Thứ Năm, ngày 18/01/2018 09:01 AM (GMT+7)

Thanh Lam lo Tùng Dương mải trông con nên hát không "máu lửa"

authorThanh Hà Thứ Tư, ngày 17/02/2016 22:36 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Tại buổi họp báo đêm nhạc "Vì ta cần có nhau" diễn ra chiều nay, 17.2, ca sĩ Thanh Lam hài hước chê Tùng Dương không sức để hát song ca cùng chị.

   

Tại buổi họp báo đêm nhạc "Vì ta cần có nhau", ca sĩ Thanh Lam hài hước chê Tùng Dương không sức để hát song ca cùng chị. Với câu hỏi Thanh Lam và Tùng Dương sẽ được làm mới, tạo sự bất ngờ như thế nào cho màn kết hợp đêm nhạc đầu năm diễn ra tại Cung VH Hữu nghị Việt Xô tối 24.2, ca sĩ Thanh Lam dí dỏm, phần song ca này khiến chị lo ngại, vì vừa qua Tùng Dương mải thức đêm chăm con nên sợ không còn sức và không còn lửa để "cháy" hết mình.

 thanh lam lo tung duong mai trong con nen hat khong "mau lua" hinh anh 1

Màn song ca đầy máu lửa của ca sĩ Tùng Dương và Thanh Lam trong đêm liveshow của Tùng Dương - Một kỷ hoan ca.

Đêm nhạc "Vì ta cần có nhau" với sự tham gia của những gương mặt gạo cội như: NSƯT Thanh Lam, Hồng Nhung, Quang Dũng, Tùng Dương cùng giám đốc âm nhạc, nhạc sĩ Quốc Trung. "Vì ta cần có nhau" được chia làm hai phần, phần một là Yêu, phần hai là Vì ta cần có nhau với những ca khúc  quen thuộc đã được các ca sĩ thể hiện thành công như: Ngày không mưa, Ru ta từng ngón xuân nồng, Ru tình, Hơi thở mùa xuân, Xin gọi tên nhau, Dấu chân địa đàng, Còn ta với nồng nàn, Chiếc khăn Piêu, Rồi mai tôi đưa em...

"Với một người nghệ sĩ, ở bất cứ chương trình nào khi lên sân khấu biểu diễn đều muốn cống hiến, đóng góp tiếng hát của mình tới khán giả. Với tôi cũng vậy, thế nhưng ở đêm nhạc "Vì ta cần có nhau", một đêm nhạc trữ tình, lãng mạn thì tôi vẫn có một cảm xúc run, hồi hộp. Có lẽ bởi đây là đêm nhạc đầu tiên tôi hát trong năm 2016", Thanh Lam nói.

Chị cho biết thêm, dù là những ca khúc đã được biểu diễn thành công nhưng trong đêm nhạc "vì ta cần có nhau", các ca khúc sẽ được biên tập, phối khí khác để tạo cảm xúc mới mẻ tới công chúng.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Theo đại diện truyền thông của H'Hen Niê giải thích chuyện Hoa hậu...
"Dù là Hoa hậu nhưng tôi không phải một cô gái phấn son hay hàng...
"Mình cứ bộ mặt âu sầu thì con cũng ảnh hưởng nên cứ đùa thôi để...