Chủ Nhật, ngày 27/05/2018 06:49 AM (GMT+7)

Vượt qua lùm xùm, Đông Nhi đoạt giải Nghệ sĩ Đ.N.Á xuất sắc nhất

authorThảo Nguyên (tổng hợp) Thứ Hai, ngày 07/11/2016 06:59 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Thông tin mới nhất, trên fanpage của MTV Châu Á công bố, Đông Nhi đã chính thức trở thành Nghệ sĩ Đông Nam Á (Đ.N.Á) xuất sắc nhất EMA 2016.

   

Đông Nhi giành giải Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc nhất EMA 2016

Cô đại diện cho các ca sĩ trẻ của Việt Nam, đã giành chiến thắng trước các đối thủ đến từ Singapore, Indonesia, Philippines, Thái Lan và Malaysia.

Trên trang cá nhân của mình, Đông Nhi đã bày tỏ xúc động, hạnh phúc và tự hào trước tình cảm cũng như sự bình chọn mà các nghệ sĩ, khán giả Việt Nam dành cho cô suốt thời gian qua. 

Hình ảnh của Đông Nhi tại Hà Lan

MTV EMA là một trong 3 giải thưởng âm nhạc có sức ảnh hưởng lớn trên thế giới, được đánh giá ngang tầm với các giải thưởng như MTV VMA (Video Music Awards) và MTV VMAJ (Video Music Awards Japan).

Năm nay, MTV EMA  được diễn ra tại Hà Lan. Đây cũng là năm đầu tiên có hạng mục dành cho Nghệ sĩ Đ.N.Á tại EMA. Và, Đông Nhi đã may mắn vượt qua các đối thủ là Singapore, Indonesia, Philippines, Thái Lan và Malaysia để đoạt giải hạng mục Nghệ sĩ Đ.N.Á xuất sắc nhất tại EMA 2016.

Tuy nhiên trước khi chính thức lên đường để tranh giải, Đông Nhi đã vướng vào lùm xùm nghi vấn tên cô đã được lựa chọn, nhưng ban tổ chức vẫn cố tình "làm hàng" bình chọn giữa top 3: Đông Nhi, Sơn Tùng MTP và Vũ Cát Tường. Việc này khiến Ban tổ chức MTV Việt Nam phải đính chính kết quả Top 3 gồm Đông Nhi, Sơn Tùng M-TP, Vũ Cát Tường là minh bạch đúng với số liệu công bố, còn việc Đông Nhi xuất hiện trên website của MTV Asia vào ngày 19.9 vừa qua chỉ có tính chất tạm thời dẫn đầu trong nước chứ chưa phải là kết quả cuối cùng. 

Đông Nhi trông xinh tươi trên xứ sở hoa tuy líp Hà Lan

Ngay cả trên fanpage chính thức của MTV Asia, không hề xuất hiện hình ảnh chính thức của bất cứ đại diện Việt Nam nào bên cạnh các đại diện khác trong khu vực cho đến khi MTV Việt Nam chính thức công bố đại diện chính thức của Việt Nam.

Hiện tại, Đông Nhi đang có mặt tại Rotterdam, Hà Lan để chuẩn bị tham gia Lễ trao giải EMA 2016 diễn ra vào lúc 21h ngày 6.11 (2h sáng 7.11 giờ Việt Nam) với tư cách là một trong 3 nghệ sĩ đến từ Châu Á. Hai đại diện còn lại là của Trung Quốc và Malaysia. 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tối 25.5, một thông tin gây xôn xao mạng xã hội khi tài khoản Thùy...
Ngay khi có thông tin tài khoản Thùy D. tự xưng là em vợ của MC...
Trước thông tin MC Minh Tiệp của VTV bị tố bạo hành em vợ, rất...