Thứ Năm, ngày 24/01/2019 13:38 PM (GMT+7)
Thứ Bảy, ngày 08/07/2017 08:10 AM (GMT+7)

Thanh Thảo: "Cảm ơn cuộc đời đã mang đến "một nửa" tuyệt vời"

“Điểm tối kị trong mối quan hệ tình cảm là đem so sánh người đàn ông này với người đàn ông kia, giữa người cũ với người mới….” – Ca sĩ Thanh Thảo chia sẻ.

   

Không giấu được niềm vui, nụ cười hạnh phúc và rạng rỡ của Thanh Thảo liên tục nở trên môi khi chia sẻ về tình yêu của mình. Nữ ca sĩ cho biết, cô luôn thầm cám ơn cuộc đời đã mang đến đời cô một người đàn ông tuyệt vời đến thế...

Bạn trai chị tiếp tục là một fan của chị đúng không?

Ôi, không, ban đầu anh ấy không biết tôi là ca sĩ. Anh chụp hình tôi gửi về Đà Nẵng và giới thiệu bạn gái anh. Các nhân viên của anh mới nói với anh: “Ủa đây là ca sĩ Thanh Thảo mà. Sếp đừng có giỡn. Ca sĩ Thanh Thảo nổi tiếng ở Việt Nam đó”. Anh khẳng định là bạn gái thật. Sau đó, anh mới hỏi tôi: “Em là ca sĩ hả?” Vì anh sống từ nhỏ đến lớn ở Mỹ, lại là người ngoài ngành lại không theo dõi làng giải trí Việt nên không biết tôi là ai. Cũng từ đó, tôi nghĩ đây là câu chuyện dễ thương, một sự gặp gỡ đầy kỉ niệm khó quên.

 thanh thao: "cam on cuoc doi da mang den "mot nua" tuyet voi" hinh anh 1

Điều gì từ bạn trai đã chinh phục chị?

Đó là tình cảm anh ấy dành cho tôi quá nhiều. Anh chăm sóc tôi nhiều đến mức... tôi thấy ngại luôn. (Cười!).

Anh tỉ mỉ, nâng niu tôi như vật dễ vỡ. Tôi có cảm giác như tôi là một đoá hoa mềm nhũn nên anh sợ gãy hay sao ấy. Tất nhiên chuyện có người đàn ông quan tâm yêu thương chăm sóc đối với người phụ nữ nào cũng là niềm vui, niềm hạnh phúc.

Một Thanh Thảo máu lửa, cá tính trên sân khấu lại có lúc e ấp, nữ tính khi nói về tình yêu của mình. Có phải chính tình yêu này đã thay đổi chị?

Cái thay đổi của tôi là muốn tìm tới một cuộc sống nhẹ nhàng, một cuộc sống bình an. Sau tất cả mọi thứ, tôi muốn trải qua một cách êm ái, nhẹ nhàng với con cái, với gia đình, với khán giả hâm mộ. Bây giờ, tôi bước lên sân khấu với tâm thế vui thì hát, không cần nghĩ đến chuyện cơm áo gạo tiền, hay cạnh tranh, sự bon chen.

Sự sân si sẽ thay đổi theo tuổi tác. Mỗi ngày mình lớn hơn, suy nghĩ của trưởng thành hơn. Có một điều mà anh tác động lên tôi đó là chuyện tôi không có cơ hội nổi giận. Vì mỗi lần tôi sắp nổi giận thì anh đã biết cách để làm cho tôi cười, làm cho tôi quên đi. Anh giúp cho tôi cười nhiều hơn và không còn nghĩ đến chuyện giận dỗi nữa.

Chị và bạn trai có chia sẻ những điều đã trải qua trong quá khứ, về những mối tình dang dở hay chưa?

Có chứ! Tôi đã khai và anh cũng khai thật về những điều trong quá khứ (cười).

