Thứ Tư, ngày 19/12/2018 14:38 PM (GMT+7)

Tùng Dương hát mộc ca khúc “Hoa ban trắng” bên mộ nhạc sĩ Trần Lập

authorThanh Hà Thứ Sáu, ngày 24/02/2017 06:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Ngày 23.2, ca sĩ Tùng Dương đã cùng với vợ nhạc sĩ Trần Lập lên mộ thắp hương cho anh. Đứng trước cây hoa ban nở trắng bên mộ, nam ca sĩ không kìm được cảm xúc, đã hát mộc ca khúc "Hoa ban trắng".

   

 tung duong hat moc ca khuc “hoa ban trang” ben mo nhac si tran lap hinh anh 1

Ca sĩ Tùng Dương hát ca khúc Hoa ban trắng bên mộ nhạc sĩ Trần Lập. Ảnh: H.S

"Hoa ban trắng" và "Ngày hôm qua" là 2 trong 5 ca khúc sẽ được ca sĩ Tùng Dương thể hiện trong đêm nhạc “Trần Lập – Hẹn gặp lại” diễn ra ngày 26.2 tại Cung văn hóa Thể thao Quần Ngựa, Hà Nội.

Chia sẻ khi lên thắp hương nhạc sĩ Trần Lập, Tùng Dương cho hay, anh muốn được nhạc sĩ tiếp thêm sức mạnh để đêm nhạc tới có thể hát thật hay và truyền được tinh thần của Trần Lập đến với khán giả hâm mộ thông qua những ca khúc đã rất quen thuộc.

Mấy ngày vừa qua, ca sĩ Tùng Dương đã không ngừng luyện tập với ban nhạc cho đêm nhạc sắp tới. Anh tâm sự: "Tôi thực sự đồng cảm với những ca từ trong các ca khúc mà Trần Lập và Bức Tường sáng tác. Dù là những bài hát quen thuộc đã nhiều thế hệ thuộc nằm lòng nhưng tôi vẫn thấy ở đó chứa đựng những năng lượng mạnh mẽ của tuổi trẻ và những cống hiến của người nghệ sĩ đích thực với cộng đồng".

 tung duong hat moc ca khuc “hoa ban trang” ben mo nhac si tran lap hinh anh 2

Ca sĩ Tùng Dương thắp nén hương bên mộ nhạc sĩ Trần Lập

Chia sẻ về đêm nhạc, người bạn thân của nhạc sĩ Trần Lập - MC Anh Tuấn - thành viên trong ban tổ chức cho biết, anh cùng những người bạn bikers sẽ có buổi diễu hành vào sáng chủ nhật ngày 26.2.2017 để lấy khí thế cho show diễn và hướng mọi người chú ý đến thông điệp mà các anh em đi xe đồng lòng muốn chia sẻ "vì một cộng đồng khoẻ mạnh". Đích thân MC Anh Tuấn sẽ chạy chiếc xe của nghệ sĩ Trần Lập như để mời anh về với show. Đoàn xe sẽ chạy nghiêm túc, tuyệt đối tôn trọng luật, đảm bảo an toàn giao thông theo sự chỉ dẫn của ban tổ chức.

 tung duong hat moc ca khuc “hoa ban trang” ben mo nhac si tran lap hinh anh 3

Ca sĩ Tùng Dương và chị Hoa, vợ nhạc sĩ Trần Lập bên mộ nhạc sĩ

Ban tổ chức liveshow cũng chuẩn bị những món đồ lưu niệm gắn với tên tuổi Bức Tường và Trần Lập để các fan có thể sở hữu làm vật kỷ niệm cho riêng mình khi đến tham dự đêm nhạc. Đó là những chiếc áo phông in hình Trần Lập, những tấm bưu thiếp kèm lời ca nhân văn, ý nghĩa trong sáng tác của người "thủ lĩnh", là những chiếc vòng và đặc biệt là những cuốn sách cuối cùng- "Trần Lập bên kia Bức Tường" .

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Những thí sinh Người mẫu Quý bà Việt Nam 2018 hút mắt khán giả...
H’Hen Niê nhận được số điểm rất cao tại Hoa hậu Hoàn vũ 2018, khiến...
Kết thúc chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2018, người phiên dịch...