Thứ Năm, ngày 24/05/2018 03:51 AM (GMT+7)

Tân Hoa hậu Việt Nam 2016 vừa đăng quang đã bị "ném đá"

authorHuy Hoàng Thứ Hai, ngày 29/08/2016 06:51 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Ngay sau khi giành ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2016, Đỗ Mỹ Linh đã vấp phải sự phản ứng dữ dội của khán giả và cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng ngoại hình cô không đẹp và không xứng với ngôi vị Hoa hậu.

   

Khán giả Tinh Yeu Bai Choi viết: Theo tôi Thanh Tú mới xứng đáng là hoa hậu. Mĩ linh miệng cười không đẹp. Mắt trái nhìn không cân với mắt phải, không biết có phải tại lỗi trang điểm không ? Trả lời không hay lắm .

 tan hoa hau viet nam 2016 vua dang quang da bi "nem da" hinh anh 1

Tân Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và hai Á hậu trong giây phút đăng quang.

Khán giả A li Bo Bo thì cho rằng, Á Hậu 1 Thanh Tú quá lấn át Hoa Hậu về nhan sắc; Khán giả The Moon: Hoa hậu không được xuât sắc…; Khán giả NBQ: Hoa  hậu ư, nhan sắc thấy nản; Khán giả Thái Hương Ly: Hoa hậu gì mà xấu quá đi; Khán giả Mù Cang Chải còn hài hước nhận xét: Chờ đợi có sự nhầm lẫn như Miss World nhưng…thất vọng quá.

Khán giả 149: Hoa  hậu bình thường quá, thất vọng; Khán giả Philip Viet: Thanh Tú cao đẹp. Đi thi quốc tế chuẩn nhất. Hoa hậu năm nay là Kỳ Duyên thứ 2; Khán giả : Á hậu 1 mới xứng đáng giải nhất. Hoa  hậu mắt trái bé hơn mắt phải, không xứng đáng; Khán giả Sy Tung Nguyen: Á hậu đẹp và trả lời hay hơn Hoa hậu; Khán giả Dachunghung@gmail.com đặt câu hỏi: Đỗ Mỹ Linh là ai?!? Quá thất vọng, lép vế với 2 Á hậu là không vui rồi. Thương bạn Thanh Tú với Thùy Dung quá. Cả hai đều xứng đáng là Hoa hậu Việt Nam 2016.

Ngoài sự thất vọng về nhan sắc không xuất sắc của tân Hoa hậu Việt Nam 2016, còn có nhiều ý kiến còn nhận xét câu trả lời trong phần thi ứng xử của tân Hoa hậu quá kém. Khán giả Quy bn nhận xét: Miệng méo, mắt xếch Đỗ Mỹ Linh đăng quang không xứng đáng, trả lời không hay lắm. Thanh Tú xứng đáng hơn. Thật thất vọng;

 Khán giả hong quan nguyen: Trả lời ứng xử ngây ngô; Còn khán giả, anh phong: Đẹp … ứng xử kém quá.

Ngay sau những nhận xét đầy thất vọng của khán giả khi biết ngôi vị Hoa hậu thuộc về Đỗ Mỹ Linh, các nhà báo đã đặt câu hỏi cho tân Hoa hậu tại buổi họp báo sau đêm chung kết.

Một câu hỏi được đặt ra, Mỹ Linh phản ứng ra sao khi cộng đồng mạng đang xôn xao danh hiệu của bạn không thuyết phục? Chặng đường phía trước sẽ không trải hoa hồng, bạn sẽ chuẩn bị hành trang gì cho ngôi vị mới?

Tân Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã trả lời: “Mỗi người đăng quang đều sẽ nhận được những ý kiến trái chiều khác nhau. Bản thân em sẽ tiếp thu ý kiến của tất cả khán giả, các anh, các chị để chứng minh cho mọi người thấy là mình cố gắng với ngôi vị Hoa hậu để xứng đáng mà Ban giám khảo, khán giả đã trao cho em”.

Với câu hỏi, từ bài học của Kỳ Duyên, Mỹ Linh đã rút ra được bài học gì về những vấp ngã của người đi trước, tân Hoa hậu Mỹ Linh chia sẻ, Mỹ Linh và Kỳ Duyên đã quen nhau trước khi Kỳ Duyên đăng quang ngôi vị Hoa hậu, bởi cả hai cùng học trong Câu lạc bộ tại trường Đại học Thương Mại.

“Thực sự em thấy bạn ấy là người rất cá tính và năng động. Và sau sự việc của bạn Kỳ Duyên, em chỉ biết là sẽ cố gắng làm tròn trách nhiệm của mình. Thực hiện tốt vai trò của một Hoa hậu”, tân Hoa hậu Mỹ Linh nói.

Xem bình luận
Có cha mẹ là người Hà Thành thanh lịch và có văn hóa em ấy nhất định làm tốt vai trò của một hoa hậu...
Bình luận có 0 phản hồi
Nên để Hội Phụ Nữ đứng ra tổ chức thi hoa hậu.
Bình luận có 0 phản hồi
Đa số ý kiến là chỉ nhìn vào nhan sắc. BGK theo dõi các thí sinh hơn 4 tháng, dựa theo nhiều tiêu...
Bình luận có 0 phản hồi
Ban giám khảo chọn còn anh thì không.
Bình luận có 0 phản hồi
Giám khảo lạm quyền còn hơn trọng tài sân bóng. Khán giả mới là người phán xét đúng nhất!
Bình luận có 0 phản hồi
Cái cuộc thi này tốt nhất giải tán đi.Hai á hậu đẹp long lanh . Hoa hậu thì xấu nhất quả đất. Lại...

TIN ĐỌC NHIỀU

Mới chỉ ra mắt tập đầu tiên trên mạng nhưng "Người phán xử tiền...
Họa sĩ Trần Khánh Chương, Chủ tịch Hội Mỹ thuật Việt Nam cho rằng,...
Vừa khẳng định độ hot tên tuổi "không hề giảm nhiệt", ca sĩ Lâm Khánh...