỗi vì lẽ ra phải đến cảm ơn trong buổi ca nhạc nhưng đã không thể thu xếp được nên qua thư này xin mọi người thông cảm”.

 sau dem “tinh nghe si”, gia dinh minh thuan xuc dong gui loi tri an hinh anh 1

Dù bức thư được nữ ca sĩ Phương Thanh đăng tải vào lúc khuya vắng nhưng tại thời điểm đó đã thu hút hơn 500 lượt bày tỏ cảm xúc, chia sẻ với Minh Thuận.

 sau dem “tinh nghe si”, gia dinh minh thuan xuc dong gui loi tri an hinh anh 2

Nhiều lời nguyện cầu, lời chúc tốt đẹp đã được người hâm mộ gửi đến nam ca sĩ.

 sau dem “tinh nghe si”, gia dinh minh thuan xuc dong gui loi tri an hinh anh 3

Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng góp mặt trong đêm nhạc để cổ vũ tinh thần cho Minh Thuận.

Trước đó, đêm nhạc “Tình nghệ sĩ” đã được các nghệ sĩ nổi tiếng như: Đàm Vĩnh Hưng, Thu Minh, Lệ Quyên, Trấn Thành, ca sĩ Tuấn Hưng, Dương Triệu Vũ, Cẩm Ly, Phan Đình Tùng,…và các nghệ sĩ khác chung tay thực hiện vào tối ngày 16.9.

Đêm nhạc với sự cổ vũ đông đảo người hâm mộ, thậm chí, nhiều khán giả đến sau không có chỗ ngồi đành ra về trong tiếc nuối. Khép lại “Tình nghệ sĩ”, anh chị em nghệ sĩ quyết định dành 300 triệu để làm món quà động viên tinh thần và sức khỏe cho nam ca sĩ Minh Thuận. Số tiền 100 triệu đồng còn lại, BTC và các anh chị em nghệ sĩ sẽ đưa vào quỹ của chương trình để dành cho những hoàn cảnh cần giúp đỡ khác.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Các hoạt động như "Đêm rằm xuống phố"; chương trình ca nhạc, hội...
Gần đây, người hâm mộ cảm thấy "Ngọc nữ" Tăng Thanh Hà có điều gì đó...
Một tuần sau đăng quang, hôm nay, Hoa hậu Trần Tiểu Vy chính thức...