Thứ Bảy, ngày 24/02/2018 19:37 PM (GMT+7)

Tìm hiểu môi trường và xã hội, có cơ hội "ẵm" 175 triệu đồng

authorThanh Hà Thứ Sáu, ngày 10/04/2015 21:47 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Nhằm nâng cao nhận thức của học sinh về bảo vệ môi trường và xã hội, sử dụng tài nguyên bền vững và giảm chất thải. Sáng ngày 10.4, Tổng Cục Du lịch đã phát động cuộc thi "Du lịch có trách nhiệm với môi trường và xã hội".

   

Đối tượng của cuộc thi được tới là học sinh THPT trên phạm vi cả nước. Cuộc thi chính thức bắt đầu từ ngày 9.1 đến và kết thúc vào ngày 15.6.2015 với ba giai đoạn.

 tim hieu moi truong va xa hoi, co co hoi "am" 175 trieu dong hinh anh 1
Hòn trống mái tại Vịnh Hạ Long. Ảnh: nguồn Internet

 

Theo ông Vũ Khắc Chương, Trưởng BTC cuộc thi thì sau hơn 3 tháng triển khai thi vòng 1, BTC đã nhận được 32.115 thí sinh đến từ 1.726 trường THPT.

"Chúng tôi rất mừng khi có nhiều học sinh tham gia đến như vậy, và cũng mong vòng thi sắp tới còn nhiều em tham gia hơn nữa. Bởi đây là cuộc thi nhằm nâng cao nhận thức của các em về bảo vệ mội trường và xã hội. Ngoài ra cuộc thi  cũng muốn các em hiểu về giáo dục truyền thống, lịch sử, chủ quyền biển đảo đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc ", ông Vũ Khắc Chương cho hay.

Tổng giải của cuộc thi "Du lịch có trách nhiệm với môi trường và xã hội"  là 175 triệu đồng, cùng một chuyến du lịch xuyên Việt cho 5 thí sinh xuất sắc nhất. Đồng thời miễn phí 100% học phí toàn khóa học cho 100 thí sinh có kết quả cao nhất tại vòng 1 khi đăng ký vào học tại trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn.

Tag:  du lịch, môi trường   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ngay sau khi có thông tin về việc Giáo hội Phật giáo Việt Nam đề...
Cộng đồng LGBT tại Việt Nam đã chính thức lên tiếng chỉ trích về...
"Nếu như chương trình Táo quân đã hết sự sáng tạo rồi thì dừng lại...