Thứ Hai, ngày 10/12/2018 11:19 AM (GMT+7)

Táo quân 2018: Năm nay "cô Đẩu" Công Lý sẽ lấy chồng?

authorPhi Yến (tổng hợp) Thứ Ba, ngày 16/01/2018 19:00 PM (GMT+7)
Sự kiện: Táo quân 2018

(Dân Việt) Sau năm 2017 được thừa nhận giới tính thì một câu hỏi được đặt ra với "cô Đẩu" của Táo quân 2018 là liệu năm nay nhân vật này có tiến thêm một bước nữa – lên xe hoa?

   

 tao quan 2018: nam nay "co dau" cong ly se lay chong? hinh anh 1

Công Lý duyên dáng đã ghi dấu ấn trong lòng khán giả nhiều năm nay.

Ê-kíp Táo quân 2018 đang trong thời gian tập luyện và cho đến thời điểm này, các diễn viên đã tập được gần 1 tuần lễ. Không khí vẫn như mọi năm – nhiệt huyết, say mê và đầy ắp tiếng cười.

Và cũng giống như mọi năm, nội dung của chương trình Táo quân là điều được khán giả đặc biệt quan tâm. Sẽ có những sự kiện nào được nhắc đến trong năm nay – một năm được đánh giá là "ngồn ngộn" dữ liệu cho Táo quân tại tất cả các lĩnh vực?

Và một điều nữa cũng nhận được sự quan tâm không kém chính là nhân vật Bắc Đẩu – nhân vật mà nhiều năm nay đã được khán giả gọi một cách thân mật là "cô Đẩu". Sau nhiều năm, mà mỗi năm mức độ nữ tính của nhân vật được phát triển theo mức tăng tiến và đỉnh cao là năm ngoái, "cô Đẩu" đã được thừa nhận giới tính. Vậy năm nay, nhân vật này sẽ phát triển ở mức độ nào? Nhiều khán giả gửi thư về cho VTV News đã đặt ra câu hỏi là có khi nào năm nay, trong Táo quân 2018, "cô Đẩu" sẽ lấy chồng hay không?

 tao quan 2018: nam nay "co dau" cong ly se lay chong? hinh anh 2

NSƯT Công Lý với phần tạo hình cho vai Bắc Đẩu của Táo quân 2017. (Ảnh: ĐLNA)

Trong cuộc trò chuyện ngắn với đạo diễn Đỗ Thanh Hải - Giám đốc Trung tâm Sản xuất phim truyền hình (VFC), Đài THVN – VTV News đã đặt ra câu hỏi này cho anh. Đáp lại, đạo diễn Đỗ Thanh Hải nói với nụ cười tủm tỉm: "Sự mong đợi ấy chính là điểm thú vị của chương trình Táo quân".

"Chúng tôi đã làm được một việc là tạo được cho khán giả sự háo hức, chờ đợi những gì sẽ thay đổi khi họ xem Táo quân mỗi năm" – đạo diễn Đỗ Thanh Hải nói tiếp – "Nhưng đó cũng chính là điểm khiến chúng tôi suy nghĩ. Nếu mọi người đoán tình huống mà mình cũng làm thế thì mọi thứ sẽ không con hấp dẫn nữa".

"Thế nên" – "ông trùm" của Táo quân kết lại với một nụ cười khác mang đầy sự hứa hẹn – "Khán giả hãy chịu khó chờ tới khi chương trình phát sóng thôi!".

 tao quan 2018: nam nay "co dau" cong ly se lay chong? hinh anh 3

NSƯT Công Lý trong phòng hóa trang, chuẩn bị "biến hình" thành "cô Đẩu". (Ảnh: ĐLNA)

Trong một cập nhật mới của mình trên trang Facebook cá nhân vào ngày 6.1, trước thời điểm tập luyện Táo quân 2018 vài ngày, NTK Đức Hùng đã có những hé lộ đầu tiên về tạo hình của nhân vật Bắc Đẩu - hay còn gọi là "cô Đẩu" - trong Táo quân 2018. Theo nhà thiết kế này: "Nàng ấy năm 2018 phải đẹp ngất trời mới chịu nhé!".

"Tôi rất thích cô Đẩu" - NTK Đức Hùng nói - "Đấy là nhân vật mà trên sân khấu và trong các lớp diễn luôn tỏ ra là mình rất ghê gớm, đanh đá nhưng nội tâm của nhân vật là người rất tuyệt vời, trong sáng và lành mạnh. Tôi cảm thấy thế. Tôi cứ có cảm giác cô Đẩu rất trong sáng chứ không phải như cách cô ấy thể hiện ra ngoài".

Trước câu hỏi "cô Đẩu" có phải là nhân vật được NTK Đức Hùng đầu tư nhiều nhất trong các nhân vật của của Táo quân hay không, anh trả lời: "Nếu nói tôi chỉ đầu tư cho cô Đẩu thì không phải. Tôi tâm huyết với tất cả các Táo. Táo nào cũng có điểm riêng chứ không phải tôi chỉ tập trung riêng vào cô Đẩu hay Nam Tào. Có thể vì sức ảnh hưởng và thu hút của cô Đẩu, mọi người quý cô ấy quá nên nghĩ tôi dành trọn vẹn tình cảm cho cô ấy thôi".

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Hình ảnh Hồ Quang Hiếu cùng Bảo Anh đi ăn, cùng check in tại một...
Sau ồn ào tình ái - hôn nhân cách đây gần 3 năm, Thu Quỳnh và Minh...
Thành công của ngày hôm nay chính là quá trình không ngừng nỗ lực...