Thứ Hai, ngày 17/12/2018 10:23 AM (GMT+7)

Trả lời ứng xử "cực chất", H’ Hen Niê đăng quang HH Hoàn vũ 2017

authorMi Mi Thứ Bảy, ngày 06/01/2018 22:37 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Vượt qua Hoàng Thùy, Mâu Thủy, H’Hen Niê giành ngôi vị cao nhất cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

   

 tra loi ung xu "cuc chat", h’ hen nie dang quang hh hoan vu 2017 hinh anh 1

 tra loi ung xu "cuc chat", h’ hen nie dang quang hh hoan vu 2017 hinh anh 2

Trả lời ứng xử "cực chất", H’ Hen Niê đăng quang HH Hoàn vũ 2017.

Sau phần thi ứng xử Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, Top 3 chung cuộc gọi tên: H’Hen Niê, Mâu Thuỷ, Hoàng Thuỳ. Cả 3 cô gái xinh đẹp bước vào phần thi ứng xử trả lời một câu hỏi chung có nội dung là:“Chia sẻ dự án cộng đồng bạn sẽ thực hiện nếu đăng quang?”.

H’ Hen Niê nói: “Trở thành HHHV Việt Nam điều đầu tiên tôi muốn làm là dự án dành cho các trẻ em mồ côi ở Bảo Lộc. Tôi đồng cảm với các trẻ em bị bỏ rơi tại đây, nơi đầu tiên tôi đặt chân đến khi tham gia HHHV. Điều thứ hai là dành cho phụ nữ, điều thứ 3 dành cho những người bị nhiễm HIV. Tôi đồng cảm với họ. Là hoa hậu, tôi có trách nhiệm giúp đỡ họ”.

Riêng Mâu Thuỷ nhận định: “Trước đây Thuỷ có tham gia dự án quần áo của bạn, tương lai của em. Đây là dự án Thuỷ lên tận miền núi phía Bắc, cảm nhận nỗi đau của bà con nơi đây. Nếu Thuỷ đăng quang chắc chắn hôm nay dù có đăng quang hay không dự án đó chắc chắn sẽ được thực hiện”.

Còn Hoàng Thuỳ cho biết: “Thuỳ rất quan tâm đến vấn đề giáo dục. Thuỳ có ngày hôm nay là nhờ sự giáo dục từ bố mẹ, thầy cô và xã hội. Thuỳ mong muốn mở trường học từ rất lâu rồi. Giáo dục sẽ tạo ra sự thay đổi lớn cho Việt Nam cũng như thế giới. Một Hoa hậu phải mang tiếng nói, hành động để ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng”.

 tra loi ung xu "cuc chat", h’ hen nie dang quang hh hoan vu 2017 hinh anh 4

Mâu Thủy nhận danh hiệu Á hậu 2 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Câu trả lời của H’ Hen Niê đã chinh phục ban giám khảo và số đông khán giả giúp cô đăng quang danh hiệu cao nhất cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Hoàng Thùy, Mâu Thủy lần lượt đoạt danh hiệu Á hậu 1 và Á hậu 2.

 tra loi ung xu "cuc chat", h’ hen nie dang quang hh hoan vu 2017 hinh anh 5

 tra loi ung xu "cuc chat", h’ hen nie dang quang hh hoan vu 2017 hinh anh 6

 tra loi ung xu "cuc chat", h’ hen nie dang quang hh hoan vu 2017 hinh anh 7

 tra loi ung xu "cuc chat", h’ hen nie dang quang hh hoan vu 2017 hinh anh 8

Cận cảnh nhan sắc Top 3 chung cuộc Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Trước đó, khi lọt Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, H’Hen Niê nhận câu hỏi từ Mai Phương Thuý với nội dung: “Mạng xã hội là công cụ giúp con người tìm đến nhau nhanh hơn. Nếu trở thành Hoa hậu Hoàn vũ, bạn làm gì để khuyến khích mọi người sử dụng mạng xã hội một cách tích cực?”. Cô đã trả lời: “Mạng xã hội mang đến hai chiều, tích cực và tiêu cực. Ngày hôm nay em muốn nói xung quanh mọi người còn có nhiều điều tốt đẹp cần chú trọng, cuộc sống hàng ngày gặp người thân, bạn bè, mặt đối mặt thì mới giao lưu được. Hãy hạn chế sử dụng mạng xã hội để có cuộc sống tích cực hơn. H’Hen Niê muốn hạn chế mạng xã hội để có nhiều nguồn nặng lượng tích cực hơn”.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nghệ sĩ múa nổi tiếng Đặng Hùng - bác ruột của thủ môn Đặng Văn Lâm...
Ngôi sao hàng đầu của showbiz Việt dường như cũng không kìm nén...
Ngay sau trận đấu, Cầu thủ xuất sắc nhất giải AFF Cup 2018 đã gửi...