Thứ Hai, ngày 16/07/2018 12:24 PM (GMT+7)
Thứ Ba, ngày 05/04/2016 22:38 PM (GMT+7)

Sức khỏe nghệ sĩ Hán Văn Tình có dấu hiệu xấu

Ngày 4/4 vừa qua, sau 20 ngày điều trị tại Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt, nghệ sĩ Hán Văn Tình đã phải điều trị kết hợp do hạch ở nách tiếp tục gây đau đớn.

   

Nghệ sĩ Hán Văn Tình cho biết, anh đang rất ái ngại về sức khỏe của mình bởi hàng ngày, cứ 3h chiều, anh lại phải sang bệnh viện 108 để xạ trị. "Rụng tóc hay vấn đề gì đó về hình ảnh mình không quan tâm lắm nhưng mình đang rất e ngại về sức khỏe, có vẻ như mọi việc không theo chiều hướng tích cực. Những hạch ở nách vẫn gây đau đớn và hàng ngay phải xạ trị", nghệ sĩ Hán Văn Tình cho biết. 

 suc khoe nghe si han van tinh co dau hieu xau hinh anh 1

Ngoài việc điều trị tại Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt, nghệ sĩ Hán Văn Tình phải sang bệnh viện 108 xạ trị.

Được biết, ngày 28/3 vừa qua, các chuyên gia ung bướu hàng đầu Việt Nam đã hội chẩn về tình trạng hạch di căn tới nách của nghệ sĩ Hán Văn Tình.

Trong thời gian điều trị tại Bệnh viện Hưng Việt, do phù hợp với tiêu chuẩn điều trị bằng thuốc đích Tarceva- Phương pháp điều trị ung thư phổi tốt nhất, tình trạng sức khỏe của nghệ sĩ đã có nhiều chuyển biến tích cực. Tuy nhiên, hiện tại, phương pháp này không còn phù hợp nên các bác sĩ đang nhanh chóng chuyển hướng điều trị mới cho nghệ sĩ Tình.

Nói về hướng điều trị tiếp theo, nghệ sĩ Hán Văn Tình cho biết, anh được các bác sĩ thông báo là bây giờ, các bác sĩ sẽ giúp anh nâng cao thể trạng cùng với việc xạ trị, sức khỏe ổn định, anh sẽ được đưa lại bệnh viện Hưng Việt để truyền hóa chất.

Nghệ sĩ Hán Văn Tình vào viện và được chẩn đoán ung thư phổi vào cuối năm 2014 sau một lần diễn đến kiệt sức trên sân khấu. Sau hơn 1 năm điều trị tại nhà, nghệ sĩ Hán Văn Tình lại phải vào viện tiếp vì bệnh tình diễn biến xấu.

Theo T.Lê (Vietnamnet)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Mới đây, Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch đã quyết định gỡ bỏ quy...
Chia sẻ những hình ảnh đời thường mặc gợi cảm, dòng chú thích đề...
Châu Dã Mang được đánh giá là diễn viên thể hiện thành công nhất...