Thứ Hai, ngày 21/01/2019 08:33 AM (GMT+7)

Triển lãm ảnh nude dán nhãn 18+ đã được Bộ VHTTDL cấp phép

authorThảo Nguyên (tổng hợp) Thứ Bảy, ngày 26/05/2018 08:00 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Triển lãm ảnh khoả thân nghệ thuật giới hạn độ tuổi 18+ sẽ được Bộ VHTTDL tổ chức từ ngày 23-30.7.2018

   

Ông Vi Kiến Thành, Cục trưởng Cục Mỹ thuật Nhiếp ảnh, chia sẻ với báo chí, triển lãm nude sẽ được tổ chức từ ngày 23-30.7 tại 29 Hàng Bài, Hà Nội, nhằm tạo định hướng, giúp công chúng có đối trọng để phân định giữa ảnh khỏa thân nghệ thuật với ảnh khỏa thân mạo danh nghệ thuật, kích động, gợi dục...Tuy nhiên điểm nổi bật tại triển lãm nude lần này là BTC sẽ dán nhãn biển đề “18+” ngay tại cổng triển lãm.

 trien lam anh nude dan nhan 18+ da duoc bo vhttdl cap phep hinh anh 1

Để kiểm soát chặt hơn nữa khi khán giả đến xem có đúng độ tuổi hay không, ông Vi Kiến Thành cho biết, có hai cán bộ của Trung tâm Triển lãm Mỹ thuật Nhiếp ảnh là Phó cục trưởng Mã Thế Anh và Giám đốc Trung tâm Triển lãm Mỹ thuật Nhiếp ảnh 29 Hàng Bài Ngô Quang Dương sẽ đứng ngay cổng để kiểm soát, nhắc nhở khách đến triển lãm phải tuân thủ đúng quy định về độ tuổi.

 trien lam anh nude dan nhan 18+ da duoc bo vhttdl cap phep hinh anh 2

Được biết, triển lãm ảnh nude lần này chỉ có một đề tài nên BTC sẽ chia thành các khu riêng của từng tác giả. Đồng thời mỗi nghệ sĩ khi tham gia sẽ mang đến từ 5 đến 7 tác phẩm.

Triển lãm dự kiến có sự tham gia của 10 tác giả: Thái Phiên, Dương Quốc Định, Nguyễn Dzũng Art, Đào Đức Hiếu, Phó Bá Cường, Nguyễn Á, Ngô Văn Phú, Đỗ Thị Mai, Lê Quang Châu, Trần Nhân Quyền. 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Bốn tuyển thủ đã quyết định bỏ ra tới 600 ngàn đồng cho một tấm ảnh...
Nam ca sĩ hào hứng chia sẻ hình ảnh lễ đón nhận xế hộp mới trên...
Tối 19.1, Lê Âu Ngân Anh là thí sinh cuối cùng trong nhóm các người...