Với bạn trai tôi, anh quan niệm rằng những gì đã qua rồi, đã cũ rồi thì bỏ đi, không suy nghĩ đến nữa. Anh thường nói với tôi rằng, em đừng suy nghĩ về những gì của ngày hôm qua, với anh ngày hôm nay và ngày mai mới là quan trọng, còn điều gì đã xảy ra rồi, đã lỡ rồi thì không có hối hận, không tiếc và cũng đừng nghĩ đến nữa.

 thanh thao: "cam on cuoc doi da mang den "mot nua" tuyet voi" hinh anh 2

Chị từng nói: "Chưa quên được Quang Dũng nên chưa lấy chồng", bạn trai chị có ý kiến về điều này không?

Nếu bạn trai là người hay ghen mà ghen quá, tôi sẽ không dám nói những điều đó, càng không dám thể hiện những điều thật trong lòng mình. Bạn trai tôi xác định ngay từ đầu trong lòng tôi luôn có những tình cảm tri kỉ nên anh trân trọng tôi, trân trọng những mối quan hệ quanh tôi và tôn trọng cả những người bạn của tôi. Anh là người chia sẻ những tâm tư tình cảm của tôi hằng ngày nên anh biết là tôi tôn trọng Dũng và tôi trân trọng tình cảm của Dũng. Anh biết tôi và Dũng là một cặp đôi huyền thoại trong âm nhạc. Anh cảm thấy vui và hạnh phúc vì điều đó.

Không hiểu sao, bạn trai của tôi cũng rất quý Quang Dũng. Anh nói với tôi rằng, anh thích tính cách của ca sĩ Quang Dũng, thích sự nhẹ nhàng điềm tĩnh và thích luôn cả cá tính của Quang Dũng. Tôi cảm thấy mình được chia sẻ.

Nhưng công chúng vẫn luôn lấy cả 3 làm đề tài, và sẽ đặt Quang Dũng cũng như bạn trai mới của chị lên bàn cân để so sánh?

Theo tôi, điểm tối kị trong mối quan hệ tình cảm là đem so sánh người đàn ông này với người đàn ông kia, giữa người cũ với người mới. Tất cả đều có những ưu điểm nhất định, nếu không khéo sẽ làm tổn thương đến 1 trong 2 người đàn ông đó thì không hay và tôi không hề muốn điều đó xảy ra.

 thanh thao: "cam on cuoc doi da mang den "mot nua" tuyet voi" hinh anh 3

Có một người bạn trai quá hoàn hảo như thế, chị đã nghĩ đến một đám cưới lãng mạn chưa?

Mỗi khi mình yêu đều nghĩ đến những điều tốt đẹp, ai cũng mong rằng sẽ đi đến một đám cưới lãng mạn. Nhưng tất cả phụ thuộc vào duyên phận. Trước đây, tôi cũng đã có nhiều mối tình kéo dài 6 - 7 năm, cho nên bây giờ đâu dám hùng hồn tuyên bố tôi sẽ đi với anh này đến cuối cùng. Tôi cũng không bao giờ dám khoe bạn trai mình là tốt nhất, hoàn hảo nhất.

Cũng không dám khẳng định bạn trai mình sẽ muôn đời ở bên mình, không xa mình. Tôi chỉ hi vọng mình sẽ giữ được hạnh phúc mình đang có và sẽ báo tin vui đến mọi người trong thời gian tới vì tôi biết mọi người quan tâm đến tôi và mong cho tôi hạnh phúc. Mong rằng lần này tôi đã chọn đúng người đàn ông cuối cùng của đời mình để đi đến một đám cưới lãng mạn mà tôi mong muốn.

Cám ơn chị đã dành thời gian chia sẻ!

Theo Hiến Tửu (Gia đình Việt Nam)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trong hai ngày 21 và 22.1, tại Hà Nội, vòng sơ khảo phía Bắc cuộc...
Nhà thiết kế Đức Hùng chia sẻ với Dân Việt về tạo hình của các nhân...
Vy Oanh cho biết cô muốn lên tiếng về việc bị ca sĩ đàn chị giành...