Thứ Năm, ngày 20/09/2018 19:54 PM (GMT+7)

Vẻ đẹp mong manh yếu đuối của hoa hậu Trương Hồ Phương Nga

authorMi Mi (tổng hợp) Thứ Hai, ngày 19/09/2016 07:00 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Với số đo ba vòng lý tưởng, vẻ đẹp dịu dàng, mong manh yếu đuối cùng khả năng ngoại ngữ thành thạo, thật đáng tiếc vì hoa hậu Phương Nga lại dính líu tới pháp luật.

   

Đăng quang ngôi vị cao nhất tại cuộc thi Hoa hậu người Việt tại Nga năm 2007, hoa hậu Trương Hồ Phương Nga (sinh năm 1987) trú tại quận 2, TP. HCM là người được đánh giá cao về nhan sắc và trí tuệ. Sau khi tốt nghiệp ngành định giá và quản lý tài sản trường Đại học Tổng hợp Quốc gia tại Liên bang Nga, người đẹp gốc Hà Nội quyết định trở về quê hương năm 2009 để lập nghiệp.

Mang danh hiệu hoa hậu, lại thông thạo ba ngoại ngữ, Phương Nga gia nhập làng giải trí trong nước gặp khá nhiều thuận lợi trong nhiều lĩnh vực như: điện ảnh, biểu diễn thời trang, dẫn chương trình, viết lời ca khúc... và tập tành kinh doanh.

Thông qua các mối quan hệ xã hội, người đẹp quen giám đốc doanh nghiệp tại quận 7 và cũng là "đại gia" ở Sài Gòn. Tin lời người đẹp, “đại gia” này nhiều lần đưa tiền, tổng cộng hơn 16 tỷ đồng cho Phương Nga để mua nhà. Tuy nhiên, tiền đã trao nhưng nhà vẫn chỉ là…nói miệng. Cuối năm 2014, Công an TP.HCM đã quyết định khởi tố vụ án “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản” đối với hoa hậu Trương Hồ Phương Nga để điều tra. 

Dưới dây là những hình ảnh mong manh yếu đuối của hoa hậu Phương Nga.


Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trung thành với hình ảnh nhẹ nhàng nữ tính, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh mỗi...
Mới đây, ca sĩ Vy Oanh gây chú ý khi rao bán căn biệt thự ở trung...
Sau đăng quang, Hoa hậu Trần Tiểu Vy và 2 á hậu Phương Nga, Thúy An...