Chủ Nhật, ngày 16/12/2018 08:47 AM (GMT+7)

Vừa gây tranh cãi, Phương Trinh Jolie lại "dạy đời" chị em về yêu?

authorMi Mi Thứ Ba, ngày 18/07/2017 13:30 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Phương Trinh Jolie tiếp tục đưa ra những quan điểm về tình yêu sau phát ngôn "chỉ yêu người kiếm trên 100 triệu" khiến cộng đồng "dậy sóng".

   

 vua gay tranh cai, phuong trinh jolie lai "day doi" chi em ve yeu? hinh anh 1

"Tôi sống cho quan điểm của tôi và họ sống cho quan điểm của họ, cố gắng giải thích hay tranh cãi làm gì?" - Phương Trinh Jolie khẳng định.

Những ngày qua, cộng đồng tranh cãi không ngớt sau khi Phương Trinh Jolie đưa ra quan điểm của cô về tiêu chí chọn bạn trai. Cụ thể, nữ ca sĩ muốn bạn trai phải có công việc ổn định, tài sản vững chắc và tâm lí trong chuyện tình cảm. Ngoài ra, Phương Trinh Jolie còn nhấn mạnh đàn ông muốn trở thành người yêu của cô thì cần có thu nhập trên 100 triệu/ tháng.

Nữ ca sĩ cũng chia sẻ thêm: "Người ta thường nói lấy người yêu mình chứ đừng lấy người mình yêu. Nhưng lấy người mình không yêu làm sao hạnh phúc được. Trường hợp bố mẹ tôi là ví dụ. Mẹ tôi thời trẻ rất đẹp, hát hay, là tiểu thư con nhà giàu có. Khi quen nhau, mẹ tôi chu cấp cho bố vì nhà ông nghèo lắm. Vậy mà cưới xong, bố tôi chạy theo một người phụ nữ thua kém mẹ tôi về mọi mặt”.

Ngay sau khi bày tỏ quan điểm có phần thẳng thắn của Phương Trinh Jolie đã gây nhiều tranh cãi. Một bộ phận đàn ông còn dùng những lời lẽ nặng nề “ném đá” nữ ca sĩ vì cho rằng, cô phân biệt, coi trọng vật chất hơn tình cảm. Từ góc độ khác, nhiều phụ nữ ủng hộ Phương Trinh Jolie, ủng hộ việc nên chọn những người đàn ngoài tình yêu cần sự vững vàng về kinh tế.

Trong khi dư luận chưa kịp lắng xuống thì trên trang facebook cá nhân, Phương Trinh Jolie tiếp tục bày tỏ quan điểm như một người nhiều kinh nghiệm yêu đưa ra lời khuyên cho phụ nữ trong tình yêu. "Phụ nữ thông minh nên có 2 nguyên tắc khi chọn người đàn ông cho cuộc đời mình: Người ấy không nhất thiết phải nuôi bạn nhưng có đủ năng lực để nuôi bạn. Người ấy không nhất định phải cưới bạn nhưng phải có thành ý muốn cưới bạn. Nhớ nhé, đừng quên!" - Phương Trinh Jolie viết.

 vua gay tranh cai, phuong trinh jolie lai "day doi" chi em ve yeu? hinh anh 2

 vua gay tranh cai, phuong trinh jolie lai "day doi" chi em ve yeu? hinh anh 3

Dòng chia sẻ của Phương Trinh Jolie tiếp tục khiến cộng đồng "rần rần" bàn tán ngay sau khi đăng tải.

Khi nhận được những phản ứng trái chiều liên quan đến việc "chỉ yêu người kiếm trên 100 triệu" trước đó, người đẹp sinh năm 1988 cũng lý giải việc chọn người yêu dựa trên tiêu chuẩn cá nhân là điều bình thường và mỗi người đều có mong muốn hoặc ước mơ cao lớn hơn. Cô còn đùa vui rằng, việc bị “ném đá” lần này đủ xây nhà lầu, nhưng cô không hề có ý định thay đổi quan điểm đó.

 vua gay tranh cai, phuong trinh jolie lai "day doi" chi em ve yeu? hinh anh 4

Trước phát ngôn gây tranh cãi, nữ ca sĩ từng chia sẻ câu nói mà cô tâm đắc trong việc chọn đàn ông để yêu đó là: "Hãy yêu người đàn ông chiều chuộng bạn như một người cha chiều con gái, chứ không phải một người đàn ông mà bạn phải nuông chiều họ như con trai của mình...Người yêu thương bạn nhất, nhất định sẽ cưng chiều bạn như con gái của anh ấy chứ không phải coi bạn là một người mẹ để phục vụ chính mình... " hay "Tôi chưa bao giờ suy nghĩ sẽ tìm một người đàn ông thật giàu có, đẹp trai, phong độ để yêu. Thứ tôi muốn là tìm một người đàn ông tốt, chân thành, yêu tôi, coi tôi là cả thế giới của họ, chứ không phải người đàn ông coi tôi chỉ là một phần nhỏ trong cuộc sống của họ" khiến cộng đồng xôn xao.

 vua gay tranh cai, phuong trinh jolie lai "day doi" chi em ve yeu? hinh anh 5

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Xuất hiện trong chương trình “Điều ước thứ 7” phát sóng sáng ngày...
Chàng tiền đạo trẻ đã không cầm được những giọt nước mắt gặp gỡ với...
Không khí lễ hội đã xuất hiện trên khắp các ngả đường. Đương nhiên,...