Thứ Sáu, ngày 22/06/2018 18:46 PM (GMT+7)

Trang mạng đang dậy sóng: “Em bé Hà Nội” từ chối đi Trường Sa

authorHuy Hoàng Thứ Bảy, ngày 07/05/2016 14:03 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Sáng 7.5, trên các diễn đàn xã hội đang bức xúc khi NSND Lan Hương từ chối đi Trường Sa sau khi nhận phòng nghỉ trên tàu.

   

Theo đó, tại một trang mạng xã hội của độc giả Mai Thanh Hải chia sẻ, sáng 7.5, tàu 996 (Hải đội 411, Bộ tư lệnh Vùng 4 Hải quân) chở Đoàn hội Chữ thập đỏ Việt Nam và một số cơ quan, ban ngành T.Ư - địa phương đi thăm, động viên quân dân Trường Sa, nhà giàn DK1. Trong đoàn đi có NSND Lan Hương - diễn viên nổi tiếng trong bộ phim “Em bé Hà Nội”. Và trước giờ tàu nhổ neo tại Cát Lái (TP.HCM), NSND Lan Hương xuống nhận phòng ở tập thể của tàu Hải quân (chung với các chị em khác), tuy nhiên ngay khi nhận phòng, không  hiểu vì lý do gì NS Lan Hương đã kéo valy quay trở lại cảng và từ chối không đi Trường Sa.

 trang mang dang day song: “em be ha noi” tu choi di truong sa hinh anh 1

NSND Lan Hương tại cảng Cát Lái, TP.HCM sáng 7.5.

Ngay khi thông tin này được đưa lên trang mạng xã hội, cư dân mạng nhiều người đã tỏ ra thất vọng. Độc giả Vĩnh Quyền thắc mắc: "Sao lạ vậy?"; độc giả Trần Thanh Hải chia sẻ: "Buồn quá cho một NSND"; còn độc giả Thaitho Vu thì: "Mong được đến Trường Sa lắm mà không được, có đi mới thấu hiểu và chia sẻ với khó khăn vất vả của cán bộ chiến sỹ ngoải hải đảo, vậy mà…"...

Sau những ý kiến dậy sóng của cư dân mạng việc bỏ giữa chừng chuyến đi Trường Sa, phóng viên Dân Việt đã gọi điện thoại NSND Lan Hương nhưng không thấy NS nghe máy.

Bên cạnh những ý kiến chê trách và lên án gay gắt, cũng rất nhiều ý kiến bênh vực NSND Lan Hương và cho rằng có thể chị bị bệnh, hoặc lý do nào đó không thể đi được. Và đúng như một vài ý kiến chia sẻ đó, NSND Lan Hương đã có chia sẻ trên Infonet rằng, chị cũng thấy xấu hổ khi không thể tiếp tục cùng đoàn đến với Trường Sa, tuy nhiên do đây là lần đầu tiên chị đi tàu nên không nghĩ có mùi sợ như thế. NS Lan Hương nói, chị có tiền sử bị tim và hen; từ Tết đến thời điểm hiện tại chị vẫn đang bị ốm, chưa khỏi và hôm nay khi bước xuống tàu nhận phòng, chị bị lên cơn khó thở, nên chị sợ rằng nếu cố tình đi, nếu có chuyện gì xảy ra thì sẽ làm ảnh hưởng tới cả đoàn, cả tập thể, nên chị quyết định dừng chuyến đi. Giờ đây, chị cảm thấy rất xấu hổ và áy náy.

Xem bình luận
cống hiến từ bé.giờ gần hết cuộc đời chỉ vì sức khỏe không tốt do có tuổi.sao đời bạc thế?
Tôi có 01 cô bạn SN 1967 là phóng viên báo thế giới ảnh, bị UTCTC, sau một thời gian xạ trị. Thế mà...
Bình luận có 0 phản hồi
ĐƠN GIẢN LÀ SỢ CHẾT...
Bình luận có 0 phản hồi
ĐƠN GIẢN LÀ SỢ CHẾT...

TIN ĐỌC NHIỀU

Bỏ phố về làng, nghệ sĩ Giang còi bảo: vất vả một chút nhưng tôi có...
Cư dân mạng đang xôn xao chuyện MC xinh đẹp của chương trình Tiên...
Trong phòng khách ấm cúng của nghệ sĩ Quốc Cơ ở quận 6, TP. HCM,...