Thứ Ba, ngày 18/12/2018 18:36 PM (GMT+7)
Thứ Ba, ngày 05/12/2017 07:50 AM (GMT+7)

Thương nhớ ở ai: "Đàn ông phải như Chủ tịch xã Đột! Hãy như Đột!"

Sau 10 tập phim được phát sóng, người đàn ông bé loắt choắt tên Đột hóa ra lại là nhân vật được yêu thích nhất của phim "Thương nhớ ở ai".

   

 thuong nho o ai: "dan ong phai nhu chu tich xa dot! hay nhu dot!" hinh anh 1

So với Vạn, Chủ tịch xã Đột thua xa ở hình thức. Người đàn ông này vừa nhỏ con lại vừa không đẹp. Như chính lời tự nhận xét của Đột thì anh thuộc loại "cục cằn, quê mùa". Nhưng sau 10 tập phim Thương nhớ ở ai, trong khi Vạn bị chê ỉ ôi là "hèn nhát" "đàn ông kém cỏi" "yêu mà không dám đến với người mình yêu"… thì Đột lại ngược lại. Anh đã ngỏ lời với Nương ngay sau khi phát hiện ra cảm xúc của anh với cô và sau đó là hàng loạt các cuộc tấn công tới tấp. Đột dám đi đến cùng với tình yêu của mình. Đột không chỉ nói mà Đột còn dám làm, dám đạp lên dư luận để đến với Nương.

Khán giả vẫn còn rất ấn tượng với màn tỏ tình chân chất nhưng thật thà của Chủ tịch xã Đột trong tập 6 – khi anh đứng phía bên kia dòng sông nhỏ ngóng vào căn nhà ọp ẹp của Nương và ngỏ lời với cô: "Cả đời tôi thật chưa bao giờ nghĩ đến đàn bà. Ngày trước nghèo kiết xác, không danh không phận, không ai thèm để ý đến tôi cả. Nhưng hôm tôi nghe cô hát tôi mới mù mờ, mới biết rằng có một thế giới lung linh khác mà tôi không thể với tới được. Chỉ có cách lấy cô tôi mới đến được gần nó".

"Tôi, chỉ là tay Chủ tịch, vẫn nghèo kiết xác. Không có gì đem đến tặng cô cả. Chỉ có tấm lòng này đem đến dâng tặng cho cô thôi".

 thuong nho o ai: "dan ong phai nhu chu tich xa dot! hay nhu dot!" hinh anh 2

Khi Nương bảo: "Anh đi về đi, đừng làm tôi sợ" thì Đột đáp lại: "Cô có thấy ai thực lòng với cô như tôi không? Không lấy tôi, thử hỏi những ngày tới cô sẽ sống ra sao? Tôi cục cằn quê mùa nhưng cả cái làng Đông này có ai thấu được những lời ca đau đớn của cô?".

"Tôi sẽ băm xác tất cả những thằng đàn ông nào dám bén mảng đến đây" – Đột gào lên với Nương – "Tôi sẽ quyết theo đuổi cô đến cùng. Cho đến khi nào cô phải đồng ý lấy tôi".

Và trong tập 9, Đột không ngại dằn mặt cả làng Đông: "Mọi người nghe đây! Mọi người bảo với cô Nương rằng: Thằng Đột yêu cô ấy!".

Sau cái vỗ ngực đấy mạnh mẽ, vị Chủ tịch xã nói tiếp: "Các người mà ăn nói lung tung thì đừng trách thằng Đột này! Bao gương tày liếp rồi đấy".

"Bảo với cô Nương đừng có trốn nữa" – Đột nói tiếp – "Cô Nương còn chưa gặp thằng Đột ngày nào đừng trách tôi ngày ấy!".

Và trong tập 10, Chủ tịch xã Đột quyết tâm lấy Nương. Đột tuyên bố: "Mai tôi sẽ làm đám hỏi, để cho gái làng Đông này nhìn cô phải thèm".

Sau khi tập 10 được phát sóng ngày hôm qua (3/12), đọc các bình luận về phim Thương nhớ ở ai trên mạng xã hội và các diễn đàn, người ta bắt đầu gặp những câu nói về Chủ tịch xã Đột như thế này: "Tình yêu là phải mạnh mẽ như Đột", "Kết mỗi anh Đột", "Anh Đột thật chí khí", "Đàn ông là phải thế!", "Hãy như Đột!"… Hầu hết các khán giả đều nhận xét rằng, đến thời điểm này, Đột là nhân vật hay ho nhất và mỗi khi đến những cảnh có Đột họ cảm thấy vô cùng thích thú.

Theo PV (Báo điện tử VTV)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trong bài phỏng vấn do tờ báo Nga газета.ru thực hiện, Đặng Văn Lâm...
Vượt qua các đối thủ nặng ký, H'Hen Niê đã góp mặt trong Top 5 chung...
Những thí sinh Hoa hậu Quý bà Việt Nam 2018 hút mắt khán giả trong...