Thứ Ba, ngày 22/01/2019 15:20 PM (GMT+7)
Thứ Tư, ngày 21/06/2017 07:40 AM (GMT+7)

Vì sao "Sống chung với mẹ chồng" phải quay thêm tập cuối?

Việc bộ phim 'Sống chung với mẹ chồng' tiến hành quay thêm 1 tập chỉ vài ngày trước khi phát sóng tập cuối đã dấy lên nhiều đồn đoán.

   

Lần đầu tiên trong lịch sử phim truyền hình Việt có tới hai bộ phim truyền hình dù đã hoàn thành từ lâu nhưng vẫn tiến hành quay thêm tập cuối. Chỉ trong vòng 1 tuần, cả hai phim gây sốt giờ vàng là Người phán xử và Sống chung với mẹ chồng đều tập hợp diễn viên để quay thêm tập cuối.

 vi sao "song chung voi me chong" phai quay them tap cuoi? hinh anh 1

Đặc biệt, với bộ phim Sống chung với mẹ chồng, khi bộ phim chỉ còn 2 tập nữa là kết thúc thì đột ngột kế hoạch sản xuất thêm được tiến hành. Tuy nhiên, toàn bộ nội dung và quá trình thực hiện được giữ kín. Tất cả các diễn viên cũng như ê kíp đoàn phim đều từ chối tiết lộ về tập "ngoại truyện" này.

Ngày 19/6, ngay sau khi diễn viên Việt Anh chia sẻ những bức ảnh hậu trường với diễn viên Công Lý gây xôn xao mạng xã hội thì cũng là lúc thông tin 'Sống chung với mẹ chồng' có thêm tập 33 được xác nhận. Việc này dấy lên đồn đoán do phim lộ kịch bản từ trước nên nhà sản xuất quyết định quay thêm để tăng tính bất ngờ cho bộ phim.

 vi sao "song chung voi me chong" phai quay them tap cuoi? hinh anh 2

"Việc quay thêm thực ra nằm trong kế hoạch của VFC ngay từ đầu. Chúng tôi đã để lại nhiều tình huống, chi tiết của phần cuối phim và đến bây giờ mới quyết định quay. Đây cũng là một thử nghiệm mới của VFC khi tạo ra tính tương tác lớn hơn của bộ phim với khán giả truyền hình. 

Nói cách khác, chính những ý kiến, cảm nhận của khán giả có tác động đến hướng quay phần kết thúc của bộ phim. Hy vọng thử nghiệm này sẽ thành công. Cái kết phim chưa biết có hài lòng hết khán giả hay không nhưng ít nhất, nó sẽ tạo được bất ngờ vì cho đến lúc này, sẽ chưa ai biết được cái kết phim sẽ như thế nào", đại diện của VFC cho hay.

Theo nguồn tin của PV, kịch bản phim tập cuối đã được viết thêm cách đây 3-4 tuần. Tuy nhiên, do đạo diễn Vũ Trường Khoa bận với dự án phim "Ân oán tình đời", cộng với một số diễn viên vướng lịch riêng nên tới thời điểm này tập 33 mới quay được.

Như vậy thay vì việc kết thúc phát sóng với tập 32 vào ngày 23.6 này thì "Sống chung với mẹ chồng" sẽ chính thức chia tay khán giả bằng tập 33 ra mắt ngày 28.6.

Theo Mỹ Anh (Vietnamnet)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trận đấu giữa Việt Nam vs Jordan đã thu hút sự chú ý của nhiều...
Vừa chiến thắng trong trận đấu nghẹt thở trước Jordan, chàng tiền...
Ngay trước khi trận đấu giữa Việt Nam vs Jordan diễn ra, Thùy...