Thứ Bảy, ngày 26/05/2018 15:43 PM (GMT+7)

Vụ HH Kỳ Duyên bị ghép ảnh sex: Đơn vị tổ chức Hoa hậu VN nói gì?

authorHuy Hoàng Thứ Tư, ngày 09/03/2016 12:12 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Ông Lê Xuân Sơn, Tổng biên tập Báo Tiền Phong - đơn vị tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2014 cho biết đang truy tìm nơi phát tán những hình ảnh về Hoa hậu Kỳ Duyên bị ghép ảnh sex.

   

Ngay sau vụ Hoa hậu Kỳ Duyên bị ghép ảnh sex, báo Tiền Phong - đơn vị tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2014 đã vào cuộc, cho người điều tra nơi phát tán những hình ảnh này, xác định xem liệu những hình ảnh này có phải từ những trang mạng bên Nhật hay đây là những hình ảnh được phát tán từ những trang mạng của người Việt Nam.

 vu hh ky duyen bi ghep anh sex: don vi to chuc hoa hau vn noi gi? hinh anh 1

Hoa hậu Kỳ Duyên (phải) sốc khi hình ảnh của cô bị lạm dụng với mục đích xấu

Ông Lê Xuân Sơn, Tổng biên tập Báo Tiền Phong cho hay, khi có thông tin chính xác, báo Tiền Phong sẽ có thông báo tới độc giả.

Tối 7.3, hình ảnh Hoa hậu Kỳ Duyên bị cắt ghép, lợi dụng để quảng cáo cho một bìa phim cấp ba và phòng khám nam dành cho đàn ông lớn tuổi ở Nhật Bản lan truyền trên mạng xã hội khiến cộng đồng mạng bất ngờ. Trong poster, những tấm hình Kỳ Duyên diện bikini, dáng ngủ gây “bão” trên máy bay và khoảnh khắc cô được giáo sư Vũ Khiêu thơm má cũng được ghép lại với mục đích xấu.

Hoa hậu Kỳ Duyên bị sốc nặng khi biết thông tin và hình ảnh của mình bị cắt ghép, lạm dụng.

Kỳ Duyên chia sẻ trên báo rằng, cô không rõ nguồn gốc của tấm poster này xuất phát từ đâu nhưng nó trực tiếp làm tổn hại đến hình ảnh và danh dự của Hoa hậu Kỳ Duyên cũng như gia đình. Hoa hậu Kỳ Duyên còn nhấn mạnh, cô có cảm giác như mình bị hạ thấp, bôi xấu. Kỳ Duyên và gia đình cùng ê kíp truyền thông đang làm việc với luật sư và các cơ quan công an để xử lý vụ việc.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tối 25.5, một thông tin gây xôn xao mạng xã hội khi tài khoản Thùy...
Ngay khi có thông tin tài khoản Thùy D. tự xưng là em vợ của MC...
Trước thông tin MC Minh Tiệp của VTV bị tố bạo hành em vợ, rất...