Thứ Ba, ngày 22/01/2019 03:51 AM (GMT+7)

Vụ Dương Triệu Vũ bị sàm sỡ, Đàm Vĩnh Hưng thấy xấu hổ fan vô duyên

authorBảo Ngọc Chủ Nhật, ngày 11/02/2018 13:05 PM (GMT+7)

(Dân Việt) "Ái mộ mà chơi kiểu vậy thì tôi cũng thấy xấu hổ khi mình có fans bất lịch sự và vô duyên như vậy!" - Đàm Vĩnh Hưng bày tỏ.

   

 vu duong trieu vu bi sam so, dam vinh hung thay xau ho fan vo duyen hinh anh 1

Vụ Dương Triệu Vũ bị sàm sỡ, Đàm Vĩnh Hưng thấy xấu hổ fan vô duyên.

Trên trang facebook cá nhân, Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ chia sẻ dòng trạng thái khá dài đề cập đến sự vụ đàn em Dương Triệu Vũ bị fan nữ sàm sỡ đụng chạm vùng kín ngay trên sân khấu. Cụ thể, Mr.Đàm viết: "Em ơi! Ái mộ mà chơi kiểu vậy thì tôi cũng thấy xấu hổ khi mình có fans bất lịch sự và vô duyên như vậy! Chắc chắn fans của tôi không bao giờ cư xử như thế! Một khi mình thích và yêu quý, trân trọng ca sỹ nào đó thì mình mới bỏ thời gian và tiền bạc ra để tham dự show diễn của ca sỹ mà mình thần tựơng chứ em?

Trong giới cũng có rất nhiều anh chị em đã từng bị sàm sỡ, họ lợi dụng đám đông, chen lấn xô đẩy để sờ mó, sờ soạng...Nghệ sỹ thì rất muốn gần gũi và không có khoảng cách với khán giả và fans! Nhưng tình hình này thật là không dám nghĩ tới nữa, vì đâu biết được có một nhóm người nào đó cố ý sắp xếp để ra tay và quay hình để post lên mạng nhằm thoả mãn thú vui cá nhân của họ. Đừng trách sao khi có những bạn bảo vệ luôn đứng trước sân khấu hoặc hàng rào chắn ngang để bảo đảm an ninh và phần trình diễn của nghệ sỹ! Thiết nghĩ những nơi tổ chúc cũng nên mạnh tay và quyết liệt với những thành phần như thế này!".

Tiếp lời, giọng ca "Vì anh là soái ca" đưa ra lời khẳng định: "Rất bất bình với trường hợp của đồng nghiệp Dương Triệu Vũ. Rất khó chịu khi thấy người thân của mình bị như thế. Rất muốn thời gian quay ngược lại để em gái kia không hành xử như vậy!".

 vu duong trieu vu bi sam so, dam vinh hung thay xau ho fan vo duyen hinh anh 2

Ca sĩ Dương Triệu Vũ bị fan nữ sàm sỡ trên sân khấu gây xôn xao. (Ảnh: Cắt từ clip).

Trước đó, cộng đồng mạng truyền tay nhau chia sẻ đoạn clip ca sĩ Dương Triệu Vũ trong lúc đang hăng say biểu diễn trên sân khấu bị một fan nữ có hành vi sàm sỡ vùng nhạy cảm.

Ngay sau đó, em trai Hoài Linh cũng cho rằng, sự cố trên là vết nhơ đối với anh. "Có một sự cố xảy ra trên sân khấu hôm nay... bây giờ bị quay lại và post trên facebook. Mình chỉ muốn nói là cảm thấy hơi thiếu tôn trọng và bức xúc... lúc hát mình không để ý vì tập trung hát nhưng xem lại thấy kỳ quá!

Sexual harassment is a real thing... mình có thể khởi kiện cho chuyện này đó. Hôm nay đêm nhạc rất vui và hân hoan ngoại trừ vết nhơ này" - Dương Triệu Vũ bức xúc.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trận đấu giữa Việt Nam vs Jordan đã thu hút sự chú ý của nhiều...
Sau chiến thắng của ĐTVN trước Jordan, dàn nghệ sĩ Táo quân 2019...
Vừa chiến thắng trong trận đấu nghẹt thở trước Jordan, chàng tiền...