Chủ Nhật, ngày 23/09/2018 09:39 AM (GMT+7)

“Tuổi thanh xuân 2” lên sóng VTV3 từ 3.11

authorM. An Thứ Ba, ngày 13/09/2016 13:30 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Khán giả truyền hình sẽ được dõi theo những diễn biến mới trong bộ phim “Tuổi thanh xuân 2” trên sóng giờ vàng VTV3 bắt đầu từ ngày 3.11 tới đây.

   

Phần 1 của bộ phim truyền hình hợp tác Việt Nam- Hàn Quốc “Tuổi thanh xuân” đã khép lại với rất nhiều câu hỏi còn bỏ ngỏ trong lòng khán giả. Chuyện tình của Linh - Junsu vẫn khiến khán giả thắc mắc, liệu trong phần 2 sẽ có một "happy ending" đúng nghĩa, cả hai sẽ vượt qua mọi rào cản để đến được với nhau hay không.

Khán giả truyền hình sẽ được dõi theo những diễn biến mới trong bộ phim “Tuổi thanh xuân 2” trên sóng giờ vàng VTV3 bắt đầu từ ngày 3.11 tới đây. Bắt đầu bấm máy từ ngày 20.5 tại Hàn Quốc, đến nay, “Tuổi thanh xuân 2” đang dần đi đến những cảnh quay cuối cùng để kịp khâu hậu kỳ.

 “tuoi thanh xuan 2” len song vtv3 tu 3.11 hinh anh 1

Nhã Phương và bạn diễn Hàn Quốc trên trường quay bộ phim "Tuổi thanh xuân 2". 

“Tuổi thanh xuân 2” sẽ ra mắt khán giả từ ngày 3.11 trong khung giờ vàng phim Việt trên VTV3 – 21 giờ 10 thứ 4, thứ 5 hàng tuần. Đây cũng là thời điểm kết thúc 36 tập phim “Zippo, Mù tạt và Em”.

Trên trang cá nhân của nữ diễn Nhã Phương, các fan của “Tuổi thanh xuân 2” đang gần như bị đốt cháy với những hình ảnh hậu trường trong quá trình quay phim mà cô tiết lộ. Điều này càng làm các fan mong ngóng đến ngày phim phát sóng để được gặp lại bộ đôi Linh (Nhã Phương) - Junsu (Kang Tae Oh) mà họ rất yêu mến.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Các hoạt động như "Đêm rằm xuống phố"; chương trình ca nhạc, hội...
Một tuần sau đăng quang, hôm nay, Hoa hậu Trần Tiểu Vy chính thức...
NSND Lan Hương tổ chức một buổi từ thiện ủng hộ người dân thiệt hại...