Thứ Ba, ngày 25/09/2018 14:52 PM (GMT+7)

Xuân Bắc làm chú Cuội trong "Vầng trăng cho em"

authorP.V Thứ Hai, ngày 12/09/2016 07:00 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Chương trình “Vầng trăng cho Em 2016” do Đài Phát thanh - Truyền hình Hà Nội phối hợp với huyện Mỹ Đức thực hiện nhằm góp phần cùng cộng đồng nối vòng tay nhân ái, chia sẻ với trẻ em nghèo, khuyết tật.

   

Vào 20h00’’ ngày 12.9, chương trình “Vầng trăng cho Em” lần thứ 9 - 2016 sẽ diễn ra tại Nhà thi đấu huyện Mỹ Đức (Số 4 đường Đại Nghĩa – Mỹ Đức – Hà Nội). Chương trình được truyền hình trực tiếp trên Kênh 1, Đài PT – TH Hà Nội từ Nhà thi đấu Trung tâm huyện Mỹ Đức.

Chương trình “Vầng trăng cho Em 2016”  do Đài Phát thanh - Truyền hình Hà Nội phối hợp với Huyện ủy, Hội đồng Nhân dân, UBND huyện Mỹ Đức thực hiện nhằm góp phần cùng cộng đồng nối vòng tay nhân ái, chia sẻ với trẻ em nghèo, khuyết tật trên địa bàn Thành phố Hà Nội, giúp các em có một Tết Trung thu đẹp hơn, ấm áp tình yêu thương.

Chương trình “Vầng trăng cho Em”  lần thứ 9 -2016 sẽ trao hơn 500 phần quà, trị giá từ 1,5-3,5 triệu đồng/một phần quà cho các em nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại địa bàn huyện Mỹ Đức, trong đó 22 chiếc xe đạp dành cho các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhưng có thành tích cao trong học tập. 

 xuan bac lam chu cuoi trong "vang trang cho em" hinh anh 1

Chương trình Vầng trăng cho em mang niềm vui đến trẻ em nghèo và khuyết tật.

Không chỉ là một đêm Trung Thu đầy ý nghĩa đối với các em nhỏ, năm nay chương trình “Vầng trăng cho Em lần thứ 9” – 2016 còn có sự tham gia của nhiều diễn viên, ca sĩ nổi tiếng như: Xuân Bắc (chú Cuội) với những câu chuyện bí mật, thú vị; ca sĩ Ngọc Khuê, Sao mai Hiền Anh, Sao Mai Nguyễn Trần Trung Quân, bé Gia Khiêm – Giải Nhì Vietnam Idol Kids 2016 cùng CLB Họa Mi, MC Thanh Vân Hugo. Đặc biệt, sự tham gia của Ngọc Hân - Hoa hậu Việt Nam 2012 với món quà đặc biệt là những bộ trang phục do chính tay cô thiết kế dành cho các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt.

 xuan bac lam chu cuoi trong "vang trang cho em" hinh anh 2

Nghệ sĩ Xuân Bắc tiếp tục làm chú Cuội để mang niềm vui đến trẻ thơ.

 Năm nay là năm thứ 9  nghệ sĩ Xuân Bắc đồng hành cùng chương trình.  Anh có chia sẻ hết sức xúc động: “Tôi cảm thấy rất vui và hạnh phúc khi được đồng hành cùng chương trình trong suốt quãng thời gian qua. “Vầng trăng cho Em” của Đài PT – TH Hà Nội như một sợi dây gắn kết tấm lòng nhân ái của Thủ đô.  Bằng nghĩa cử cao đẹp, chương trình tạo ra những cảm xúc mạnh mẽ cho người xem và có sức lan tỏa trong cộng đồng. Tôi mong càng ngày sẽ có thêm nhiều em nhỏ hơn nữa được giúp đỡ cả về vật chất và tinh thần”.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nhà thiết kế Chung Thanh Phong viết trên trang cá nhân: "Ngọc nữ Nhã...
Xa Thi Mạn đến Vũ Hán, Trung Quốc tham gia một hoạt động hôm 23/9....
"Hoa hậu Đại dương 2017 đã tốt nghiệp PTTH với số điểm là 51,5/6 môn...