Thứ Ba, ngày 25/09/2018 22:39 PM (GMT+7)

Tùng Dương đem “Rễ cây” tới Monsoon trực tiếp trên kênh VTV1

authorThanh Hà - Hằng Bùi Thứ Sáu, ngày 21/10/2016 07:44 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Ca sĩ Tùng Dương lần đầu tiên ra mắt dự án âm nhạc mang tên gọi “Rễ cây” được kết hợp với nhạc sĩ Quốc Trung tại Lễ hội âm nhạc gió mùa Monsoon 2016.

   

 tung duong dem “re cay” toi monsoon truc tiep tren kenh vtv1 hinh anh 1

Theo đó, Lễ hội Âm nhạc gió mùa 2016 sẽ chính thức diễn ra vào 3 ngày 21-22-23.10 tại Hoàng Thành Thăng Long với sự góp mặt của các nghệ sĩ, các ban nhạc nổi tiếng trong nước và trên thế giới như Scorpions, Last Train, SaveUs…

Trải qua hai kì Lễ hội âm nhạc quốc tế - MMF đã đem đến cho công chúng yêu nhạc Việt Nam những phong cách âm nhạc mới lạ cùng sự xuất hiện của nhiều nghệ sĩ tên tuổi trong nước và quốc tế, mỗi người mang lại một màu sắc âm nhạc rất riêng.

Trong lần thứ ba trở lại này với tên gọi Monsoon Music Festival 2016 by Tuborg – Lễ hội âm nhạc quốc tế Gió mùa cùng Tuborg sẽ lấy chủ đê chính là văn hóa giao thông. Với mong muốn nâng cao ý thức của người Việt về văn hóa giao thông cũng như văn hóa uống có trách nhiệm.

 tung duong dem “re cay” toi monsoon truc tiep tren kenh vtv1 hinh anh 2

Anna Trương, con gái nhạc sĩ Anh Quân cũng sẽ góp mặt trong Lễ hội âm nhạc gió mùa 2016

Điểm nhấn của Monsoon Music Fesival 2016 là chương trình truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1 kéo dài 75 phút vào lúc 20h15 ngày 22.10.2016. Chương trình dưới sự kết hợp chỉ đạo sản xuất của nhạc Quốc Trung và ca sĩ Tùng Dương dành tặng riêng cho các khán giả truyền hình.

Với tên gọi Rễ Cây – đây là dự án được mong đợi nhất bởi các khán giả. Rễ Cây là dự án âm nhạc mà Tùng Dương kết hợp cùng nhạc sĩ trẻ Sa Huỳnh để chuẩn bị cho ra mắt sân khấu của Lễ hội âm nhạc gió mùa 2016, đồng thời cũng là album phòng thu thứ 6 của nam ca sĩ "Chiếc khăn Piêu".

Phát biểu tại buổi họp báo, nhạc sĩ Quốc Trung nói: Những hoạt động của chúng tôi thể hiện quyết tâmtrong việc truyền tải thông điệp của bản thân trong hiện tại và 5 năm tiếp theo, mong muốn có thể sử dụng âm nhạc để thay đổi thói quen tham gia giao thông của mỗi người văn minh hơn, bình tĩnh hơn, hòa nhã hơn, vui hơn để mỗi ngày ra đường đều kết thúc bằng bữa cơm ấm áp của gia đình…

Có thể nói chuỗi sự kiện âm nhạc đường phố diễn ra trong 1 tháng qua tại nhiều địa điểm công cộng trên địa bàn thủ đô Hà Nội chính là cầu nối không thể thiếu đưa khán giả đến với Mosoon Music Festival 2016. Những hoạt động năm trong chuỗi sự kiện này diễn ra sôi nổi nhằm gắn kết những người yêu nhạc ở mọi lứa tuổi và cũng tạo nên những dấu ấn văn hóa đặc sắc của thủ đô đối với bạn bè quốc tế.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nhà thiết kế Chung Thanh Phong viết trên trang cá nhân: "Ngọc nữ Nhã...
Bà xã Dạ Thảo là người đã chụp lén những hình ảnh MC Quyền Linh...
Xa Thi Mạn đến Vũ Hán, Trung Quốc tham gia một hoạt động hôm 23/9....