Thứ Hai, ngày 23/07/2018 23:00 PM (GMT+7)

Xin lỗi công chúng, nhưng Ánh Tuyết không hát nhạc Nguyễn Ánh 9 nữa

authorThảo Nguyên (Tổng hợp) Thứ Tư, ngày 05/04/2017 07:30 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Sau những lùm xùm, tố qua tố lại của ca sĩ Ánh Tuyết và nhạc sĩ Nguyễn Quang. ca sĩ Ánh Tuyết đã gửi lời xin lỗi công chúng.

   

 xin loi cong chung, nhung anh tuyet khong hat nhac nguyen anh 9 nua hinh anh 1

Mới đây, ca sĩ Ánh Tuyết chia sẻ với báo chí, chị quyết định lên đổi bài, không hát bất kỳ ca khúc nào của nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 trong đêm 15.4 tới đây. Lý giải về điều này, ca sĩ Ánh Tuyết cho biết chị đã quá mệt mỏi sau sự việc xảy ra. Chị cũng không ngờ thông tin nhiễu loạn khiến sự việc bị đẩy đi quá xa như thế.

Ngoài ra ca sĩ Ánh Tuyết cũng cho hay, kể từ khi lên ý tưởng làm đêm nhạc tưởng nhớ nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9, chị đã kết nối chặt chẽ với gia đình, ở đây đại diện chính là nhạc sĩ Nguyễn Quang, để trao đổi bàn bạc từng phần công việc như như thuê địa điểm tổ chức…Tuy nhiên theo ca sĩ Ánh Tuyết, suốt quá trình trao đổi, nhạc sĩ Nguyễn Quang không nói gì cho đến gần ngày chương trình diễn ra, nhạc sĩ Nguyễn Quang cử vợ đến và thông báo gia đình không đồng ý.

Theo ca sĩ Ánh Tuyết, nếu chị không liên hệ với gia đình nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9, thì liệu gia đình có để yên, cho đến thời điểm chương trình gần diễn ra mới phản ứng.

 xin loi cong chung, nhung anh tuyet khong hat nhac nguyen anh 9 nua hinh anh 2

Nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 đệm đàn cho ca sĩ Ánh Tuyết hát

Chị cho biết: “Dẫu sao thì chuyện vẫn rất đáng tiếc bởi vì tôi vẫn luôn tâm niệm mỗi tác phẩm nghệ thuật có giá trị và đời sống riêng của nó. Nhưng chính các khán giả đã liên lạc với tôi và ủng hộ quyết định này.

Nếu tôi còn hát lại nhạc của chú Ánh 9 ở lần khác, khán giả sẽ mua vé xem chương trình đó sau. lần này, khi mọi thứ quá rối ren, tạm thời tôi đành phải tạm biệt chú Nguyễn Ánh 9 để tập trung làm cho tốt đêm “Tưởng nhớ” 15-4 với bốn nhạc sĩ của nền tân nhạc Việt Nam, khỏi phụ lòng công chúng đã bỏ tiền mua vé”.

 xin loi cong chung, nhung anh tuyet khong hat nhac nguyen anh 9 nua hinh anh 3

Sau lùm xùm, ca sĩ Ánh Tuyết đã gửi lời xin lỗi công chúng

Trước đó, sau một ngày lùm xum, tố qua, tố lại của nhạc sĩ Nguyễn Quang nói với báo chí khá gay gắt rằng, ca sĩ Ánh Tuyết đã tự ý tổ chức đêm nhạc mà không hỏi ý kiến gia đình. Ca sĩ chỉ lợi dụng cha mình để PR cho đêm nhạc, thậm chí vào thăm ông cũng phải có người đi chụp ảnh cùng. Đặc biệt đã lấy tiến cát xê 50 triệu đồng cho đêm nhạc thời nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 còn sống.

Ngau sau đó, sáng ngày 4.4, ca sĩ Ánh Tuyết đã gửi tới khán giả, người hâm mộ lời xin lỗi chân thành. Nhạc sĩ Nguyễn Quang cũng đã lên tiếng xin lỗi khán giả vì đã để ra sự việc đáng tiếc trước ngày giỗ cha. “Tôi cũng như tất cả mọi người trong gia đình xin chân thành gửi đến khán giả những người yêu quý cha tôi lời xin lỗi vì đã để xảy ra sự việc đang tiếc trong thời gian gần đến ngày giỗ đầu của cha tôi. Tôi muốn mọi chuyện dừng lại ở đây để linh hồn cha tôi được thanh thản yên nghỉ. Tôi cũng mong mọi người cần tôn trọng những cảm xúc của gia đình tôi trước ngày giỗ cha".

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sở hữu thân hình thon thả, nuột nà, mẹ đẻ của Hồ Ngọc Hà - bà Ngọc...
Á hậu Huyền My khẳng định cô làm việc tại VTV thường xuyên bị BTV...
"Mình cũng muốn xin lỗi Lin Jay vì cả 2 đều không muốn đưa chuyện...