Thứ Ba, ngày 22/05/2018 09:58 AM (GMT+7)
Thứ Tư, ngày 10/08/2016 11:03 AM (GMT+7)

Thí sinh Hoa hậu Việt Nam rút khỏi cuộc thi vì bọc răng?

Chiều qua, thông tin thí sinh Nguyễn Thị Thành (Bắc Ninh) nộp đơn xin rút khỏi Hoa hậu Việt Nam 2016 đã gây xôn xao trên mạng xã hội bởi cô gái trẻ được cho là “bản sao Phạm Hương” này được đánh giá là một trong những ứng viên sáng giá.

   

Phóng viên đã nhiều lần liên lạc với Nguyễn Thị Thành nhưng số máy hiện không liên lạc được. Đại diện phát ngôn của thí sinh này cho biết, người đẹp này sẽ không tiếp tục tranh tài ở vòng Chung kết của Hoa hậu Việt Nam 2016 vì lý do riêng.

Ông Lê Xuân Sơn - Trưởng BTC Hoa hậu Việt Nam 2016 cho biết, về trường hợp của thí sinh Nguyễn Thị Thành thì BTC đang trong quy trình giải quyết nên chưa thể nói gì với báo chí được. Còn việc thí sinh này đã nộp đơn xin rút khỏi cuộc thi hay chưa thì đến nay ông Sơn vẫn chưa hay biết gì.

 thi sinh hoa hau viet nam rut khoi cuoc thi vi boc rang? hinh anh 1

Nguyễn Thị Thành từng được kỳ vọng là ứng viên sáng giá của Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016.

“Tôi là trưởng BTC nhưng chưa biết bạn Thành đã nộp đơn xin rút khỏi cuộc thi hay chưa. Hiện tại tôi ở Hà Nội và bộ phận tiếp nhận đơn thư của thí sinh ở phía Nam. Tôi chưa nghe bộ phận này báo cáo gì lại cho tôi cả”, ông Sơn nói.

Trước câu hỏi về nghi án Nguyễn Thị Thành là một trong 2 thí sinh bị phát hiện đã bọc răng sứ nên buộc phải rời khỏi cuộc thi, ông Lê Xuân Sơn không chia sẻ gì mà chỉ nói tóm gọn là trường hợp của Nguyễn Thị Thành có vấn đề và BTC đang giải quyết.

Theo một nguồn tin riêng của phóng viên, cách đây một tuần, có 2 thí sinh của vòng Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016 bị phát hiện bọc răng sứ, trong đó có thí sinh Nguyễn Thị Thành. Sau khi đích thân TS Nhân trắc học Lê Diệp Linh cho kiểm tra lại thì phát hiện đúng là Nguyễn Thị Thành có bọc răng sứ. Theo nguồn tin này thì quan điểm chung một số thành viên trong BTC là thí sinh nào không trung thực sẽ không được tiếp tục đồng hành với cuộc thi. Tuy nhiên, để thí sinh được rút lui trong danh dự, BTC đã tạo điều kiện cho Nguyễn Thị Thành tự nộp đơn xin nghỉ vì một lý do cá nhân.

 thi sinh hoa hau viet nam rut khoi cuoc thi vi boc rang? hinh anh 2

Nguyễn Thị Thành cao 1m71, nặng 51kg, với số đo 3 vòng: 80 - 63 - 87 (cm). Cô hiện đang là sinh viên của trường Đại học kinh doanh và Công nghệ Hà Nội. Cô cũng có gương mặt sáng và nụ cười rạng rỡ, được khen ngợi như "bản sao của hoa hậu Phạm Hương".

Năm 2015, Thị Thành từng gây chú ý ở Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam khi là thí sinh duy nhất cuộc thi tiết lộ câu chuyện về gia cảnh nghèo khó, có bố bị ngọng và em trai bị câm của mình. Cách đây 2 tháng, Thị Thành cũng xin rút khỏi The Face vì bố ốm nặng.

Ở thời điểm đó, Nguyễn Thị Thành cũng bị nghi là rút lui vì sao nhãng do vừa muốn tham gia The Face, vừa đăng ký thi Hoa hậu Việt Nam 2016 nhưng người đẹp Bắc Ninh phủ nhận tin đồn này.

Theo Hà Tùng Long (Dân Trí)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

"Không nói thách nhé! Hai con tôi rất ngoan, hiền lành, đạo đức, ý...
Hoa hậu Mai Phương đăng quang Hoa hậu Việt Nam năm 2002, khi mới 17...
Nhạc sĩ Thế Song - tác giả ca khúc “Nơi đảo xa” đã rời cõi tạm vào...