Thứ Bảy, ngày 20/04/2019 03:32 AM (GMT+7)

Thân Thúy Hà và Xuân Lan cùng bị người đàn ông lạ nhận vơ là vợ

authorThủy Vũ (tổng hợp) Thứ Ba, ngày 02/04/2019 08:15 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Diễn viên Thân Thúy Hà và người mẫu Xuân Lan bàng hoàng khi bị cùng một người đàn ông nhận là vợ trên mạng xã hội.

   

 than thuy ha va xuan lan cung bi nguoi dan ong la nhan vo la vo hinh anh 1

Thân Thúy Hà vô cùng bức xúc khi bị một người đàn ông nhận trên mạng xã hội nhận là vợ yêu và nói những lời lẽ hoang tưởng, không có thật. Tài khoản có tên Phuc Dao Minh đã chia sẻ hình ảnh Thân Thúy Hà và con trai cô lên trang cá nhân của mình với lời lẽ như sau: "Em và con làm anh hạnh phúc biết chừng nào, hi sinh để phải chịu đựng vì anh thì tình yêu em dành cho con và anh quá lớn vợ ha. Yêu quá vợ của tôi ha".

 than thuy ha va xuan lan cung bi nguoi dan ong la nhan vo la vo hinh anh 2

Mọi người vô cùng tò mò về người đàn ông này cho đến khi Thân Thúy Hà công khai đăng lên trang cá nhân của cô với những lời lẽ vô cùng bực bội “Hoang tưởng tâm thần cha nội … nghĩ sao vậy cha??? Đừng nghĩ hôm nay là cá tháng 4 rồi mộng mơ nha cha nội” và để biểu tượng con dao mang hàm ý cảnh báo trang cá nhân kia dừng ngay hành động này lại.

 than thuy ha va xuan lan cung bi nguoi dan ong la nhan vo la vo hinh anh 3

Không ngờ sau khi chia sẻ bài viết này, Thân Thúy Hà bị Xuân Lan thích thú vào trêu chọc, và cô không ngần ngại "bóc mẽ" nàng siêu mẫu cũng chung cảnh ngộ "xài chung chồng" như mình. Trang cá nhân kia cũng từng viết cho Xuân Lan là “Hạnh phúc ngày nào mình có nhau, giờ anh thức tỉnh thì mình đã có thêm một em bé nữa ròi bà xã ha, yêu em anh nào bỏ cuộc, love mom…”.

Một số người bạn còn bình luận rằng trang cá nhân này từng nhận nhiều người trong showbiz là vợ của mình “Nguyên cái showbiz này là vợ ổng”. Hiện chưa có thêm thông tin gì về trang cá nhân này.

 than thuy ha va xuan lan cung bi nguoi dan ong la nhan vo la vo hinh anh 4

Thân Thúy Hà đã từng ly hôn và có một con trai, mới đây cô mới sinh thêm một bé gái vào tháng 2/2019 nhưng hiện vẫn giữ kín người đàn ông của mình. 

 than thuy ha va xuan lan cung bi nguoi dan ong la nhan vo la vo hinh anh 5

Diễn viên, người mẫu Xuân Lan từng kết hôn, sau đó ly hôn sau ngày cưới 9 tháng. Tiếp đó cô quyết định làm mẹ đơn thân và từng chia sẻ về người bố của con mình là: Sau khi cô sinh con được một tuần, người đó nói: "Anh và em nên chấm dứt hẳn và sau này anh sẽ có trách nhiệm với con. Giờ em muốn thì anh sẽ vẫn là bạn tốt”. Xuân Lan đáp lại: “Anh nên biến khỏi cuộc đời hai mẹ con tôi luôn”.

 than thuy ha va xuan lan cung bi nguoi dan ong la nhan vo la vo hinh anh 6

Thân Thúy Hà và Xuân Lan đều từng là người mẫu có tiếng trong làng người mẫu nhưng lại có nhiều đam mê với phim ảnh và sân khấu kịch. Cả hai hiện vẫn đang cố gắng cống hiến cho sự nghiệp của mình và nhận được nhiều ủng hộ của khán giả.

Xem bình luận
Cha này giỏi thiệt!
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Ở thời điểm hiện tại, Á hậu Huyền My cảm thấy rất hài lòng với cuộc...
Vĩnh Thụy đã chia sẻ lời chúc sinh nhật mẹ kèm theo tấm hình mẹ anh...
Ngô Thanh Vân tuyên bố "Hai Phượng" sẽ là bộ phim cuối cùng trong sự...