Chủ Nhật, ngày 21/04/2019 15:21 PM (GMT+7)

Seungri nói tin nhắn chat sex chỉ là đùa vui, các đài truyền hình "đập" lại

authorPV (tổng hợp) Thứ Tư, ngày 20/03/2019 20:18 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Sau khi Seungri phủ nhận những cáo buộc về hành vi môi giới mại dâm và cờ bạc bất hợp pháp với lý do các đoạn chat sex chỉ là đùa vui, các đài truyền hình đã đưa ra chứng cớ chứng minh Seungri có tội.

   

 seungri noi tin nhan chat sex chi la dua vui, cac dai truyen hinh "dap" lai hinh anh 1

Trong bản tin "Newsdesk" ngày 19/3, đài MBC đã "đập" lại toàn bộ lời phủ nhận của Seungri và CEO Lee bằng loạt hội thoại về việc cho phép trẻ vị thành niên vào club vào hồi tháng 7/2018. Trong đó, Seungri bị nghi có liên quan đến cáo buộc dùng tiền để bịt miệng cảnh sát, lấp liếm việc kinh doanh bất hợp pháp.

 seungri noi tin nhan chat sex chi la dua vui, cac dai truyen hinh "dap" lai hinh anh 2

Trong thông tin độc quyền này của MBC, một người phụ nữ đã gọi cảnh sát và trình báo rằng con trai cô sinh năm 2000, chưa đủ tuổi vị thành niên, đã vào club Burning Sun vào rạng sáng 7/7 năm ngoái. Trước sự cố này, Burning Sun đối mặt với nguy cơ bị đình chỉ hoạt động kinh doanh.

Nhưng khoảng sau đó 1 tháng, vụ việc được chuyển giao cho văn phòng công tố và lại được ghi chú là "không kết án". Cảnh sát ập vào Burning Sun để lục soát nhưng lại không hề điều tra những đối tượng học sinh vào club bất hợp pháp. Vụ án khép lại vì thiếu bằng chứng.

 seungri noi tin nhan chat sex chi la dua vui, cac dai truyen hinh "dap" lai hinh anh 3

Cảnh sát Kang đã bị bắt giữ 

Theo MBC, để lấp liếm việc cho trẻ vị thành niên vào club, CEO Lee Sung Hyun (đồng CEO với Lee Moon Ho) đã trả cho cựu cảnh sát Kang 20 triệu won (tương đương 412 triệu đồng) và bị nghi ngờ gửi tiền cho cả đội điều tra vụ án lúc bấy giờ. 3 tháng sau (tức tháng 11/2018), một cuộc điện thoại giữa CEO Lee Sung Hyun của Burning Sun gọi cho người chuyển tiền Lee. Dựa vào nội dung cuộc hội thoại, MBC khẳng định Seungri đã biết và còn bị cảnh sát liên lạc vì cáo buộc kinh doanh bất hợp pháp nói trên. Nội dung của cuộc gọi như sau:

Người chuyển tiền Lee: "Khi uống rượu soju, họ có nhắc đến khách sạn và club..."

CEO Lee Sung Hyun: "Có vẻ như có người đã liên lạc trực tiếp với Seungri rồi".

Người chuyển tiền Lee: "Seungri là người có liên quan trực tiếp đến bản trình báo, cậu ấy chắc cũng biết chuyện rồi".

CEO Lee Sung Hyun: "Ừ, Seungri bị gọi tận 2 lần".

 seungri noi tin nhan chat sex chi la dua vui, cac dai truyen hinh "dap" lai hinh anh 4

Đại diện của Seungri cho biết: "Seungri được nghe nói sau khi vụ việc xảy ra. Lee Sung Hyun và Seungri không giữ quan hệ kiểu người này có thể trình báo thông tin cho người kia". Đáp lại, chương trình "Newsdesk" tuyên bố, cảnh sát đang tiến hành phân tích cuộc gọi nói trên để điều tra nghi án Seungri liên quan đến cáo buộc cho trẻ vị thành niên vào club Burning Sun.

 seungri noi tin nhan chat sex chi la dua vui, cac dai truyen hinh "dap" lai hinh anh 5

Cùng ngày, bản tin "8 O’Clock News" của đài SBS cũng đặt nghi vấn đối với hoạt động kinh doanh của club người lớn Monkey Museum - club Seungri mở trước khi cùng 2 vị CEO thành lập nên Burning Sun.

 seungri noi tin nhan chat sex chi la dua vui, cac dai truyen hinh "dap" lai hinh anh 6

Monkey Museum bị nghi ngờ có móc nối với cảnh sát để lấp liếm việc vi phạm an toàn thực phẩm

Club Monkey Museum từng bị phạt vì vi phạm luật an toàn thực phẩm, tuy nhiên cảnh sát đã khẳng định cáo buộc này là không có căn cứ. Seungri bị nghi có "móc nối" với cảnh sát để lấp liếm vụ việc. "8 O’Clock News" tung ra đoạn chat giữa Seungri và ông Kim (bạn làm ăn thân thiết với Seungri):

Kim: "Việc khách hàng nhảy trên sân khấu của club là phạm pháp nhưng cậu xử lý vấn đề này khá linh hoạt đấy".

Park: "Phạm pháp nhưng khó bị phạt lắm, vì vậy mọi người giữ im lặng nhé".

Seungri: "Điều đó có nghĩa là chúng ta không có vấn đề gì nhỉ. Nếu họ sờ gáy, đưa họ ít tiền là được".

 seungri noi tin nhan chat sex chi la dua vui, cac dai truyen hinh "dap" lai hinh anh 7

Vấn đề là Seungri không đăng ký Monkey Museum như một hộp đêm mà là cửa hàng bán lẻ. Do đó, việc kinh doanh club Monkey Museum ở khu dân cư là phạm pháp.

Bất chấp luật pháp, Seungri vẫn cho club này hoạt động như thường và còn đạt được doanh thu 500 triệu won (10,2 tỉ đồng). Dù đã lấp liếm, song trong khoảng thời gian từ tháng 3/2016 - 8/2018, Monkey Museum vẫn bị phạt 40 triệu won (821 triệu đồng) vì vi phạm luật kinh doanh.

 seungri noi tin nhan chat sex chi la dua vui, cac dai truyen hinh "dap" lai hinh anh 8

SBS còn nói rằng, nhiều video quay lại cảnh khách hàng nhảy trên sân khấu của Monkey Museum đã bị phát tán trên mạng song cảnh sát vẫn "không thể" buộc tội club này.

Xem bình luận
Các đài truyền hình còn nhanh hơn cảnh sát!
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Sở thích tự quay clip nhạy cảm của Ngân 98 trở thành đề tài bàn tán...
Theo Phương Oanh, ghét là một trạng thái tiêu cực khiến cho bản...
Ca sĩ Phạm Quỳnh Anh đã chia sẻ nhanh về tình bạn với ca sĩ Ưng...