Thứ Hai, ngày 17/12/2018 05:03 AM (GMT+7)
Thứ Ba, ngày 04/07/2017 07:20 AM (GMT+7)

Thông tin mới "vụ" nghệ sĩ Xuân Hương tố cáo Trang Trần

Thông tin mới VietNamNet nhận được, vụ nghệ sĩ Xuân Hương tố cáo đàn em xúc phạm danh dự, nhân phẩm của mình đã bước vào giai đoạn thụ lý.

   

Mới đây, một nguồn tin tiết lộ Viện kiểm sát nhân dân tối cao TP.HCM đã chính thức tiếp nhận đơn tố cáo của nghệ sĩ Xuân Hương. Trong văn bản phản hồi của Viện kiểm sát ghi rõ nội dung tố cáo người mẫu Trang Trần có hành vi chửi bới, lăng mạ, xúc phạm danh dự, nhân phẩm trên mạng xã hội facebook.

 thong tin moi "vu" nghe si xuan huong to cao trang tran hinh anh 1

Văn bản của Viện kiểm sát phản hồi đơn tố cáo của nghệ sĩ Xuân Hương.

Được biết, Viện kiểm sát cũng đã chuyển toàn bộ chứng cứ và đơn tố cáo của nghệ sĩnXuân Hương tới cơ quan điều tra để làm rõ theo thẩm quyền. 

VietNamNet đã liên hệ với Xuân Hương để làm rõ thông tin trên. Nữ nghệ sĩ xác nhận Viện kiểm sát đã tiếp nhận đơn tố cáo và chuyển cho cơ quan điều tra chuyên trách. 

“Phía công an có nhiều hồ sơ nên giờ tôi phải chờ. Tôi không bỏ cuộc, vẫn theo bình thường. Khi danh dự của mình bị xúc phạm, nhục mạ mình phải làm cho sáng tỏ” – nghệ sĩ Xuân Hương cho biết thêm.

 thong tin moi "vu" nghe si xuan huong to cao trang tran hinh anh 2

Vụ người mẫu Trang Trần lăng mạ đàn chị gây bức xúc trong dư luận, đặt dấu hỏi lớn về tư cách người nghệ sĩ trong thời kỳ văn hoá - nghệ thuật bị bão hoà.

Cuối tháng 5.2017, việc Trang Trần mắng chửi nghệ sĩ Xuân Hương khi đang livestream suốt 30 phút bằng những lời lẽ hết sức nặng nề, thô tục khiến dư luận bàng hoàng. Thậm chí, người mẫu này còn “rủ rê” ca sĩ Pha Lê sang nhà đánh đàn chị. 

Loạt tranh luận đa chiều nổ ra, có nhiều người bất bình trước sự vô văn hoá của Trang Trần song cũng có người tin rằng không có lửa làm sao có khói, nhất là Xuân Hương từng lời qua tiếng lại với một số nghệ sĩ trẻ trước đó.

Theo Gia Bảo (Vietnamnet)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nghệ sĩ múa nổi tiếng Đặng Hùng - bác ruột của thủ môn Đặng Văn Lâm...
Ngôi sao hàng đầu của showbiz Việt dường như cũng không kìm nén...
Ngay sau trận đấu, Cầu thủ xuất sắc nhất giải AFF Cup 2018 đã gửi...