Thứ Hai, ngày 23/07/2018 07:02 AM (GMT+7)
Chủ Nhật, ngày 28/05/2017 08:26 AM (GMT+7)

Trang Trần gây sốc vì đăng clip chửi mắng thô tục nghệ sĩ Xuân Hương

Đoạn clip đã khiến rất nhiều cư dân mạng bức xúc vì những lời lẽ văng tục của Trang Trần dành cho nghệ sĩ Xuân Hương - vợ cũ MC Thanh Bạch.

   

Mới đây, clip Trang Trần đăng đàn đáp trả nghệ sĩ Xuân Hương khi bị "đàn chị" nhận xét "vô văn hóa" đang được cư dân mạng chia sẻ tràn lan. Rất nhiều ý kiến phê phán cách hành xử như dân chợ búa của Trang Trần khi cô liên tục văng bậy và dùng những lời lẽ xúc phạm nghệ sĩ Xuân Hương. Nhiều khán giả còn cho rằng không thể yêu mến nổi Trang Trần vì lối ăn nói này của cô nhiều năm nay.

 trang tran gay soc vi dang clip chui mang tho tuc nghe si xuan huong hinh anh 1

Clip ghi lại cảnh Trang Trần đăng đàn chửi mắng nghệ sĩ Xuân Hương đang được cư dân mạng lan truyền.(Ảnh: Chụp từ FBNV)

 trang tran gay soc vi dang clip chui mang tho tuc nghe si xuan huong hinh anh 2

Nhiều khán giả đã lên tiếng phản đối cách hành xử của Trang Trần và cho rằng cô ăn nói thiếu văn minh.(Ảnh: Chụp từ FBNV)

 trang tran gay soc vi dang clip chui mang tho tuc nghe si xuan huong hinh anh 3

Nghệ sĩ Xuân Hương - người bị Trang Trần đăng đàn đáp trả trên mạng xã hội. Trước đó, nghệ sĩ Xuân Hương từng đăng tải một dòng trạng thái chấn chỉnh Pha Lê sau vụ việc Hương Giang Idol và nghệ sĩ Trung Dân khiến dư luận xôn xao. (Ảnh: NVCC)

Theo như nội dung mà Trang Trần chia sẻ trong clip, nghệ sĩ Xuân Hương đã để lại dòng bình luận "vô văn hóa" trong đoạn livestream với khán giả của cô. Ngay lập tức, Trang Trần đã đáp trả nghệ sĩ Xuân Hương và còn khẳng định "đàn chị" thường xuyên vào trang cá nhân nhiều sao Việt trẻ để bình luận dạy dỗ, mà gần đây nhất là ca sĩ Pha Lê. Chính vì thế Trang Trần không có thiện cảm và nhân chuyện này nhắn nhủ đến nghệ sĩ Xuân Hương "bớt dạy đời đàn em".

Theo ý kiến số đông khán giả, đây không phải lần đầu tiên Trang Trần thực hiện clip có lời lẽ thiếu văn minh như vậy. Dù là người của công chúng nhưng Trang Trần thường bỗ bã trên trang cá nhân, rất nhiều lần cô dùng lời lẽ cạnh khóe, "chửi đổng" đồng nghiệp. Thế nhưng lần này cô bị nhiều người chỉ trích vì "nạn nhân" mà Trang Trần nhắm đến lại là một nghệ sĩ kì cựu trong làng giải trí.

Hiện tại, Trang Trần vẫn khẳng định cô không làm sai bất cứ điều gì và còn đăng tải hình ảnh dòng bình luận của nghệ sĩ Xuân Hương trong đoạn livestream để khán giả cũng như truyền thông kiểm chứng.

 trang tran gay soc vi dang clip chui mang tho tuc nghe si xuan huong hinh anh 4

Dòng trạng thái mới nhất của Trang Trần sau khi đăng clip chửi mắng "đàn chị". (Ảnh: Chụp từ FBNV)

 trang tran gay soc vi dang clip chui mang tho tuc nghe si xuan huong hinh anh 5

Trang Trần còn đăng tải hình ảnh nghệ sĩ Xuân Hương bình luận cô "vô văn hóa" trong đoạn livestream. (Ảnh: FBNV)

Theo PV (Đời sống & Pháp Luật)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sở hữu thân hình thon thả, nuột nà, mẹ đẻ của Hồ Ngọc Hà - bà Ngọc...
Trong chương trình "Người bí ẩn" vợ chồng Sáu Bảnh (Hoài Linh- Việt...
"Mình cũng muốn xin lỗi Lin Jay vì cả 2 đều không muốn đưa chuyện...