Chủ Nhật, ngày 24/03/2019 18:39 PM (GMT+7)

Ưng Hoàng Phúc viết tâm thư Valentine đầu tiên về sống cùng Kim Cương

authorHà Thúy Phương Thứ Tư, ngày 13/02/2019 12:14 PM (GMT+7)

(Dân Việt) "Hình như đây là Valentine đầu tiên mà anh và em "về chung một nhà" nhỉ? Nhìn lại chặng đường của chúng mình trong suốt 7 năm qua, có lẽ anh không có gì gửi đến em ngoài lời cảm ơn chân thành nhất" - Ưng Hoàng Phúc tâm sự tình cảm với vợ mới cưới.

   

 ung hoang phuc viet tam thu valentine dau tien ve song cung kim cuong hinh anh 1

“Hoàng Kim - em ơi, hình như đây là Valentine đầu tiên mà anh và em "về chung một nhà" nhỉ? Nhìn lại chặng đường của chúng mình trong suốt 7 năm qua, có lẽ anh không có gì gửi đến em ngoài lời cảm ơn chân thành nhất. Cảm ơn em vì đã mang cho anh sức mạnh lúc anh gục ngã, mang đến cho anh một gia đình mà ở đó không có ranh giới "con anh - con em" và hơn hết là vượt qua những định kiến ngoài kia, để cùng anh cho tình yêu của chúng ta một cơ hội!!!”

 ung hoang phuc viet tam thu valentine dau tien ve song cung kim cuong hinh anh 2

Trước khi bén duyên và sống chung với Kim Cương, Ưng Hoàng Phúc là một nam ca sĩ đào hoa, bên cạnh luôn có rất nhiều bóng hồng theo đuổi. Vì vậy khi Ưng Hoàng Phúc gắn bó với Kim Cương - nữ người mẫu từng có một đời chồng và con riêng khiến nam ca sĩ nhận về nhiều điều tiếng.

Bằng tình yêu đẹp và hơn tất cả là bằng sự đồng cảm, cặp đôi đã bước đi bền bỉ cùng nhau trong suốt 6 năm qua. Kể một câu chuyện về cặp đôi vàng của showbiz Việt - hình mẫu lí tưởng khiến không ít đồng nghiệp, khán giả ghen tị.

 ung hoang phuc viet tam thu valentine dau tien ve song cung kim cuong hinh anh 3

Ban đầu Kim Cương cũng chịu nhiều áp lực khi yêu một ca sĩ còn “tân”, nhưng Ưng Hoàng Phúc rất hợp với con trai cô và dần xóa tan sự e ngại của cô về mối quan hệ này. Con trai của Kim Cương rất gần gũi với Ưng Hoàng Phúc và họ đã có 6 năm chung sống cùng nhau.  Kim Cương đã hy sinh sự nghiệp riêng của mình để chăm lo cuộc sống gia đình, làm hậu phương vững chắc cho Ưng Hoàng Phúc. Ngày 1.12.2018 họ đã có một đám cưới rất đẹp đánh dấu cột mốc mới chính thức là vợ chồng. Hiện Ưng Hoàng Phúc và Kim Cương đã có thêm một con trai chung.

 ung hoang phuc viet tam thu valentine dau tien ve song cung kim cuong hinh anh 4

Ưng Hoàng Phúc thường xuyên đi diễn, gặp gỡ rất nhiều người đặc biệt là những cô gái trẻ đẹp nhưng Kim Cương hoàn toàn tin tưởng Ưng Hoàng Phúc. 6 năm bên nhau, Ưng Hoàng Phúc trong mắt cô là người rất chung thủy, đã thay đổi 100% so với trước kia. Mỗi khi cãi vã Kim Cương thường là người làm lành trước, cô hiểu rằng: Ưng Hoàng Phúc là một ngôi sao, một nghệ sỹ thì phải luôn có tinh thần thoải mái nhất, để lên sân khấu có thể cháy hết mình.

 ung hoang phuc viet tam thu valentine dau tien ve song cung kim cuong hinh anh 5

 ung hoang phuc viet tam thu valentine dau tien ve song cung kim cuong hinh anh 6

 ung hoang phuc viet tam thu valentine dau tien ve song cung kim cuong hinh anh 7

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nam MC Nguyên Khang bức xúc khi nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung đùa cợt,...
Hầu hết mọi người đoán rằng diễn viên hài ăn khách chèn ép, gây áp...
Chi tiết Minh Hằng – Võ Hoàng Yễn bỗng nhiên buông tay để chiếc...