Thứ Bảy, ngày 21/07/2018 15:03 PM (GMT+7)

Thí sinh mặc đồ sặc sỡ, háo hức đi thi MC nhí

authorMinh Ngọc Thứ Tư, ngày 30/07/2014 11:09 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Hành trình tìm kiếm tài năng MC (người dẫn chương trình) nhí lần thứ 3 của Vietskill đã chính thức được bắt đầu với vòng sơ loại I vào ngày 27.7.

   

Mỗi thí sinh mang một cá tính, một màu sắc khác nhau và nhiều bạn nhỏ khiến cho giám khảo không khỏi bất ngờ trước khả năng của mình.

Mặc dù 8 giờ 30 sáng 27.7, vòng loại mới bắt đầu tuy nhiên các thí sinh đã có mặt từ rất sớm tại Vietskill trong những bộ trang phục lung linh mang theo tâm trạng háo hức, phấn khởi trước khi bước vào vòng thi. Vòng sơ loại I của cuộc thi Young MC Talent 2014 có sự góp mặt của bộ ba giám khảo: MC Thanh Mai – Chủ nhiệm CLB Kỹ năng mềm Vietskill, MC Đài Truyền hình Việt Nam, MC Ca sĩ Việt Tú, MC Huyền Châu – Đài Truyền hình Việt Nam. Để giúp các thí sinh nhí của cuộc thi có được tâm lý và phần thi xuất sắc nhất, Ban tổ chức chương trình đã bố trí các phòng chuẩn bị vô cùng chu đáo như: Phòng hướng dẫn nội dung, phòng test tiết mục sân khấu. Các vòng chuẩn bị này có sự góp mặt của những MC trẻ là giảng viên, học viên Vietskill đã đạt được những thành công nhất định trong lĩnh vực MC như: MC Phan Trang – Top 3 Cầu vồng 2013 (VTV6); MC Đặng Duy – MC VTVcab; MC Hồng Ngọc – MC chương trình “Chúc bé ngủ ngon” mùa thứ 5, MC VTVcab. Sau khi được trò chuyện với các MC cũng như được hướng dẫn cho phần thi, các bạn nhỏ đã tự tin hơn rất nhiều.

Tại vòng sơ loại I này, các thí sinh lần lượt phải trải qua 2 phần thi: Phần thi dẫn chương trình và phần thi năng khiếu. Trong phần thi dẫn đơn, các thí sinh đã giới thiệu bản thân, dẫn một đoạn chương trình với nội dung mình yêu thích. Qua đó giám khảo nhận xét, đánh giá thí sinh theo các tiêu chí- giọng nói, sự tự tin, khả năng biên tập. Có nhiều bạn nhỏ đã gây ấn tượng mạnh với giám khảo như chương trình “Chúc bé ngủ ngon” của Hoàng Anh được thể hiện với phong cách hoàn toàn mới, phần bản tin thể thao vô cùng ấn tượng và chuyên nghiệp của Thế Phương... Ngoài ra, vấn đề thời sự biển đảo cũng được nhiều các em quan tâm và lựa chọn để làm nội dung bài thi của mình.

MC Huyền Châu cho biết: “Tôi rất ấn tượng với phần thi của nhiều MC nhí ở vòng sơ loại này, các em có phong cách rất chững chạc, tự tin, mạch lạc, nhiều em còn các tài lẻ rất đáng ngưỡng mộ. Tôi hy vọng mỗi khóa tìm kiếm tài năng này sẽ có thêm các mầm non MC cho tương lai”. Với vòng sơ loại I này, Young MC Talent 2014 thực sự là một sự trở lại đáng mong đợi với mọi người và hành trình tìm kiếm tài năng MC nhí tiếp tục các vòng thi trong tháng 8.


Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Mới sinh con nhưng ca nương Kiều Anh lại khiến mọi người chú ý bởi...
Rất đông khán giả đã tới chiêm ngưỡng 52 tác phẩm ảnh nude tuyệt...
"Dù bận rộn đến đâu, Jenni và ông xã vẫn luôn dành thời gian vui...