Chủ Nhật, ngày 22/07/2018 23:49 PM (GMT+7)

Sau tất cả, Hồ Ngọc Hà và Mr.Đàm vẫn là anh em "vui vầy" cỡ này

authorP.M.T (th) Thứ Ba, ngày 08/08/2017 07:15 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Những hình ảnh mới nhất đã khẳng định tình cảm giữa Đàm Vĩnh Hưng và Hồ Hà vẫn tồn tại mạnh mẽ như xưa.

   

Hồ Ngọc Hà và Đàm Vĩnh Hưng từ trước tới nay vẫn được coi là một tình bạn đẹp trong showbiz Việt. Cả hai đều dành cho nhau sự tôn trọng và tình cảm trước người hâm mộ và giới truyền thông. Thế nhưng thời gian gần đây, nhiều đồn đoán về việc tình bạn này đã không còn khiến cho nhiều fan không khỏi tiếc nuối. Cặp đôi này đã nhanh chóng khẳng định rằng họ vẫn là những người anh em tốt của nhau.

Bằng chứng là cặp đôi mới đây có chia sẻ những hình ảnh trong một bữa ăn có sự góp mặt của Hồ Ngọc Hà, Đàm Vĩnh Hưng, Dương Triệu Vũ, Lý Quí Khánh...

 sau tat ca, ho ngoc ha va mr.dam van la anh em "vui vay" co nay hinh anh 1

Hình ảnh buổi ăn tối của những người bạn thân thiết, trong đó có Hồ Ngọc Hà và Đàm Vĩnh Hưng.

Hồ Ngọc Hà chia sẻ: "Buổi tối vui vẻ của chúng mình, mình có mấy hội bạn...chẳng cần nói nhiều cũng hiểu nhau. Dù ngoài kia có giằng xé đủ thứ chuyện để chia rẽ thì rất tiếc chúng tớ đã lớn để hiểu ai là bạn ai là bè. Không ghét ai, không thù ai, cũng chẳng bận tâm đến những ai cứ thích gây chuyện vì thời gian đâu có để làm những chuyện đó nữa. Cả thế giới ngủ ngon à"

 sau tat ca, ho ngoc ha va mr.dam van la anh em "vui vay" co nay hinh anh 2

Tấm hình được bao người hâm mộ Hà Hồ - Mr.Đàm mong mỏi sau ồn ào tình anh em giữa cặp đôi rạn nứt.

Trước đó, những tưởng như cặp đôi này không còn là bạn bè ngoài đời và cả trên facebook họ cũng đã hủy kết bạn với nhau. Mới đây, Hồ Ngọc Hà chính thức lên tiếng về lời chia sẻ của đàn anh liên quan đến chuyện tình cảm của mình với đại gia kim cương Chu Đăng Khoa. Hà Hồ cho biết: "Hôm nay Hà sẽ chia sẻ suy nghĩ của mình về bài báo anh Đàm Vĩnh Hưng vừa chia sẻ trên truyền thông và Hà nghĩ rằng, Hà và anh Hưng là những người anh em thân thiết. Hà luôn dành sự chân thành chia sẻ tất cả những câu chuyện của mình và anh Hưng là người biết rất rõ ngọn ngành trong trái tim của Hà và câu chuyện của Hà. Qua đây, Hà cũng muốn cảm ơn anh Hưng. Bởi vì bản chất của anh Hưng là một người sống rất thật và luôn luôn chia sẻ hết trái tim của mình đến tất mọi người. Điều đó cũng có hai mặt của nó".

Những dòng tin nhắn trấn an dư luận của Đàm Vĩnh Hưng dành cho Hồ Ngọc Hà.

Sau đó, Đàm Vĩnh Hưng cũng đã đăng tải hình ảnh tin nhắn trên facebook của mình gửi tới đàn em. Trong đoạn tin nhắn, anh đã giải thích cho Hồ Ngọc Hà và đùa rằng anh và cô nên kết bạn lại kẻo nhiều người hiểu nhầm vì việc Mr.Đàm công khai chuyện riêng tư của đàn em mà Hà Hồ giận anh.

Tin nhắn từ ca sĩ Hồ Ngọc Hà cũng khẳng định vẫn xem Đàm Vĩnh Hưng là người anh trai thân thiết của mình dù chuyện gì xảy ra chăng nữa.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Vào chiều 20.7, triển lãm ảnh nude đầu tiên của Hà Nội đã chính...
Ít ai ngờ Thu Minh năm nay đã ngoài 40 tuổi mà vẫn giữ được vóc...
Trong sắc áo dài đỏ rực rỡ, trang điểm nhẹ nhàng mà vẫn xinh đẹp...