Chủ Nhật, ngày 21/04/2019 15:33 PM (GMT+7)

Seungri phủ nhận cáo buộc môi giới mại dâm, cho rằng tin nhắn chat sex chỉ là đùa vui

authorPV (tổng hợp) Thứ Tư, ngày 20/03/2019 16:08 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Trong một bài phỏng vấn độc quyền với báo Hàn, Seungri đã phủ nhận toàn bộ những cáo buộc về mình và nhóm bạn từ những tin nhắn trong điện thoại. 

   

Ngày 19/3, tờ báo Hàn Sisa Journal đưa ra bài phỏng vấn độc quyền với Seungri giữa tâm bão bê bối rúng động làng giải trí châu Á. Tại đây, nam ca sĩ đã phủ nhận mọi cáo buộc bao gồm môi giới mại dâm cho đến cờ bạc phi pháp tại nước ngoài. Tờ Sisa đã liên lạc được để phỏng vấn Seungri qua luật sư Son Byung Ho.

 seungri phu nhan cao buoc moi gioi mai dam, cho rang tin nhan chat sex chi la dua vui hinh anh 1

Trong bài phỏng vấn, Seungri khẳng định: "Không phải tất cả những vụ việc này đều bắt đầu từ các cuộc hội thoại trong chatroom hay sao? Khi chúng tôi chat về vị 'cảnh sát trưởng', chúng tôi chỉ đùa thôi. Chúng tôi chỉ là những người bạn bịp bợm và khoe mẽ chứ không hề hay biết bất cứ điều gì".

Vào ngày 13/3, một thành viên trong chatroom đã nhắc đến vị "cảnh sát trưởng" và nói rằng người này "chống lưng" cho y. Tuy nhiên theo Sisa Journal, vì cách đánh chữ của cụm từ "cảnh sát trưởng" và "Tổng thanh tra cảnh sát" hay "Tổng uỷ viên công tố" rất giống nhau trong tiếng Hàn nên nhiều người tưởng nhầm. Sau đó, đơn vị thông tấn lớn và cảnh sát đều xác nhận nhân vật chống lưng cho nhóm chatroom này là một vị sĩ quan cảnh sát cấp cao chứ không phải Tổng thanh tra hay Tổng ủy viên công tố như thông tin trước đó.

 seungri phu nhan cao buoc moi gioi mai dam, cho rang tin nhan chat sex chi la dua vui hinh anh 2

Seungri tiếp tục: "Việc này đã làm nảy sinh luồng ý kiến cho rằng tôi thật sự liên quan đến cáo buộc trốn thuế và thông đồng với cảnh sát. Nói thật, tôi đang ở trong tình huống khó khăn. Nếu tôi có nói thật đi chăng nữa thì cũng chẳng có ai thèm tin tôi. Kể cả các nhân viên cảnh sát điều tra vụ án cũng tin rằng nội dung tin nhắn trong chatroom đều là sự thật và coi chúng như bằng chứng buộc tội.

Tôi sợ rằng tôi sẽ không được xét xử một cách công bằng chỉ vì là người nổi tiếng, là một ngôi sao. Không phải tôi đang ở vị thế mà chính bản thân mình cũng không thể than phiền về sự bất công và phản bác lại những cáo buộc hay sao? Cuối cùng, tôi chỉ xin nói một điều nữa thôi. Tôi không hề cờ bạc ở nước ngoài, cũng không hề môi giới mại dâm".

 seungri phu nhan cao buoc moi gioi mai dam, cho rang tin nhan chat sex chi la dua vui hinh anh 3

Sisa Journal trước đó đã tung ra đoạn tin nhắn tố cáo Seungri và đối tác làm ăn của nam ca sĩ vào năm 2014 (gọi tắt là A) cờ bạc phi pháp thường xuyên tại nước ngoài.

Đáp lại cáo buộc này, Seungri cho hay: "Lúc đó khi tôi nói rằng tôi kiếm được tiền và gửi những bức ảnh xấp tiền, đó chỉ là vì tôi muốn lừa phỉnh mọi người và nói dối mà thôi. Vì muốn khoe mẽ, tôi đã nói những điều thậm chí không phải là sự thật. A còn không thấy tôi chơi bạc, anh ta cũng không ở đó cùng tôi. Bạn có thể xác minh lại với khách sạn".

Seungri cũng khẳng định đối tác kinh doanh của anh vốn là "một kẻ lừa đảo".

 seungri phu nhan cao buoc moi gioi mai dam, cho rang tin nhan chat sex chi la dua vui hinh anh 4

Cùng ngày 19/3, Sisa Journal đã gặp gỡ luật sư của Seungri - ông Son Byung Ho. Luật sự Son giải thích về cuộc hội thoại bị nghi là môi giới mại dâm giữa CEO Kim và Seungri vào năm 2014.

Được biết, Seungri dính cáo buộc môi giới mại dâm xuyên quốc gia vì nhắn tin cho CEO Kim về việc đưa gái mại dâm từ Hàn đến Indonesia để phục vụ cho chuyến đi của họ. Seungri còn cung cấp đầy đủ ảnh, tuổi, nghề nghiệp, tính cách của hàng loạt phụ nữ cho CEO Kim chọn.

 seungri phu nhan cao buoc moi gioi mai dam, cho rang tin nhan chat sex chi la dua vui hinh anh 5

Seungri và luật sư Son Byung Ho

Luật sư Son Byung Ho khẳng định, A đã yêu cầu Seungri giới thiệu cho mình một người phụ nữ để có thể đi cùng ông ta trong suốt chuyến đi đến Indonesia với tư cách bạn gái hoặc vợ. Nhưng sau cùng, A đã đi đến Indonesia cùng Seungri mà không đưa theo một người phụ nữ nào cả. "Anh ấy đã bị CEO Kim hành lên bờ xuống ruộng trong gần 2 năm. Anh ấy chỉ muốn lấy lại số tiền 2 tỉ won mà thôi", theo luật sư Son. Trước đó, vị luật sư này đã khẳng định rằng Seungri bị CEO Kim lừa 2 tỉ won (41 tỉ đồng).

Tờ Sisa Journal tiết lộ thêm rằng, Seungri đã gửi tin nhắn cho họ và bày tỏ cảm xúc hối hận của bản thân khi giao du với những vị đại gia trong và ngoài nước: "Tôi đã phạm sai lầm. Tôi không nên dính líu tới những người đàn ông đó và làm những chuyện như vậy".

Xem bình luận
Đùa vui quá đi!
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Sở thích tự quay clip nhạy cảm của Ngân 98 trở thành đề tài bàn tán...
Theo Phương Oanh, ghét là một trạng thái tiêu cực khiến cho bản...
Ca sĩ Phạm Quỳnh Anh đã chia sẻ nhanh về tình bạn với ca sĩ Ưng...