Thứ Bảy, ngày 21/07/2018 07:40 AM (GMT+7)
Thứ Tư, ngày 26/04/2017 12:40 PM (GMT+7)

Trấn Thành bị cấm lên sóng, đừng nghĩ cát xê cao thì nói gì tùy ý

Thông tin Trấn Thành bị buộc phải rời ghế giám khảo gameshow vì Đài truyền hình Vĩnh Long từ chối không khiến nhiều người bất ngờ bởi đó là sự thật đã được dự báo trước.

   

Mới đây, báo giới xôn xao thông tin Trấn Thành phải rời vị trí giám khảo trong chương trình Tuyệt đỉnh song ca nhí phát sóng trên kênh THVL1 của Đài truyền hình Vĩnh Long. Ông Lê Quang Nguyên, Giám đốc Đài Truyền hình Vĩnh Long, cho biết: “Đối với đài Vĩnh Long, các vị trí giám khảo đều có ý kiến của đài. Trấn Thành có dấu ấn không đẹp từ khi làm vở Tô Ánh Nguyệt ở nước ngoài, rồi đến chuyện hài tục, hài nhảm trong thời gian qua.

 tran thanh bi cam len song, dung nghi cat xe cao thi noi gi tuy y hinh anh 1 

Chương trình này liên quan đến thiếu nhi, Trấn Thành không thích hợp với vị trí này do cách đào tạo, phong cách thể hiện và cách phát ngôn của mình trong thời gian qua”. Có lẽ đã đến lúc Trấn Thành không thể ngạo mạn để tuyên bố “tắt tivi”.

Còn nhớ, khi bị khán giả la ó về chất lượng hài nhảm trên truyền hình, Trấn Thành đã mạnh miệng: "Bây giờ, ai cũng có tivi, vậy chúng ta nên chọn lọc mà xem. Nếu quý vị cảm thấy chương trình nào nhảm nhí, hãy tắt tivi”. Phản ứng này của Trấn Thành đương nhiên tiếp tục bị chỉ trích và ném đá thậm tệ. Bởi là người nghệ sĩ, anh nên ý thức về việc phải mang đến cho khán giả những sản phẩm chất lượng thay vì mang những thứ dung tục, nhảm nhí để “câu khách”.

 tran thanh bi cam len song, dung nghi cat xe cao thi noi gi tuy y hinh anh 2 

Từ lâu, Trấn Thành bị xếp vào danh sách nghệ sĩ “lộng ngôn” của giới giải trí. Anh hồn nhiên mang chuyện cơ thể chuyển giới của Hương Giang Idol ra đùa bỡn là "sặc mùi silicon" hay chế giễu "không có khả năng sinh con" ngay trước mặt nữ ca sĩ. Hay trong một tập phát sóng của chương trình Song đấu, Trấn Thành vô tư so sánh Việt Hương với chó. Cụ thể, khi khen chú chó trong tiết mục biểu diễn xiếc, Trấn Thành buột miệng: "Nó đẹp mà nó giỏi nữa, cột tóc y như quân sư Việt Hương, đen đen, quăn quăn, cột y chang như hai chị em à". Sự lộng ngôn của Trấn Thành liên tục trở thành đề tài bàn tán của dư luận.

 tran thanh bi cam len song, dung nghi cat xe cao thi noi gi tuy y hinh anh 3 

Nhiều khán giả không đồng tình việc Trấn Thành thường mượn đời tư người khác để tạo tiếng cười. Đáp lại, anh thản nhiên: "Họ không có ý kiến, vậy lý do gì những người khác phàn nàn?". Chính thái độ phớt lờ dư luận và ngạo mạn, Trấn Thành vẫn luôn giải thích cho mọi sai lầm của mình. Và đã đến lúc, nam danh hài phải chấp nhận sự thật bị từ chối chứ không phải anh có quyền từ chối khán giả.

Theo Đỗ Quyên (phununews)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Mới sinh con nhưng ca nương Kiều Anh lại khiến mọi người chú ý bởi...
Rất đông khán giả đã tới chiêm ngưỡng 52 tác phẩm ảnh nude tuyệt...
"Dù bận rộn đến đâu, Jenni và ông xã vẫn luôn dành thời gian vui...