Chủ Nhật, ngày 27/05/2018 06:48 AM (GMT+7)

Sau ồn ào bánh mỳ đắt rẻ, Minh Nhật khai trương nhà hàng tiếp theo

authorHuy Hoàng Thứ Ba, ngày 15/11/2016 22:21 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Sau những ồn ào về chuyện bánh mỳ bán đắt, bán rẻ, vua đầu bếp Minh Nhật tiếp tục khai trương chuỗi nhà hàng thứ 2 tại Hà Nội.

   

 sau on ao banh my dat re, minh nhat khai truong nha hang tiep theo hinh anh 1

Vua đầu bếp Minh Nhật ra mắt chuỗi cửa hàng đồ xào đầu tiên tại Hà Nội

Ngày 16.11 Minh Nhật ra mắt chuỗi nhà hàng thứ hai mang tên TOSS, đánh dấu sự thành công của cô trên con đường kinh doanh.

Kể từ ngày giành được giải thưởng vua đầu bếp, Minh Nhật đã từ bỏ công việc ngân hàng để theo đuổi ước mơ khởi nghiệp với chuỗi bánh mì Minh Nhật.  Với quyết tâm gây dựng thương hiệu bánh mì riêng, cũng như muốn nâng tầm món ăn, ẩm thực đường phố của Việt Nam.

 sau on ao banh my dat re, minh nhat khai truong nha hang tiep theo hinh anh 2

Minh Nhật rạng rỡ khi giới thiệu chuỗi cửa hàng mới của mình

Hơn 1 năm, Minh Nhật đã có được những thành công nhất định từ một cửa hàng bánh mì cho đến thời điểm hiện tại là 13 cửa hàng và 6 gian hàng tại các cụm rạp trung tâm thương mại. Cho dù có những thời điểm bánh mì Minh Nhật cũng đã nhận được “gạch đá” về việc bánh mì bán đắt hơn giá bánh mì bình thường.

Tuy nhiên, cô gái có ước mơ đưa ẩm thực Việt Nam ra với thế giới, không hề nản chí, cô vẫn âm thầm chứng minh bằng hành động, bằng chất lượng cũng như phong cách phục vụ của chuỗi cửa hàng bánh mì Minh Nhật. Và kết quả đã không phụ lòng cố gắng, nỗ lực của cô gái Hà Thành. Đến lúc này, Minh Nhật tiếp tục khai trương chuỗi cửa hàng đồ xào ăn nhanh đầu tiên tại Hà Nội.

 sau on ao banh my dat re, minh nhat khai truong nha hang tiep theo hinh anh 3

Minh Nhật chia sẻ, chuỗi cửa hàng này cũng chỉ là một trong những chuỗi hoạt động nằm trong ước mơ mà cô muốn gây dựng ẩm thực Việt Nam theo phong cách, văn hóa Việt Nam. Cửa hàng đồ xào ăn nhanh là cửa hàng được làm theo công thức của cô được dựa trên các món ăn truyền thống, đặc sản của Việt Nam.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tối 25.5, một thông tin gây xôn xao mạng xã hội khi tài khoản Thùy...
Ngay khi có thông tin tài khoản Thùy D. tự xưng là em vợ của MC...
Trước thông tin MC Minh Tiệp của VTV bị tố bạo hành em vợ, rất...