Thứ Hai, ngày 23/04/2018 01:18 AM (GMT+7)

Thu Phương, Hoàng Quyên lần đầu đứng chung sân khấu concert violin

authorThanh Hà Thứ Ba, ngày 29/11/2016 17:31 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Lần đầu tiên trên sân khấu Việt Nam có một liveshow concert violin độc lập mang tên Hừng Đông. Điều thú vị hơn nữa là những giọng ca như Thu Phương, Hoàng Quyên, ca nương Kiều Anh sẽ kết hợp với nghệ sĩ trẻ Hoàng Rob trong đêm nhạc.

   

 thu phuong, hoang quyen lan dau dung chung san khau concert violin hinh anh 1

Nghệ sĩ Hoàng Rob với cây violin

CD và live concert Hừng Đông sẽ là một sự kiện âm nhạc đáng chú ý trong làng nhạc Việt Nam trong năm 2016, bởi lần đầu tiên trên sân khấu âm nhạc Việt Nam có dự án violin với album và live concert của một nghệ sĩ violin độc lập.

Hừng Đông là hành trình ấp ủ và thực hiện trong 2 năm của Hoàng Rob - một nghệ sĩ violin trẻ, anh đã giành thời gian tập luyện về chuyên môn, lên ý tưởng, cũng như may mắn khi gặp được người bạn, người đồng nghiệp thân thiết trong nghề -  nhạc sĩ, nhà sản xuất Khắc Hưng.

 thu phuong, hoang quyen lan dau dung chung san khau concert violin hinh anh 2

Dù rất bận rộn với những dự án lớn và là nhà sản xuất trẻ danh tiếng hàng đầu ở thời điểm hiện tại, nhưng Khắc Hưng vẫn quyết tâm thực hiện trọn vẹn dự án Hừng Đông cùng Hoàng Rob. Đây là một trong những dự án Khắc Hưng đặt nhiều tâm huyết và là dấu ấn âm nhạc thú vị, ấn tượng nhất của anh trong năm 2016.

Điều thú vị trong concert Hừng Đông là sự góp mặt của các ca sĩ như: Thu Phương, Hoàng Quyên, ca nương Kiều Anh và khách mời diễn viên múa Linh Nga và đạo diễn âm nhạc Cao Trung Hiếu.

 thu phuong, hoang quyen lan dau dung chung san khau concert violin hinh anh 3

Chia sẻ về sự kết hợp với các nữ giọng ca, Hoàng Rob cho hay, cách đây 7 ngày, Hoàng Rob cùng ca sĩ Thu Phương đã thực hiện sản phẩm âm nhạc đầu tiên cùng nhau với tên gọi "Ngày đó ta gặp lại".

Còn với ca nương Kiều Anh, tác phẩm "Độc ẩm" của cô cùng cây violin trẻ tuổi từng để lại dấu ấn tại chương trình Giọng hát Việt. Với Hoàng Quyên, cũng là người em thân thiết trong nghề của Hoàng Rob, cả 2 hứa hẹn sẽ có một sân khấu thú vị được dàn dựng với những yếu tố ước lệ được thực hiện bởi đạo diễn Cao Trung Hiếu.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trong câu hỏi mà tân Hoa hậu nhận được là "kể một vài trong số 12...
Ngày 22.4, hàng nghìn du khách thập phương đã đổ về Lễ hội Đền Hùng...
Hai cây kiếm của vua Khải Định có chuôi vàng nạm đá quý, vỏ đồi mồi...