Thứ Sáu, ngày 20/07/2018 02:40 AM (GMT+7)

Victoria Beckham được mời... đóng “phim cấp 3”

authorTùng Lâm Chủ Nhật, ngày 25/08/2013 06:16 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Victoria Beckham được "nhắm" cho vai Ana Steele trong bộ phim "Fifty Shades of Grey" (50 sắc thái). Trong phim, cô sẽ là nô lệ tình dục của anh chàng tỉ phú trẻ Christian Grey và phải diễn nhiều "cảnh nóng".

   

Victoria Beckham vẫn luôn mong ngóng một ngày được đóng phim, được trở thành một phần của Hollywood. Giờ thì giấc mơ ấy đã ở rất gần. Sam Taylor-Johnson - đạo diễn của bộ phim Fifty Shades Of Grey (50 sắc thái) vừa chính thức đánh tiếng mời cựu thành viên nhóm Spice Girls tham gia cộng tác.

Theo nhận xét của Sam Taylor-Johnson, Vic rất có triển vọng trong làng điện ảnh và sẽ là người thích hợp vào vai nữ diễn viên chính Ana Steele – một cô gái đầy tham vọng và cũng đầy dục vọng. Trong phim, Ana Steele sẽ là nô lệ tình dục của anh chàng tỉ phú trẻ Christian Grey và phải diễn nhiều “cảnh nóng”.

 victoria beckham duoc moi... dong “phim cap 3” hinh anh 1
Vic được mời tham gia phim “cấp 3”

Tuy nhiên, ngay khi lời đề nghị được đưa ra, Vic đã từ chối khéo. Vic nói rằng mình đã là mẹ của 4 đứa con, lại bận bịu với công việc thiết kế thời trang nên sẽ không phù hợp vào vai một cô nữ sinh mới 21 tuổi như Ana Steele. Quan trọng hơn, ông chồng David Beckham không đời nào cho Vic diễn “cảnh nóng” trên phim.

 

Bị Vic từ chối, nhưng Sam Taylor-Johnson không nản trí. Cô lại đưa ra một lời đề nghị khác, đó là mời Vic phụ trách vấn đề thiết kế trang phục. Nữ đạo diễn này tin rằng, gu thẩm mỹ đặc biệt của bà Beck sẽ giúp cho các diễn viên trong phim trở nên ưa nhìn hơn và từ đó thu hút nhiều sự quan tâm hơn từ khán giả.

"Fifty Shades Of Grey không chỉ là một bộ phim, mà còn là một hiện thực xã hội. Chúng tôi hy vọng sẽ mang lại sự phá cách trong thời trang cũng như âm nhạc. Victoria Beckham là người có lợi thế nhất để trở thành nhà thiết kế trang phục cho bộ phim”, một nguồn tin từ hãng phim Universal Pictures tiết lộ.

Fifty Shades of Greylà cuốn tiểu thuyết rất nổi tiếng của nhà văn Anh, E.L. James, xuất bản năm 2011. Nội dung tác phẩm kể về chuyện tình nóng bỏng, đam mê giữa một cô sinh viên 21 tuổi với một doanh nhân giàu có tên Grey. Thuộc loại best-seller nhưng cuốn sách cũng bị nhiều người chỉ trích là “khiêu dâm”.

Phải khoảng 2 tháng nữa, Fifty Shades of Grey mới bấm máy và từ giờ cho đến lúc đó, đạo diễn Sam Taylor-Johnson sẽ phải chạy đôn chạy đáo tìm kiếm những diễn viên chính cho phim, trong đó có vai Ana Steele. Nếu không thể tìm thấy ai khác ưng ý, có thể cô sẽ phải đưa ra lời đề nghị Vic một lần nữa. Và biết đâu khi đó, Vic lại thay đổi suy nghĩ?

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sinh năm 1969, Thu Hà năm nay đã mấp mé bước vào tuổi 50, thế nhưng...
Trâm Anh đang trở thành cái tên nóng nhất hiện nay sau khi World...
"Bất cứ ai, trong cuộc đời cũng đều có những cánh cửa bí mật và ở...