Thứ Bảy, ngày 17/11/2018 22:13 PM (GMT+7)

Vân Dung lên tiếng bảo vệ Xuân Bắc giữa tâm bão vợ tố bị chèn ép

authorP.M.T (th) Thứ Tư, ngày 20/09/2017 19:15 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Không thể mãi im lặng trước "nỗi oan" của Xuân Bắc phải chịu, Vân Dung lên tiếng nói ra sự thật về bạn diễn của mình.

   

Mới đây, diễn viên Vân Dung bất ngờ tiết lộ trong vụ việc vợ Xuân Bắc livestream tố Ban giám hiệu trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Hà Nội và NSND Anh Tú chèn ép mình, có rất nhiều nghệ sĩ là bạn bè của "anh Núi" Xuân Bắc muốn lên tiếng bảo vệ nam nghệ sĩ. Thế nhưng về phía Xuân Bắc, anh lại từ chối nhận sự giúp đỡ của các đồng nghiệp và mong mọi người im lặng, không nên đổ thêm dầu vào lửa.

"Cho tôi xin, bây giờ nói bênh ai hay ghét ai cũng đều phương hại tới đồng nghiệp. Còn khán giả nhìn vào nữa". Xuân Bắc ngăn cản thẳng thắn với Vân Dung trước lời đề nghị lên tiếng của nữ diễn viên hài.

 van dung len tieng bao ve xuan bac giua tam bao vo to bi chen ep hinh anh 1

Vân Dung và Xuân Bắc là hai bạn diễn lâu năm của nhau.

Nữ diễn viên Vân Dung vẫn không thể im lặng trước thiệt thòi của người bạn, đồng nghiệp lâu năm, cô viết: "Cậu có biết là nếu chúng tôi im lặng, khán giả sẽ nghĩ chúng tôi thế nào? Cậu tự tin vì nghĩ cậu sẽ tự giải quyết được việc của cậu, vì không muốn bạn bè phiền lòng nhưng cậu không biết là tớ tin cậu và yêu quý cậu biết nhường nào à?

Tớ không thích nói xấu ai nhưng tớ cũng không thích ai nói xấu cậu. Chúng mình chỉ là những con người nhỏ bé mong ước được mang tiếng cười đến cho khán giả".

 van dung len tieng bao ve xuan bac giua tam bao vo to bi chen ep hinh anh 2

Vợ Xuân Bắc livestream tố NSND Anh Tú "can thiệp" chèn ép và Xuân Bắc là người ở giữa khó xử.

Trước đó, vợ của Xuân Bắc - chị Nguyễn Hồng Nhung bất ngờ livestream tố Ban giám hiệu trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Hà Nội và NSND Anh Tú đã gây sức ép, không để chị ngồi trong hội đồng chấm thi tốt nghiệp. Trước những ồn ào của vợ và đồng nghiệp, Xuân Bắc đã lựa chọn im lặng. Về phía NSND Anh Tú, anh cho rằng mình chỉ khuyên Ban giám hiệu nhà trường nên mời các NSND, NSƯT chấm thi tốt nghiệp cho sinh viên, qua đó nâng cao uy tín của trường. Có lẽ, điều này đã khiến thạc sĩ Nguyễn Hồng Nhung hiểu lầm.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Bộ phim “Quỳnh búp bê” đã đi đến hồi kết, rất nhiều khán giả mong...
Nhiều người sẽ rất thắc mắc với biệt danh “Chùa Thầy” được đặt cho...
Trước giờ bóng lăn trên sân Mỹ Đình trong trận đấu ĐTVN - Malaysia...