Thứ Tư, ngày 18/07/2018 00:54 AM (GMT+7)

Vợ Xuân Bắc: "Tôi đáng trách khi cứu Trang Trần khỏi bị đuổi học"

authorMi Mi Thứ Năm, ngày 14/09/2017 12:20 PM (GMT+7)

(Dân Việt) "Em Trang Trần, chưa bao giờ tôi dám nhận em là sinh viên của tôi. Tôi thật đáng trách khi cứu em khỏi bị đuổi học vì việc em chửi và đánh cô giáo Minh Nhu của tôi..." - Chị Hồng Nhung cho hay.

   

 vo xuan bac: "toi dang trach khi cuu trang tran khoi bi duoi hoc" hinh anh 1

Vợ nghệ sĩ Xuân Bắc lên tiếng khi Trang Trần ra mặt bênh vực NSND Anh Tú.

Cách đây ít phút, trên trang facebook cá nhân, vợ nghệ sĩ Xuân Bắc - chị Nguyễn Hồng Nhung (hiện đang là giảng viên Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Hà Nội) có đăng tải dòng trạng thái khá dài sau ồn ào livestream "tố" bị chèn ép. Chị Nguyễn Hồng Nhung viết: "Thưa tất cả, rất cảm ơn mọi người đã động viên chia sẻ tôi trong thời gian qua. Tôi tôn trọng ý kiến cá nhân của mọi người nhưng hãy thật văn minh, nhất là khi chưa tỏ tường. Ai cũng có yêu ghét giận thương. Trân quý! Nhưng các bạn ạ, tôi cũng không quan tâm đến những gì ai viết nhưng vì có người bức xúc hộ tôi nên đã bị chửi bới không thương tiếc. Trước hết tôi thấy mình có lỗi khi để mọi người chịu áp lực không đáng có. Tôi khẳng định thế này nhé".

=>XEM CLIP: Vợ Xuân Bắc livestream "tố" bị chèn ép gây xôn xao:

Tiếp lời, vợ nghệ sĩ Xuân Bắc chỉ đích danh Trang Trần và tiết lộ bất ngờ về quá trình học tập của cựu người mẫu này. "Em Trang Trần, chưa bao giờ tôi dám nhận em là sinh viên của tôi. Tôi thật đáng trách khi cứu em khỏi bị đuổi học vì việc em chửi và đánh cô giáo Minh Nhu của tôi. Chỉ cần em nói thêm một câu nào nữa, em sẽ biết em nhận kết quả gì. Còn một số anh chị, đều là có danh trong nghề, cẩn trọng lời mình nói, hãy để giành những lời hoa mỹ cho người đáng nhận. Tất cả những sinh viên của tôi rất văn minh, có văn hoá, đều rất khó xử khi cùng là thầy cô của họ, nên cách tốt nhất là họ im lặng. Tôi không có kiểu thầy trò - Thò chầy. Bạn bè - Bẹn bà. Tôi không có kiểu phản thầy. Tôi không có kiểu phản bạn. Tôi không có kiểu...mà thôi.  Đàn bà với đàn bà thì chuyện sẽ rất đàn bà" - Hồng Nhung chia sẻ.

 vo xuan bac: "toi dang trach khi cuu trang tran khoi bi duoi hoc" hinh anh 2

Dòng trạng thái của vợ nghệ sĩ Xuân Bắc ngay sau khi đăng tải thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Trước đó, trên trang facebook cá nhân, Trang Trần đăng tải dòng trạng thái bênh vực NSND Anh Tú khi chị Hồng Nhung "tố" bị đồng nghiệp của chồng chèn ép trong quá trình giảng dạy, chấm thi ở trường dù sự vụ hiện tại chưa rõ đúng, sai. Trong dòng chia sẻ này, cựu người mẫu Trang Trần cũng thừa nhận từng là học trò cũ của giảng viên Hồng Nhung và NSND Anh Tú. Cựu người mẫu "tố" bị bà xã Xuân Bắc cậy quyền thế uy hiếp mình.

"Nhớ như in cái mặt chị chửi xúc phạm một con sinh viên năm nhất như tôi vào một buổi sang 9h tiết học giải phóng hình thể. Gương mặt chị cũng thảng thốt tuyên bố cho tôi nghỉ học? Ban giám hiệu ngày đó là thầy Xuân Yến và cô Vân Anh đã công băng lắm - tôi không sai lý do gì đuổi học tôi? Để thầy tôi yên chứ tôi livestream là chị mệt nha!" - Trang Trần khẳng định.

 vo xuan bac: "toi dang trach khi cuu trang tran khoi bi duoi hoc" hinh anh 3

 vo xuan bac: "toi dang trach khi cuu trang tran khoi bi duoi hoc" hinh anh 4

Trang Trần bênh bực NSND Anh Tú giữa ồn ào vợ nghệ sĩ Xuân Bắc "tố" chèn ép.

Cách đây không lâu, Trang Trần từng vướng scandal chửi bới bị nghệ sĩ Xuân Hương đưa đơn kiện. Bởi, cô dùng những lời lẽ thô tục thóa mạ trên mạng xã hội. Thậm chí, cô còn doạ đánh đàn chị trong nghề vì cho là nghệ sĩ Xuân Hương để lại dòng bình luận không hay dành cho cô.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Chia sẻ những hình ảnh đời thường mặc gợi cảm, dòng chú thích đề...
Bảo Thanh "Sống chung với mẹ chồng" đang khiến mạng xã hội "dậy sóng"...
Một năm, kể từ khi xẩy ra sự cố Công ty TNHH -TMDV Chuỗi Giá Trị,...