Thứ Ba, ngày 25/09/2018 18:39 PM (GMT+7)

Xuân Bắc bức xúc vì nhà báo đỗ xe ô tô lấn chiếm vỉa hè

authorPhi Yến (tổng hợp) Chủ Nhật, ngày 18/09/2016 10:42 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Khi đi bộ cùng con trai trên vỉa hè, Xuân Bắc gặp 1 chiếc xe ô tô gắn biển "báo chí" đỗ chềnh ềnh suốt mấy tiếng, nghệ sĩ đã bức xúc viết trên facebook.

   

Trên trang cá nhân, nghệ sĩ Xuân Bắc đã có một đoạn chia sẻ tỏ rõ sự bức xúc liên quan đến ý thức đỗ xe nơi công cộng.Theo đó, chủ nhân của chiếc xe bốn bánh sang trọng trên đã chiếm dụng vỉa hè của người đi bộ.

 xuan bac buc xuc vi nha bao do xe o to lan chiem via he hinh anh 1

Hình ảnh chiếc xe ô tô đậu trên vỉa hè bị Xuân Bắc chụp lại và up lên facebook. 

Điều đáng nói là không phải chiếc xe này chỉ đỗ trong vài phút là đi mà chủ nhân còn đỗ chềnh ềnh trên vỉa hè suốt 2 giờ đồng hồ. Chưa hết, điều khiến nghệ sĩ thắc mắc và thấy bức xúc hơn đó là, trên xe có để tấm biển "Báo chí". Sau đây là những dòng chia sẻ trên trang cá nhân mà nghệ sĩ Xuân Bắc đã viết:

"Thật chả ra làm sao!

Trưa nay đi diễn cho trẻ em về và đón em bé để chuẩn bị cho đêm diễn buổi tối, thấy em xe này đỗ hết vỉa hè một cách hồn nhiên để.... uống bia và đương nhiên là bố con mình phải đi dưới lòng đường.

Vấn đề là trước xe có cái biển "báo chí" rất to.

Haizzz

!Hơi bức xúc và có vào nhắc nhở thì cô quản lý có chỉ vào "các anh ý" và: vâng vâng vâng ạ. 2 tiếng sau ra thì vẫn chiếc xe này đỗ ở chỗ này và coi như ko có chuyện gì xảy ra!

Mình chỉ có thể có một lời phỏng đoán: có thể người lái xe (hoặc chủ xe) nghĩ rằng - xe mình có biển báo chí muốn đỗ đâu thì đỗ, hoặc người dân và công an phải sợ mình chăng!?

Anh chị làm báo trả lời hộ cái! Bà con trả lời hộ cái! Tớ còn quay một clip cảnh con nhà tớ nó phải đi xuống lòng đường và cảm nghĩ của 2 đứa. Haizzz. Nếu xem chắc... nhiều cảm xúc lắm!!".

Rõ ràng bức xúc của nghệ sĩ Xuân Bắc là hoàn toàn hợp lý bởi có nhiều người sử dụng xe công vụ đã quên rằng mình phải tôn trọng luật lệ giao thông. Trường hợp của chủ nhân đỗ xe trên vỉa hè thế này là sai, không biết người này có nhận ra chiếc xe của mình đã bị "bắt quả tang" và đưa lên mạng xã hội hay không. Cho dù không bị CSGT xử phạt vì lỗi đậu xe trên vỉa hè thì chủ nhân chiếc xe cũng cần rút kinh nghiệm sâu sắc. 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nhà thiết kế Chung Thanh Phong viết trên trang cá nhân: "Ngọc nữ Nhã...
Xa Thi Mạn đến Vũ Hán, Trung Quốc tham gia một hoạt động hôm 23/9....
Trong loạt ảnh hậu trường mới công bố, Nhã Phương đẹp như một nàng...