Trường Giang không buông tay Nhã Phương, fan khuyên đừng mạnh miệng

authorMi Mi Thứ Tư, ngày 02/08/2017 12:40 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Trước lời tuyên bố: "Tôi không bao giờ buông tay Nhã Phương" gây xôn xao, fan đưa ra lời khuyên bất ngờ cho Trường Giang.

   

 truong giang khong buong tay nha phuong, fan khuyen dung manh mieng hinh anh 1

"Không bao giờ có chuyện tôi buông tay Nhã Phương" - Trường Giang khẳng định.

Sau những đồn đoán liên quan đến chuyện "đường ai nấy đi" với Nhã Phương, Trường Giang đã chính thức lên tiếng về mối quan hệ tình cảm giữa anh với nữ diễn viên phim "Tuổi thanh xuân" khi tham gia một sự kiện tại TP. Hồ Chí Minh mới đây. Trường Giang khẳng định, không có chuyện anh và Nhã Phương chia tay.

"Trước giờ, tôi ít khi nào lên báo giải thích về những ồn ào xung quanh mình nhưng phía gia đình Nhã Phương đọc báo và luôn tin đó là sự thật. Do đó, tôi phải giải thích để bố mẹ và người lớn trong gia đình Phương không buồn lòng. Tôi khẳng định Phương luôn nắm tay tôi, khi trời lạnh cảm thấy ấm, khi trời nóng cảm thấy mát. Khi nắm tay cô ấy, tôi cũng cảm thấy mặc kệ mọi thứ xung quanh. Do đó, không bao giờ có chuyện tôi buông tay Nhã Phương" - nam danh hài nhấn mạnh.

Đề cập đến những ý kiến cho rằng, cặp đôi dính nghi án chia tay nhiều lần như chiêu trò PR. Trường Giang thẳn thắn: "Gần đây rộ lên tin tôi và Nhã Phương đám cưới rồi lại có tin chia tay, block facebook nhau. Cũng có người nghi ngờ chúng tôi tự tạo scandal PR tên tuổi…Nhưng hai năm qua, ai mà không biết tôi là Trường Giang và cô ấy là Nhã Phương thì cần gì phải PR".

 truong giang khong buong tay nha phuong, fan khuyen dung manh mieng hinh anh 2

Ngoài việc khẳng định không buông tay Nhã Phương, nam nghệ sĩ cho biết cả hai chưa bao giờ kết bạn trên mạng xã hội nên không có chuyện huỷ.

Câu trả lời chính thức từ phía "người trong cuộc" phần nào khiến những người hâm mộ từng mong muốn cặp đôi về chung một nhà cảm thấy nhẹ lòng.

Tuy nhiên, có nhiều ý kiến cho rằng, phát ngôn của Trường Giang về chuyện tình cảm với Nhã Phương là "mạnh miệng", thậm chí, một số người còn lấy ví dụ về cuộc tình giữa Hari Won và Tiến Đạt dù gắn bó 9 năm còn tan vỡ huống hồ tình cảm giữa Trường Giang - Nhã Phương mới được khoảng 2 năm. Cho nên, fan khuyên danh hài không nên tuyên bố vội vàng rằng: "không bao giờ có chuyện tôi buông tay Nhã Phương" - Trường Giang nói.

 truong giang khong buong tay nha phuong, fan khuyen dung manh mieng hinh anh 3

 truong giang khong buong tay nha phuong, fan khuyen dung manh mieng hinh anh 4

Cộng đồng mạng "rần rần" đưa ra ý kiến và lời khuyên Trường Giang không lên "mạnh miệng" khi đề cập đến chuyện tình cảm với Nhã Phương.

 truong giang khong buong tay nha phuong, fan khuyen dung manh mieng hinh anh 5

Được biết, sau khi tham gia bộ phim điện ảnh "49 ngày", Trường Giang và Nhã Phương chính thức công khai chuyện phim giả tình thật.

 truong giang khong buong tay nha phuong, fan khuyen dung manh mieng hinh anh 6

Sau khoảng 2 năm yêu nhau, cặp đôi đã trải qua nhiều thăng trầm trong tình yêu nhưng vẫn bên nhau hạnh phúc.

 truong giang khong buong tay nha phuong, fan khuyen dung manh mieng hinh anh 7

 truong giang khong buong tay nha phuong, fan khuyen dung manh mieng hinh anh 8

Không ít lần Trường Giang - Nhã Phương không ngần ngại nắm tay nhau, ôm hôn và đút đồ ăn cho nhau ở nơi đông người.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Vì lý do thời tiết, buổi diễn phải tạm dừng giữa chừng khiến hàng...
Nữ diễn viên Hồng Ánh thổ lộ qua 40 tuổi rồi, chị không muốn nghe...
"Tôi đến dự event mỹ phẩm hơi trễ, nên khi bước vô thảm đỏ thì lúc...