Thứ Sáu, ngày 25/05/2018 14:46 PM (GMT+7)

Tùng Dương rũ bỏ "quái, điên" để lịch lãm trong "Giao thoa"

authorThanh Hà Thứ Sáu, ngày 18/11/2016 14:31 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Lần đầu tiên Tùng Dương rũ bỏ chất quái, điên, kỳ dị để vào vai lịch lãm với vest trong đêm nhạc Giao thoa cùng Hà Trần tại Hà Nội vào đêm ngày 9.12.

   

 tung duong ru bo "quai, dien" de lich lam trong "giao thoa" hinh anh 1

Tùng Dương lịch lãm với vest

Qua hai liveshow Tùng Dương hát Tình Ca 1 và 2 thì khán giả luôn chỉ biết đến Tùng Dương đầy năng lượng, quái, trên sân khấu, đặc biệt là ở trong Lễ hội Monsoon 2016 vừa diễn ra. Trong đêm nhạc In the spotlight mang chủ đề Giao thoa tới đây, Tùng Dương sẽ hoàn toàn tiết chế, không còn một Tùng Dương dữ dội, bùng cháy với năng lượng tràn đầy. Mà ở đêm nhạc này, khán giả sẽ thấy một Tùng Dương với một góc khác, tĩnh lặng và tinh tế hơn.

Chia sẻ về đêm nhạc, Giám đốc âm nhạc, nhạc sĩ Hồng Kiên cho hay, ban tổ chức chương trình đã mất khá nhiều thời gian để lên ý tưởng cũng như biên tập nội dung cho đêm nhạc mà anh rất tâm đắc này. Giao thoa sẽ là một bức tranh âm nhạc đa sắc của Tùng Dương, vừa mang màu sắc bán cổ điển sang trọng, đẳng cấp của phương Tây, nhưng vẫn mang hơi thở phương Đông và cá tính âm nhạc của Tùng Dương. Trong chương trình sẽ có những ca khúc quen thuộc gắn với tên tuổi Tùng Dương, nhưng sẽ có nhiều bất ngờ cho khán giả ở những ca khúc Tùng Dương ít hát, thậm chí chưa bao giờ hát.

 tung duong ru bo "quai, dien" de lich lam trong "giao thoa" hinh anh 2

Tùng Dương thẳng thắn chia sẻ về chuyện xích mích với ca sĩ Trần Thu Hà

“Tôi xin bật mí, In the spotlight số trước, phần vì trong âm nhạc, người ta thường thấy Tùng Dương kết đôi với Thanh Lam, nhưng lần này, Hà Trần mới là người xuất hiện để song ca cùng Tùng Dương, sẽ là những trải nghiệm mới cho khán và chắc chắn sẽ đem lại cảm xúc đặc biệt cho những ai có mặt.”

Chia sẻ về vị khách mời duy nhất là ca sĩ Hà Trần, Tùng Dương cho biết, lâu nay khán giả chỉ biết đến sự kết hợp giữa Tùng Dương và Thanh Lam, điều đó quá quen thuộc. Chính vì vậy, Tùng Dương muốn khác đi một chút trong đêm nhạc tới đây. Hơn nữa, Tùng Dương và Hà Trần là những người bạn trong âm nhạc, rất hiểu và yêu quý nhau.

 tung duong ru bo "quai, dien" de lich lam trong "giao thoa" hinh anh 3

Tùng Dương tại buổi họp báo đêm nhạc Giao thoa

Tùng Dương cũng bật mí, chuyện hiểu lầm xích mích giữa Hà Trần và anh cách đây hơn một năm đã được hóa giải.

“Tôi nghĩ đã là người nghệ sĩ lớn thì không nên chấp, giận hay để bụng. Cách đây hơn một năm, tôi và Hà Trần có sự hiểu lầm, nhưng khi Hà Trần biểu diễn tại Monsoon 2015, tôi vẫn đến xem và cổ vũ. Chúng tôi vẫn luôn yêu quý và dõi theo nhau trong các hoạt động âm nhạc”, ca sĩ Tùng Dương tâm sự

Đêm nhạc Tùng Dương với chủ đề “Giao thoa” với khách mời duy nhất Trần Thu Hà được diễn ra ngày 9.12, tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sau khi có vụ tố của người mẫu Kim Phượng, khán giả mới để ý đến...
Sau vụ một họa sĩ nổi tiếng ở Sài Gòn bị người mẫu nude tố hiếp...
"Làm ơn, sáng sớm hãy dành cho nhau 5,7 phút. Hỏi han chia sẻ công...