Chủ Nhật, ngày 23/09/2018 03:44 AM (GMT+7)

Trấn Thành bị chê tơi tả khi dẫn chương trình trao giải VTV – Awards

authorThanh Hà (tổng hợp) Thứ Năm, ngày 08/09/2016 13:00 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Với cách biểu đạt hơi quá, cùng với câu nói chêm không đúng lúc khi khách mời đang nói của MC Trấn Thành đã khiến nhiều khán giả thất vọng, và muốn chuyển kênh trong lễ trao giải VTV – Awards.

   

 tran thanh bi che toi ta khi dan chuong trinh trao giai vtv – awards hinh anh 1

MC Trấn Thành dẫn trong chương trình trao giải VTV - Awards diễn ra tối ngày 7.9

Tối ngày 7.9 đã diễn ra lễ trao giải VTV – Awards tại Tp Hồ Chí Minh, với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng. Dẫn chương trình tại lễ trao giải là ca sĩ Ái Phương và MC Trấn Thành. Tuy nhiên, rất nhiều khán giả đã tỏ ra thất vọng bởi cách dẫn dắt nhạt, nhảm của MC Trấn Thành.

Khán giả Đông Xuân Hạ nhận xét: "Ông Thành ổng khùng hả trời, dẫn chương trình trực tiếp mà làm như diễn hài ạ". Khán giả Akamai thì nói: "Điều tối thiểu của một buổi lễ trao giải là phải trang trọng, MC phải tạo được không gian lịch sự...tuy nhiên, MC bất lịch sự khiến mọi người không tôn trọng. Trấn Thành dẫn chương trình hay ngắt lời một cách bất lịch sự khi khách mời đang nói".

Khán giả Lê Lâm góp ý: "Mình thấy Trấn Thành làm MC chương trình này không hợp một chương trình nghiêm túc mà ông ấy cứ hài chẳng ra hài nhí nhố quá".

Khán giả Teng thì nhận xét: "Trấn Thành dẫn mấy chương trình giải trí kiểu sôi  động thôi: người bí ẩn, thách thức danh hài chứ chương trình này Trấn Thành không hợp, mời chị Hoa vợ Trần Lập lên mà không có tí duyên nào, không nắm được tên chị ý luôn".

Khán giả Công Bao thẳng thắn nói: "Trấn Thành không xứng đáng được dẫn chương trình này. Ban tổ chức đã làm giảm giá trị của chương trình khi mời Trấn Thành dẫn chương trình. Người này đã tự do phát biểu không ý tứ gì. Mình xem mà bực mình lắm".

diễn viên Nhã Phương và Kang Tae Oh trong đêm trao giải VTV Awards

Không chỉ phàn nàn với cách dẫn theo kiểu mang hài vào chương trình, rất nhiều khán giả bức xúc khi Trấn Thành pha trò bằng những câu nói tiếng Hàn trong lúc khách mời diễn viên Hàn Quốc -  Kang Tae Oh đang nói.

Khán giả Beo cho rằng: "MC gì mà diễn viên Hàn Quốc đang nói chuyện mà cứ ah oh rất không tôn trọng và bất lịch sự huống chi là trong 1 chương trình trao giải trực tiếp. Kiếm tiếng cười nó cũng phải có cái hạn độ". 

Rất nhiều diễn viên khi chuyển sang làm MC đã mắc lỗi khi chưa quen với việc dẫn chương trình, đặc biệt là những chương trình lễ trao giải lớn. Như với diễn viên hài Thành Trung, khi mới dẫn các chương trình gameshow cũng đã bị ném đá rất nhiều, bởi cách dẫn của anh chưa quen. Tuy nhiên Trấn Thành là một gương mặt đắt sô của truyền hình, anh còn được đề cử cho giải thường "Người dẫn chương trình" của năm, thế nhưng qua phản ứng của khán giả, có thể thấy Trấn Thành cần phải tiết chế nhiều hơn nữa. 

Xem bình luận
Theo tôi điều đáng trách đầu tiên trong Chương trình này là trách Lại Hải Đăng người Tổng đạo diễn...
Bình luận có 0 phản hồi
Chính bản chất của VTV – Awards đã không ra gì rồi khi đưa Trấn Thành (chuyên gia gây scandal) vào...
Bình luận có 0 phản hồi
những như trấn thành mà cũng đc làm MC không hiểu biết, nói lố lăng. Một MC trong 1 chương trình như...
Bình luận có 0 phản hồi
Trách là trách người mời ông Trấn Thành, nên cho ông này về hưu sớm vì không biết dùng người như thế...
Bình luận có 0 phản hồi
Một chương trình lớn và nghiêm túc nên mời MC đứng đắn và lịch thiệp . Trấn Thành chỉ làm MC cho các...
Bình luận có 0 phản hồi
quá thất vọng với MC Trấn Thành , không thể tiếp tục xem hết trương trình vì bực mình, nhạt nhẽo, ko...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Các hoạt động như "Đêm rằm xuống phố"; chương trình ca nhạc, hội...
Một tuần sau đăng quang, hôm nay, Hoa hậu Trần Tiểu Vy chính thức...
NSND Lan Hương tổ chức một buổi từ thiện ủng hộ người dân thiệt hại...