Thứ năm, 17/04/2014 13:41
Dân Việt  
Siêu mẫu nam cực gợi tình bên... trai cơ bắp
4 5 24

Siêu mẫu nam cực gợi tình bên... trai cơ bắp

Dân Việt - Trong mẫu bikini mới của hãng Adeen, mẫu nam Andrej Pejic lại cực lả lơi, gợi tình bên những chàng trai cơ bắp khác.

 
 
 
Theo DM

0Gửi ý kiến bạn đọc

Có thể bạn quan tâm

 • Tin nổi bật
 • Tin đọc nhiều nhất
 • Món ngon và chất quê xứ Nghệ Icon

  Dân Việt - Có dịp về chơi quê bạn, tôi mới cảm nghiệm được câu tục ngữ "đi một ngày đàng học một sàng khôn”. Hà Tĩnh nằm gọn trong dải đất miền Trung, cái eo đất nước nơi lắm nắng nhiều mưa, quanh năm hứng nhiều thiên tai, bão lụt...

 • "Thư tình" lén lút gây sốt của nữ sinh 10 tuổi

  Cộng đồng mạng đang chia sẻ bức ảnh chụp lá thư tỏ tình của cô bé tên Trần Minh Hương ở Hải Phòng. Bức thư được viết vào ngày 13.4.2014 gửi "bạn trai" có tên Vịt. Theo chia sẻ, cô bé này là học sinh lớp 5.

 • Nghĩ từ vụ án “bầu” Kiên

  Dân Việt - Phiên tòa xử “bầu” Kiên và đồng phạm hôm qua đã hoãn, một mặt do sự vắng mặt của ông Trần Xuân Giá còn có nhiều lý do cho thấy sự phức tạp của nó. Đằng sau phiên toà “điểm” này còn nhiều khía cạnh rất đáng suy nghĩ...

 • Thanh tra toàn diện công ty có giám đốc nhận lương khủng

  Dân Việt - Theo ông Nguyễn Bé - Phó Giám đốc Sở Tài chính Khánh Hòa cho biết, trong 6 tháng đầu năm 2013, Giám đốc Lương Khánh Thuận đã thực nhận tới 105 triệu đồng/tháng, Phó Giám đốc thực nhận 80 triệu đồng/tháng.

 • Bến Tre: Sẽ khai quật ngôi mộ cổ niên đại hơn 200 năm

  Dân Việt - Ngày 16.4, Sở VHTTDL tỉnh Bến Tre cho biết, ngày 26.4 tới sở sẽ phối hợp với Trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn TP.Hồ Chí Minh khai quật ngôi mộ cổ ở khu phố 2 (thị trấn Chợ Lách, huyện Chợ Lách, tỉnh Bến Tre).

 • Tiết lộ những vũ khí tối ưu ra đời từ "thời khó ai ngờ" Icon

  Kính nhìn ban đêm, xe tăng... là những vũ khí, phương tiện chiến đấu tối ưu nhưng có lịch sử ra đời từ rất sớm, ít ai ngờ tới.

 • Mỹ ca ngợi “sự kiềm chế” của chính phủ Ukraine

  Dân Việt - Nhà Trắng nhấn mạnh, việc Kiev hành động để khôi phục lại trật tự ở Ukraine là hợp lý và thúc giục chính phủ nước này tiếp tục làm như vậy trong chừng mực có trách nhiệm và thận trọng.

 • Nga tuyên bố thực thi mọi biện pháp an ninh, đối phó NATO

  Dân Việt - Đại diện thường trực của Nga tại NATO thẳng thừng tuyên bố, Moscow sẽ thực thi tất cả các biện pháp để đảm bảo an ninh quốc gia trong bối cảnh NATO tăng cường hiện diện gần biên giới.

 • TP.HCM: Cty hóa chất cháy kinh hoàng, khí độc tràn ra ngoài Icon

  Các loại hóa chất bắn ra xa hàng chục mét, bao phủ trắng xóa con đường mặt tiền Công ty TNHH Tân Hùng Thái. 30 xe nước, 200 chiếc sĩ PCCC TP.HCM "chiến đấu" với lửa trong 10 tiếng liên tục.

 • Miền Bắc cường độ nóng bức tiếp tục gia tăng

  Dân Việt - Khu tây bắc Bắc Bộ nắng nóng mở rộng thêm, cường độ nóng bức tiếp tục gia tăng. Phía đông Bắc Bộ nhiều mây, có mưa vài nơi, trưa chiều giảm mây trời nắng. Các tỉnh Nam Bộ mây thay đổi, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi.

Log